giờ đá bóng của đội tuyển việt nam

keo 88 Anthony Joshua vs Oleksandr Usyk: Derek Chisora ??cung cấp AJ một số lời khuyên quan trọng

  • Harry ấm
Oleksandr-usyk-anthony-Joshua-Derek-Chisora

Derek Chisora đã đưa ra một số lời khôn ngoan để Anthony Joshua trước trận tái đấu của anh ấy với Oleksandr Usyk.

Chúng tôi đã thấy rất nhiều nhân vật đầy màu sắc đến và đi trong thế giới quyền anh trong vài thập kỷ qua nhưng một số ít người khá độc đáo như Derek Chisora. Người đàn ông được biết đến với cái tên ‘Del Boy, đã ở đó với một số nhân vật đáng sợ nhất trong thế hệ của anh ta và mỗi lần, anh ta đi vào và đưa vào một chương trình - tốt hơn hoặc tồi tệ hơn.

Kỷ lục của anh ấy về 32-12 đã nói lên điều đó và cuối tuần này, anh ấy sẽ cố gắng trở lại cột chiến thắng khi anh ấy tham chiến với Kubrat Pulev lần thứ hai.

Một chiến thắng lớn có thể kiếm được một ngày với một tên tuổi lớn khác, nhưng tất nhiên, cuộc đụng độ hạng nặng lớn nhất trên đường chân trời sẽ đi xuống giữa Oleksandr Usyk và Anthony Joshua vào tháng tới tại Ả Rập Saudi.

Để dự đoán Joshua cố gắng kiếm trở lại thắt lưng, Chisora ??đã đưa ra cho anh ta một lời khuyên trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Dazn.

Anh ấy [Joshua] phải đánh anh chàng [Usyk].

Anh ấy luôn luôn ở các góc độ khác nhau, AJ phải sắp xếp điều đó để ngừng di chuyển anh ấy, ông Chisora ??nói.

Ở đó, chỉ có một cách bạn ngừng di chuyển một anh chàng như vậy và điều đó đã đánh anh ta trên khuỷu tay, hông, ở khắp mọi nơi, chuyển động của anh ta sẽ trở nên ít hơn.

Điều gì đã xảy ra trong cuộc chiến đầu tiên?

Tháng 9 năm ngoái tại sân vận động Tottenham Hotspur, Anthony Joshua bước vào với tư cách là người yêu thích trước Oleksandr Usyk - mặc dù điều đáng chú ý là nhiều học giả cảm thấy như thể người Ukraine có cơ hội thực sự.

Cuối cùng, Usyk đã thể hiện một màn trình diễn đẳng cấp thế giới để Đánh bại Joshua trên bảng điểm và nắm bắt các tựa game hạng nặng WBA (Super), IBF, WBO và IBO.

Usyk biết loại kế hoạch trò chơi nào anh ta cần để thực hiện trong khi Joshua có rất nhiều người đoán về những gì anh ta sẽ làm.

Chisora ??đã thể hiện một màn trình diễn tốt khi anh ta chiến đấu với Usyk vào tháng 10 năm 2020 và nếu Joshua có thể cố gắng sử dụng cùng một loại cường độ, thì có mỗi cơ hội anh ta có thể bước ra khỏi Jeddah với tư cách là nhà vô địch thế giới ba lần.

1 trên 18
/static/picture/p1fg6550m410ie1mn9st51m1b172r1b.jpg

Anthony Joshua sinh ra ở đâu?

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao