keo banh hom nay Aljamain Sterling

Aljamain Sterling Hồ sơ

Aljamain Sterling là một võ sĩ hỗn hợp hiện đang ký hợp đồng với Giải vô địch chiến đấu tối thượng/UFC.

Aljamain Antoine Sterling bắt đầu nghiệp dư của mình MMA Sự nghiệp năm 2009 với chiến thắng đệ trình, và ‘Funk Master, cuối cùng sẽ ra mắt cho Giải vô địch chiến đấu cuối cùng vào năm 2014.

Sterling đã giành được danh hiệu UFC Bantamkg vào ngày 6 tháng 3 năm 2021 tại UFC 259, đánh bại Petr Yan thông qua việc không đủ tiêu chuẩn. Hai người sẽ phải đối mặt một lần nữa tại UFC 273 vào ngày 9 tháng 4 năm 2022, với chiến thắng Sterling thông qua quyết định chia tay để thống nhất thắt lưng và trở thành nhà vô địch không thể tranh cãi của sư đoàn 135 pound.

Tuổi Aljamain Sterling là gì?

Sterling sinh ngày 31 tháng 7 năm 1989, khiến anh 33 tuổi.

Chiều cao Aljamain Sterling là gì?

Máy bay chiến đấu UFC có chiều cao hóa đơn là 5 ft 7 in (1,70 m).

Aljamain Sterling chiến đấu ở hạng cân nào?

Sterling chiến đấu trong bộ phận Bantamkg của UFC, và trọng lượng cân nặng của anh ta hầu như luôn luôn ở giới hạn phân chia 135-135,5 pound cho một cuộc chiến vô địch.

Aljamain Sterling chiến đấu lúc mấy giờ?

Sterling là một trong những ngôi sao lớn nhất trong Giải vô địch chiến đấu cuối cùng-đặc biệt là trong các bộ phận trọng lượng thấp hơn! Điều này có nghĩa là bạn thường có thể mong đợi được thấy anh ấy đặc trưng trong sự kiện chính hoặc hợp tác của thẻ PPV.

Nếu ‘Funk Master, được giới thiệu trong sự kiện chính của thẻ PPV ở Hoa Kỳ, thì anh ta thường chiến đấu giữa 3 giờ sáng BST và 6 giờ sáng BST.

Những thời điểm này có thể thay đổi thường xuyên tùy thuộc vào vị trí của Sterling trên thẻ chiến đấu, nhưng rất khó có khả năng anh ta sẽ cạnh tranh bất kỳ mức thấp hơn ít nhất là ít nhất là sự kiện hợp tác.

Cách xem Aljamain Sterling Fights

Các sự kiện UFC có sẵn để theo dõi tại Vương quốc Anh trên BT Sport. BT Sport là ngôi nhà của Giải vô địch chiến đấu cuối cùng ở Vương quốc Anh và chiến đấu với người hâm mộ có thể nắm bắt tất cả các hành động thông qua đăng ký hàng tháng hoặc trong những dịp rất hiếm hoi BT Sport Box Office.

Tuy nhiên, điều đáng chú ý là những sự kiện trên phòng vé thường có các tên megastar như Conor McGregor hoặc Jon Jones.

Phần lớn các sự kiện UFC, ít nhất là các thẻ chính đầy đủ, sẽ có sẵn như là một phần của đăng ký tiêu chuẩn £ 25 cho BT Sport!

Mở đầu và mở đầu cho các sự kiện của UFC Fight Night và UFC PPV cũng có sẵn cho người hâm mộ ở Vương quốc Anh để theo dõi UFC Fight Pass.

UFC Fight Pass là cách tốt nhất để sửa chữa UFC của bạn! Với hàng ngàn giờ nội dung và các sự kiện trực tiếp từ khắp nơi trên thế giới, dịch vụ này có sẵn 24/7, 365 ngày một năm!

Tôi có thể tìm Aljamain Sterling trên phương tiện truyền thông xã hội ở đâu?

Bạn có thể theo dõi ngôi sao UFC trên cả hai TwitterInstagram.

Bạn có thể tìm thấy tất cả những gì mới nhất Tin tức và tin đồn UFC Ngay tại đây tại Givemeport.

Những câu chuyện xu hướng

Những câu chuyện mới nhất của Aljamain Sterling

Aljamain Sterling Tin tức và video mới nhất