keo hom nay Usain Bolt vs Fred Kerley: Người Mỹ có phá vỡ kỷ lục thế giới 150m không?

  • Sam Pearce
Usain Bolt vs Fred Kerley

Usain Bolt đã được coi là người đàn ông nhanh nhất mọi thời đại, phá vỡ tất cả các kỷ lục thế giới chạy nước rút trên con đường của mình và thống trị Thế vận hội Khi anh ấy thi đấu.

Anh ta đang ở đỉnh cao sức mạnh của mình về phía sau của những năm 2010 và lập kỷ lục mà những người chạy nước rút khác đã để mắt đến, không ai có thể đến gần người Jamaica.

Tuy nhiên, điều đó có thể thay đổi nhờ Fred Kerley, người đã chia sẻ một clip về anh ấy trong đào tạo, điều hành 150m, đăng một thời gian đáng sợ.

Kỷ lục thế giới được thiết lập bởi Bolt có tốc độ 14,35 giây, với Tyson Gay thứ hai với 14,41 giây và Walter Dix trở lại sau 14,65 giây.

Lên tài khoản đó, thời gian Kerley tuyên bố là vô lý và nếu nó chính xác, các sự kiện lớn tiếp theo có thể thú vị với người Mỹ trên đường để phá vỡ các hồ sơ mà chúng tôi đã nghĩ rằng có thể bị phá vỡ.

Đoạn clip của anh ấy từ đào tạo là tuyên bố rằng anh ấy đã đăng một thời gian 14,01 giây, vào hơn 3 phần mười trong thời gian Bolt, không chỉ phá vỡ kỷ lục mà hoàn toàn đập phá nó.

Bolt ăn mừng chiến thắng ở Trung Quốc.
Usain Bolt của Jamaica kỷ niệm chiến thắng trận chung kết nam 100 mét tại Giải vô địch thế giới IAAF lần thứ 15 tại Sân vận động Quốc gia ở Bắc Kinh, Trung Quốc ngày 23 tháng 8 năm 2015.

Mặc dù anh ta tuyên bố đã chạy 150m vào thời điểm đó, nhưng thật khó để xác định liệu các tuyên bố của anh ta có phải là chính hãng hay không.

 Bất kể tính chính xác là gì, không có hồ sơ nào cho những gì bạn làm trong đào tạo, vì vậy nó đã giành được sự công nhận như vậy, nhưng mọi người đã bị thuyết phục bởi sự tin cậy của các yêu sách của Kerley.

Trước hết, nó đã được tính theo thời gian, vì vậy nó sẽ không nhất quán, mỗi lần chạy lại của video sẽ dẫn đến việc bạn có được một thời gian khác nhau, nó sẽ không bao giờ thực sự chính xác khi bạn dựa vào phản ứng của con người cho nó.

Usain Bolt đã phá vỡ kỷ lục thế giới 100m năm 2009
Usain Bolt đã phá vỡ kỷ lục thế giới 100m năm 2009

Chúng tôi không biết nếu anh ấy được giúp đỡ bởi gió hoặc nếu anh ấy thực sự chạy 150 mét, chúng tôi cũng có thể thấy bất kỳ dấu hiệu từ xa nào trên video, vì vậy chúng tôi chỉ cần tin tưởng vào các yêu sách của anh ấy.

Ngoài ra, chúng tôi không thực sự biết nơi chạy nước rút của anh ấy kết thúc từ video, vì vậy chúng tôi thậm chí có thể tự mình có thời gian, về cơ bản, nó không thể xác định được độ chính xác của các tuyên bố của anh ấy.

Bạn có thể thấy video được đăng lên YouTube bên dưới, bao gồm cả việc đọc phần bình luận nơi tôi nghĩ rằng nó an toàn khi nói người xem hơi hoài nghi về thời gian của Kerley.

Nếu anh ấy thực sự chạy nhanh như vậy thì những lần anh ấy sẽ thiết lập trong cuộc thi sẽ đáng để theo dõi, các hồ sơ chắc chắn sẽ bắt đầu rơi xuống cho vui.

1 trong số 20
/static/picture/p1fg6550m410ie1mn9st51m1b172r1b.jpg

Thế vận hội năm 2020 được tổ chức ở thành phố nào?

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao