keo nha cai 1net Manchester United: Alejandro Garnacho's nổi bật vs Rayo Vallecano rất thú vị

  • Mitch Wilks
Man Utd's Garnacho

Alejandro Garnacho đã tận dụng tối đa sự khởi đầu với Rayo Vallecano trong trận giao hữu trước mùa giải cuối cùng của Manchester United vào cuối tuần này.

United đã chơi với trận hòa 1-1 trong trận đấu đầu tiên của Erik Ten Hag, tại Old Trafford, với câu chuyện thống trị là sự trở lại với hành động của Cristiano Ronaldo Sau khi vắng mặt trong chuyến lưu diễn trước mùa giải của họ.

Ronaldo được thay thế sau 45 phút và nhường chỗ cho Amad Diallo, người đã ghi bàn thắng duy nhất của United chỉ vài phút sau khi đi vào, và nói chung là bị áp đảo trong một màn trình diễn lên xuống từ Quỷ đỏ.

Một trận hòa có nghĩa là kết thúc trước mùa giải United United với họ sẽ bất bại và không nghi ngờ gì đã giúp mười người quyết định đội hình của anh ấy và bắt đầu XI sẽ trông như thế nào đối với trận mở màn vào cuối tuần tới của Premier League với Brighton.

Bản hợp đồng mới Lisandro Martinez và Christian Eriksen Cả hai đều nổi bật ngay từ đầu và trông thoải mái với sự thích thú của người hâm mộ, nhưng chính Garnacho đã ra khỏi một cái bế tắc buồn tẻ khác trông đặc biệt tốt.

The Young Argentina đã nhận được những đánh giá tích cực cho các màn trình diễn của anh ấy ở cấp độ trẻ cho Thống nhất, ghi bàn bảy lần trong FA Youth Cup mùa trước và đột nhập vào đội một, đồng thời được gọi đến đội tuyển quốc gia Argentina cao cấp.

Ưu đãi De Jong New United (sân thượng bóng đá)

Garnacho đã nổi bật một cách tiết kiệm trong mùa giải trước, tuy nhiên, đã để lại cơ hội để gây ấn tượng với người quản lý mới trên Field Limited. Tuy nhiên, màn trình diễn của anh chống lại Rayo đã cho mười một số thực phẩm nghiêm trọng cho suy nghĩ.

Một phần tổng hợp nổi bật đã xuất hiện trên Twitter Sau trò chơi và đã kiếm được những đánh giá tích cực từ những người hâm mộ United đang theo dõi. Nó rõ ràng để xem tại sao mọi người đều rất cao trên Garnacho, người có vẻ đặc biệt tài năng và không sợ hãi khi có cơ hội tỏa sáng.

Hiệu suất cá nhân của anh ấy chống lại Rayo đã cho thấy chính xác điều đó, vì vậy hãy chắc chắn tự mình xem bên dưới.

XEM: Garnacho nổi bật lên vs Rayo Vallecano

Bạn có thể hiểu tại sao người hâm mộ United rất muốn thấy Ten Hag sử dụng Garnacho mùa này.

Anh ấy thực sự không sợ hãi. Có thể là đưa bóng qua người chơi, rê bóng vào không gian chặt chẽ hoặc cố gắng chọn ra một đường chuyền chính, người Argentina trông thật tự nhiên ở sườn trái. Việc anh ta cấp bách và giải quyết từ phía trước cũng rất vững chắc và chắc chắn đã gây ấn tượng với mười hag.

Mỗi @StatMandave trên Twitter, Garnacho đã hoàn thành bảy trong số 11 đường chuyền thứ ba cuối cùng, giành được sở hữu bảy lần, có sáu lần chạm vào hộp đối lập và tạo ra hai cơ hội. Không phải là một màn trình diễn xấu.

Tài năng và tiềm năng là có để xem, và màn trình diễn của anh ấy với Rayo cho thấy anh ấy đang bị ngứa vì một cơ hội để đưa ra yêu sách của mình. Người hâm mộ tất nhiên đã có tiếng nói của họ trên Twitter và phản hồi cho hiệu suất của anh ấy là điện. Hãy để một cái nhìn.

Phản ứng của người hâm mộ Twitter
Phản ứng của người hâm mộ Twitter
Phản ứng của người hâm mộ Twitter
Phản ứng của người hâm mộ Twitter
Phản ứng của người hâm mộ Twitter

Tất nhiên, điều quan trọng cần nhớ là Garnacho vẫn chỉ mới 18 tuổi và có nhiều thời gian để được nới lỏng vào đội một trong khóa học do.

Tuy nhiên, thật khó để bỏ qua những phẩm chất rõ ràng của anh ấy và dễ hiểu tại sao người hâm mộ United thực sự tin rằng anh ấy đã sẵn sàng để được tích hợp. Câu lạc bộ luôn muốn mang lại cơ hội cho những ngôi sao trẻ hay nhất của họ và Garnacho có vẻ chính xác như vậy.

Mười Hag đã làm anh ta tràn ngập anh ta với vài phút trong suốt mùa giải, nhưng, theo Fabrizio Romano, đã đồng ý với câu lạc bộ rằng anh ấy xứng đáng với một hợp đồng mới. Don Tiết ngạc nhiên nếu cầu thủ 18 tuổi được tích hợp và đột nhập vào đội một khi mùa giải kéo dài, vì chất lượng của anh ấy thực sự không thể phủ nhận.

Premier League Golden Boot Riz: Bạn có thể trả lời 20 câu hỏi này không?

1 trong số 20

Cầu thủ nào đã giành được giải thưởng Golden Booten nhất Premier League (4)?

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao