keo nha cai hom nay Gareth Bale

Gareth Bale Hồ sơ

Gareth Bale là một cầu thủ chạy cánh đẳng cấp thế giới hiện đang chơi cho Real Madrid ở La Liga. 

Được thảo luận là một trong những tài năng bóng đá hay nhất thế giới, Bale chuyển đến Real Madrid vào năm 2013 với một khoản phí kỷ lục thế giới tại thời điểm khoảng 90 triệu bảng, làm lu mờ 80 triệu bảng mà Madrid đã trả cho Cristiano Ronaldo. 

Sau khi gia nhập Tottenham Hotspur sau sự nghiệp thanh niên trong học viện nổi tiếng thế giới của Southampton, Siêu sao xứ Wales đã thiết lập Premier League. Dưới thời Harry Redknapp, anh đã giành được cầu thủ PFA của năm vào năm 2011 và 2013, cũng như được đặt tên trong Đội UEFA của năm. 

Bale đã ra mắt Real Madrid vào tháng 9 năm 2013 và tiếp tục đóng một phần không thể thiếu trong mùa giải đó, ghi được các bàn thắng trong trận chung kết của Champions League và Copa del Rey. 

Vào năm 2018, Bale đã ghi được một cú đúp giật gân trước Liverpool để đảm bảo chiếc cúp Champions League thứ tư của anh ấy cho Real Madrid, lần đầu tiên của anh ấy là một cú đá xe đạp tuyệt đẹp qua Loris Karius. 

Sau khi ra mắt quốc tế cho Wales vào tháng 5 năm 2006, Bale đã tiếp tục vượt qua Ian Rush với tư cách là cầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại của quốc gia và đã được bầu chọn là cầu thủ bóng đá của năm xứ Wales một số lần kỷ lục.

Bale trở lại Tottenham trong một khoản vay dài mùa vào tháng 9 năm 2020.

Những câu chuyện xu hướng

Những câu chuyện mới nhất của Gareth Bale

Gareth Bale Tin tức và video mới nhất