ltd đội tuyển việt nam

keo nhacai hom nay WWE SmackDown: Nhận xét sáu từ trung thực của Ronda Rousey cho Shayna Baszler

Ronda Rousey đối đầu với Shayna Baszler

Ronda RouseyShayna Baszler quay trở lại trước thời gian của họ WWE.

Hai cựu võ sĩ hỗn hợp đã cạnh tranh với nhau UFC và chiếm một nửa trong số bốn con ngựa của MMA.

Nhưng có vẻ như kể từ khi Rousey trở lại đấu vật, hai đồng minh đã di chuyển theo các hướng khác nhau.

Trong tập mới nhất của Đêm thứ sáu Smackdown, Rousey đã làm a sự xuất hiện bất ngờ, Phá vỡ các quy tắc đình chỉ gần đây của cô.

Rousey là bị phạt và đình chỉ Sau khi cô tấn công một quan chức WWE tại Summerslam sau trận thua trước Liv Morgan trong trận đấu danh hiệu Giải vô địch phụ nữ Smackdown.

Tất nhiên, là người phụ nữ tồi tệ nhất hành tinh, cô không chú ý đến quy tắc và thay vào đó, đã phá vỡ chương trình trước khi ký hợp đồng của Morgan và Baszler cho trận đấu của họ tại Đụng độ tại lâu đài.

Tôi biết, tôi biết, tôi không nên ở đây vì tôi đã bị đình chỉ vì hành động của mình tại SummerSlam. Tôi cũng bị phạt rất nhiều tiền, vì vậy tôi đã nhân đôi nó, ông Rousey nói sau khi đổ một túi Duffel đầy tiền mặt lên bàn ký kết.

Hãy nói thật lòng, nó sẽ không phải là lần cuối cùng. Tôi có thể nói gì? Trở thành người xấu nhất trở nên đắt đỏ, nhưng tôi có thể đủ khả năng.

An ninh sau đó đã đến để loại bỏ Rousey khỏi võ đài, dẫn đến một người bảo vệ bị siêu sao đưa vào một chiếc áo choàng. Nhưng sau khi vui vẻ, cô sẵn sàng đi về phía lối ra, ngay khi Baszler đến sẵn sàng ký hợp đồng.

Bạn có thể làm điều đó, bạn đang làm gì vậy? Nữ hoàng của Spades đã hỏi bạn của mình. Đây không phải là cách mà nơi này hoạt động, nó không phải là cách bạn có được những gì bạn muốn.

Bạn chơi theo các quy tắc, bạn có được những gì bạn muốn, được chứ?

Rousey chế giễu đồng đội cũ của cô và thả một người khiêm tốn trước khi rời khỏi đấu trường.

"Chơi đúng luật? Bạn đã từng là một kẻ giết người.

Baszler được nhiều siêu sao trong WWE sợ hãi và được biết đến với các phương pháp đấu vật tàn bạo bên trong chiếc nhẫn.

Năm ngoái, Baszler đã phát động các cuộc tấn công độc ác vào Eva Marie và cựu đối tác nhóm thẻ NIA Jax. Trong cả hai lần, Baszler đã bóp nghẹt đối thủ của mình trước khi đặt cánh tay của họ vào các bước thép và dập vào đó.

Cả Marie và Jax đều bị loại khỏi hành động với vết thương ở tay do cuộc tấn công tàn nhẫn.

Trong đôi mắt của Rousey, có vẻ như Baszler có lẽ đã hơi mềm mại. Cô ấy sẽ chứng minh đồng minh cũ của mình sai tại cuộc đụng độ tại lâu đài?

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao