keonhacai Tottenham Hotspur

Tottenham Hotspur Hồ sơ

Tottenham Hotspur Bây giờ là một bộ trang phục Premier League được thành lập thường xuyên thách thức đối với vị trí hàng đầu của bảng. Được thành lập vào năm 1882 với tên ‘Hotspur FC, và biệt danh‘SpursHiện tại, Tottenham vẫn đang tìm kiếm danh hiệu Premier League đầu tiên của họ và sẽ hy vọng sẽ làm điều đó sau khi chuyển đến sân vận động Tottenham Hotspur vào năm 2019.

Câu lạc bộ đã gia tăng trong các mùa gần đây, nhưng mặc dù đã vượt qua nhiều thử thách tiêu đề, họ đã không đạt được trong mỗi dịp đó. Tuy nhiên, Spurs đang dần biến thành một câu lạc bộ có khả năng thách thức đối với đồ bạc thông thường; Việc bổ sung một sân vận động 1 tỷ bảng chắc chắn giúp điều đó! Câu lạc bộ Bắc-London cũng đang tìm cách nhảy vọt đối thủ cay đắng của họ Arsenal và Chelsea và trở thành một đội bóng hàng đầu được thành lập.

Hầu hết thành công của Tottenham đã đến từ nhiều năm trước. Câu lạc bộ vinh dự gần đây nhất là chiến thắng Cup League năm 2008, nhưng Silverware chủ yếu bị bỏ đói từ câu lạc bộ trong những năm gần đây. Nhìn chung, Spurs đã giành được phân chia đầu tiên hai lần, FA Cup tám lần và giải đấu Cup bốn lần. Tottenham cũng có bảy lá chắn cộng đồng FA theo tên của họ.

Về thành công của châu Âu, Tottenham đã giành được UEFA Cup hai lần và nâng người chiến thắng Cup Cup Cup Cup vào năm 1963. Người hâm mộ Spurs sẽ hy vọng tận dụng thời gian chuyển tiếp của họ và tuyển dụng các cầu thủ cần thiết để cạnh tranh với các ông lớn. Những người thích Gareth BaleHarry Kane Thể hiện chất lượng mà câu lạc bộ có thể kế thừa và nếu họ có thể tập hợp một đội có tầm cỡ tương tự như những cái tên được đề cập, họ sẽ không gặp khó khăn gì khi chịu đựng được thành công hơn.

Tottenham Hotspur News

Bạn có thể giữ liên lạc với tất cả các tin tức và tin đồn chuyển nhượng mới nhất của Tottenham Hotspur ngay tại Givemeport. Cho dù bạn đang cố gắng tìm điểm số mới nhất của Tottenham Hotspur hoặc tìm kiếm người chơi yêu thích của bạn, bạn có thể truy cập tất cả những điều đó trên trang web này.

Sân vận động

Sân vận động Tottenham Hotspur, với sức chứa 62.850

Ai sở hữu Tottenham Hotspur?

Enic International Ltd, với Chủ tịch Daniel Levy

Quà tặng Tottenham Hotspur

Nhấp chuột nơi đây Đối với tất cả những món quà mới nhất, thú vị của Tottenham Hotspur mà bạn có thể mua cho bất kỳ người hâm mộ Spurs nào!

Tôi có thể tìm Tottenham Hotspur ở đâu trên phương tiện truyền thông xã hội?

Bạn có thể theo dõi Tottenham Hotspur trên cả hai TwitterInstagram.

Những câu chuyện xu hướng

Những câu chuyện mới nhất của Tottenham Hotspur

Tottenham Hotspur Tin tức và video mới nhất