keonhacai truc tiep Khủng hoảng rối loạn ăn uống của thể thao: Bây giờ là lúc để đối xử với các vận động viên ưu tú như con người

  • Kobe Tong
Một vận động viên chạy nước rút ra khỏi khối.

Một người vận động viên sức khỏe có giá trị bằng vàng. Một vận động viên có giá trị không phải là trọng lượng và vàng.

Sự thật không nói dối: Các vận động viên có nhiều khả năng hơn người dân nói chung bị rối loạn ăn uống.

Nhưng trong một ngành công nghiệp xoay quanh các số liệu thống kê lạnh lùng, cứng rắn, vô tư về tổng số huy chương, số mục tiêu, kilôgam được dỡ bỏ, bao phủ khoảng cách và những cú đấm ném, những cuộc đấu tranh cơ bản của con người về các vấn đề sức khỏe tâm thần như rối loạn ăn uống đã bị lãng quên trên đường đi?

Rối loạn ăn uống trong thể thao

Beat, tổ chức từ thiện hàng đầu của Vương quốc Anh hỗ trợ những người bị ảnh hưởng bởi rối loạn ăn uống, làm cho mọi thứ rõ ràng với giám đốc của các vấn đề đối ngoại, Tom Quinn, giải thích: Các vận động viên nam và nữ có nguy cơ mắc chứng rối loạn ăn uống cao hơn so với không phải Các vận động viên, đó là lý do tại sao các chuyên gia bảo vệ trong ngành thể thao là rất quan trọng.

Liên quan đến một số thể thao ở Vương quốc Anh có các thực hành có thể tác động tiêu cực đến những người hoặc dễ bị rối loạn ăn uống. Ví dụ, cân nặng hàng ngày bắt buộc có thể thúc đẩy các vận động viên hiện đang không muốn tham gia vào các hành vi có hại để đạt được trọng lượng mục tiêu, chẳng hạn như quá mức hoặc hạn chế lượng thức ăn của họ.

Nghĩ rằng rối loạn ăn uống, một tiêu đề theo đó trước đây được tìm thấy có tỷ lệ tử vong cao nhất của bất kỳ rối loạn tâm thần nào - Thác, có thể chứng minh một rủi ro toàn diện như vậy trong thể thao và đồng thời bị hiểu lầm trong ngành công nghiệp là đáng báo động ngoài niềm tin.

Chủ đề này dường như thường bị tắc nghẽn trong các góc yên tĩnh của diễn ngôn thể thao, đôi khi hoặc bước vào ánh đèn sân khấu như tokenism hoặc hợp pháp, thực sự được đánh dấu bởi những người mà điều đó có nghĩa là rất nhiều trong những nỗ lực dũng cảm không được chú ý.

Nó không nên như vậy.

Thay vào đó, là một phần của phong trào cực kỳ quan trọng để nói nhiều hơn về sức khỏe tâm thần, chúng ta cần phải đánh trống rằng giáo dục, bảo vệ và nhận thức xung quanh các rối loạn ăn uống nên, và phải được tăng lên. Hiện nay.

Bán kết 100m nam năm 2022.
Athletics - Giải vô địch điền kinh thế giới - Đàn ông 100 mét - Bán kết - Hayward Field, Eugene, Oregon, Hoa Kỳ - 16 tháng 7 năm 2022 General View trong trận bán kết 100 mét nam.

Nhà văn Givemeport khiêm tốn của bạn không sở hữu sức mạnh, kiến ??thức chuyên môn cũng như các nguồn lực để lãnh đạo thậm chí nhiều như một tiểu đoàn trong nỗ lực chiến tranh đó, nhưng tôi chắc chắn có thể thực hiện tối đa để giữ cho cuộc trò chuyện trôi chảy.

Để không sử dụng nền tảng của tôi để làm như vậy, trong tất cả sự trung thực, sẽ cảm thấy tội phạm.

Bản thân tôi là người chăm sóc chính cho một người thân yêu bị rối loạn ăn uống, chỉ biết một phần nhỏ những gì những căn bệnh hoàn toàn độc đáo và quỷ quyệt này có thể làm, tôi quyết tâm không phải là một khán giả.

Do đó, với ý định tốt nhất mà tôi tìm cách thử và giải nén, làm sáng tỏ và giải nén các trang web phức tạp là mối quan hệ giữa rối loạn ăn uống và thể thao thông qua những câu chuyện can đảm của những người đã trải nghiệm nó và những người dẫn đầu Cho một tương lai tốt hơn.

Rốt cuộc, có lý do chính đáng để tin rằng cách mà những điều kiện phá hoại nhất này tìm thấy một không gian sống sang trọng và thoải mái trong thể thao, ít nhất là một phần, được hỗ trợ bởi chính cách chúng ta nhìn thấy ngành công nghiệp và các vận động viên trong đó.

Câu chuyện Jenny

Jenny Nesbitt là một trong những vận động viên chạy đường dài tốt nhất của Anh. Đã đại diện cho xứ Wales tại Thế vận hội Khối thịnh vượng chung 2018 và Đội GB tại Giải vô địch quốc gia thế giới 2019, cô biết chính xác những gì cần thiết để cạnh tranh ở cấp độ cao nhất.

Cầu thủ 27 tuổi này đã tận hưởng một năm 2022 tuyệt vời, trong đó cô đã một lần nữa đủ điều kiện cho đội tuyển cao cấp xứ Wales, đăng những điểm tốt nhất cá nhân ấn tượng trong 1.500 mét và 3.000 mét.

Nhưng cũng đáng chú ý, nếu không muốn nói là cách mà Nesbitt kể lại hành trình của mình cho đến khi điểm cao này, nói với sự trung thực và cởi mở như vậy về vai trò của các rối loạn ăn uống trong cuộc sống của cô.

Nesbitt là một vận động viên chạy đường dài xứ Wales.
Walnut, California - 19 tháng 5: Jenny Nesbitt và Katie Izzo React sau khi thi đấu ở phụ nữ 5000 mét trong giai đoạn 2022 USATF Classic tại Mt. San Antonio College vào ngày 19 tháng 5 năm 2022 tại Walnut, California. (Ảnh của Katharine Lotze/Getty Images)

Một tuổi thơ thay đổi liên tục trong đó Nesbitt sẽ không ngừng đạp xe qua các trường học; Đi du lịch khắp đất nước và cuối cùng thấy cha mẹ cô chia tay đều sẽ góp phần vào chẩn đoán chứng chán ăn ở tuổi thiếu niên.

Tôi đã nói chuyện với Nesbitt về thời kỳ đau thương này trong cuộc sống của cô ấy qua Zoom trong khi cô ấy đang tập luyện dưới ánh nắng mặt trời và bản chất của Arizona, thẳng thắn bị khuấy động bởi cách thức thẳng thắn, sâu sắc và thông minh mà cô ấy phản ánh về cuộc đấu tranh của mình.

Khi còn nhỏ, tôi đã trải qua rất nhiều chấn thương, ông Nes Nesbitt giải thích. Bố mẹ tôi chia tay; Tôi đã ở một trường khác như một đứa trẻ tiểu học mỗi năm; Chúng tôi di chuyển khắp đất nước rất nhiều và bố tôi đi du lịch nước ngoài mỗi tuần, vì vậy tôi đã không gặp ông cho đến cuối tuần và tôi đi từ một trường toàn nữ đến một trường học hỗn hợp.

"Và tôi nghĩ rằng có một yếu tố của: tôi cần kiểm soát một cái gì đó trong cuộc sống của tôi bây giờ, nó sẽ là gì?"

Nesbitt tiếp tục: Tôi là một loại người rất cạnh tranh. Tôi cũng có tính cách 'loại A' đó và tôi nghĩ điều thực sự đáng sợ về chứng rối loạn ăn uống là bạn - hoặc đối với tôi, dù sao - giảm cân, thì nó là không đủ, vì vậy bạn muốn giảm đi nhiều hơn và Càng ngày càng nhiều.

Có một trọng lượng cuối cùng, bạn cứ tiếp tục và tiếp tục. Và bạn biết đấy, nó càng trở nên tồi tệ hơn, yếu tố kiểm soát càng lớn.

Nesbitt là người đầu tiên thừa nhận rằng nhà phê bình bên trong của cô ấy đã đóng một vai trò hỗ trợ trong số những khó khăn, trôi qua giữa một động lực hữu ích để cải thiện và tụng kinh của: Không có gì đủ tốt.

Và nó là một trong những yếu tố chính liên kết các rối loạn thể thao và ăn uống với nhau bởi vì cùng một giọng nói có thể thúc đẩy sự xuất sắc về thể chất cũng có thể duy trì cảm giác không phù hợp và lòng tự trọng thấp.

Tuy nhiên, đối với mỗi cú đá trong các môn thể thao mà thể thao có thể ra ngoài, nó cũng cung cấp một sự cứu rỗi cho sự cứu rỗi, và bạn có thể nói rằng đó là niềm tự hào lớn mà Nesbitt có thể phản ánh một cách trung thực và nói rằng chạy cứu mạng cô ấy.

Nesbitt cạnh tranh ở quốc gia xuyên quốc gia.
Lisbon, Bồ Đào Nha-08 tháng 12: (L-R) Jessica Judd, Charlotte Arter, Amy Griffiths, Abbie Donnelly, Kate Avery và Jenny Nesbitt phản ứng sau khi cô kết thúc cuộc đua phụ nữ cao cấp của Giải vô địch quốc gia châu Âu tại The Parque Da Bela Vista trên tháng 12 vào tháng 12 08, 2019 tại Lisbon, Bồ Đào Nha. (Ảnh của Oliver Hardt/Getty Images cho điền kinh châu Âu)

Trong khi giải nén các nguyên nhân của chứng rối loạn ăn uống của cô ấy, ngôi sao xứ Wales đã suy nghĩ: Tôi nghĩ rằng đến khi tôi được chẩn đoán mắc chứng chán ăn và chúng tôi bắt đầu xem xét các nền tảng của vấn đề đến từ đó chúng tôi đã xác định rằng có một yếu tố thực sự cảm giác đơn độc và không thực sự có ý thức về mục đích.

Tôi đã trải qua nhiều năm và năm và nhiều năm trị liệu và trị liệu gia đình và tư vấn và trị liệu theo nhóm, ông Nes Nesbitt nói thêm. Tôi cảm thấy như mình rất may mắn, tôi vẫn nhận được những ngày tôi phải vật lộn và tôi phải sử dụng các cơ chế đối phó mà tôi đã thiết lập, nhưng tôi cảm thấy như mình đã tránh xa nơi tôi có thể phản ánh Trên đó theo một cách khác để thiết lập lý do tại sao những điều đó xuất hiện.

Tuy nhiên, trong thời gian đó, tôi không nghĩ rằng tôi đã nhận ra rằng đó là nguyên nhân cơ bản. Và đối với tôi, thể thao và chạy tốt, tôi nói rằng việc chạy đã cứu mạng tôi. Tôi thực sự tin rằng. Đó là điều mà tôi rất đam mê và một cái gì đó mà tôi muốn vượt trội trong việc tôi sẽ làm bất cứ điều gì có thể để làm như vậy, và điều đó liên quan đến tôi phải tăng cân và tăng cân, sắp xếp những thứ trong đầu và Lý do họ đã xảy ra.

Tôi nghĩ đó là ân sủng cứu rỗi cho tôi.

Và cuối cùng, đó là thông điệp tuyệt vời về hy vọng lấy đi đối thoại phức tạp thể thao với các rối loạn ăn uống bởi vì nó có thể là Cứu Chúa nhiều như nó có thể là một yếu tố góp phần vào bệnh tật.

Tất cả chúng ta đều cần một mục đích, mục tiêu hoặc niềm đam mê trong cuộc sống có thể thúc đẩy chúng ta tạo ra những thay đổi tích cực, điều đó có nghĩa là khó khăn và khó khăn khi làm nên cảm thấy đáng để nỗ lực hoành tráng.

Việc theo đuổi sự xuất sắc chỉ có thể là một trong đó sự hoàn hảo khiến cuộc hành trình không thể chịu đựng được và điểm đến không thể truy cập được.

Nhưng trong số các vấn đề rộng lớn hơn khi chơi ở đây là một nhu cầu thực tế: những gì có thể được thực hiện để đảm bảo rằng các vận động viên bị rối loạn ăn uống được giúp đỡ mà họ cần?

Có phải những người đứng đầu với ảnh hưởng lớn nhất của tất cả các nỗ lực của họ theo một cuộc khủng hoảng rối loạn ăn uống được khuếch đại bởi khí hậu của thể thao, cũng như những căng thẳng sau đại học của cuộc sống hàng ngày?

Nesbitt cạnh tranh cho Đội GB.
Hyeres, Pháp - ngày 13 tháng 12: Jenny Nesbitt của Vương quốc Anh thi đấu trong cuộc đua phụ nữ U23 trong Giải vô địch quốc gia châu Âu Spar vào ngày 13 tháng 12 năm 2015 tại Hyeres, Pháp. (Ảnh của Michael Steele/Getty Images)

Khi tôi hỏi Nesbitt rằng cô ấy có nghĩ rằng các tổ chức thể thao có đủ để truyền bá nhận thức về rối loạn ăn uống hay không, câu trả lời của cô ấy là một câu hỏi nhấn mạnh: Số. Tôi không nghĩ rằng họ làm.

Tôi nghĩ rằng họ đang làm nhiều hơn bây giờ và tôi nghĩ rằng, vì nó dần dần trở nên ít bị kỳ thị hơn. Nhưng tôi biết lớn lên như một vận động viên mắc chứng rối loạn ăn uống: không có gì, không có sự hỗ trợ nào cả, hoàn toàn không có.

Tôi đã may mắn có một huấn luyện viên hiểu được nhu cầu và cha mẹ của tôi, những người rất, rất hiệu quả trong việc giúp tôi giúp đỡ, nhưng về các cơ quan quản lý quốc gia, không có gì cả. Giống như, không có.

Tôi nhớ đã tham gia các cuộc thi và trại khác nhau với những cô gái rõ ràng, rõ ràng là cần sự giúp đỡ tuyệt vọng và không có gì, không có gì, điều đó đã được thực hiện để giúp đỡ họ. Họ chỉ đang diễn ra tốt đẹp vào tháng đó trước khi họ kết thúc nhập viện.

Họ rất tập trung vào hiệu suất, hiệu suất ưu tú, đến nỗi họ không nhất thiết phải quan tâm đến người đó.

Tất nhiên, Nesbitt chỉ có thể nói từ kinh nghiệm cá nhân của cô ấy, nhưng thực tế bất kỳ một vận động viên nào đề cập đến bất kỳ khoảng thời gian nào cũng có thể chỉ ra sự thiếu giúp đỡ có khả năng đe dọa đến tính mạng không có gì đáng sợ.

Cơ quan quản lý Làm nhiều hơn để truyền bá nhận thức và không nghi ngờ gì Được nhiều cá nhân có sức khỏe vận động viên đi đầu trong tâm trí của họ, nhưng người ta có thể giúp nghe những lời nói đau khổ của Nesbitt và kết luận rằng nó vẫn không đủ đau đớn.

Cho dù đó là sự thiếu tài nguyên, sức mạnh của con người, kiến ??thức hoặc thậm chí là các ưu tiên được đặt hàng chính xác, những người biết, nhưng đạo đức của câu chuyện vẫn không thay đổi: phải thực hiện nhiều hơn.

Điền kinh Anh đã được liên lạc để tuyên bố vào tháng Giêng. Họ đã không trả lời.

Đại tướng điền kinh Anh.
Điền kinh - Giải vô địch trong nhà của Anh - Arena Birmingham, Birmingham, Anh - 17 tháng 2 năm 2018 General View khi các vận động viên rời khỏi khối của họ trong một hình ảnh hành động nhiệt nữ 60m thông qua Reuters/Andrew Boyers

Câu chuyện Harry

Thành tựu đáng tự hào nhất của Harry Mattick, trong việc trượt băng nghệ thuật đang hạ cánh một bước nhảy gấp bốn lần với cân nặng lành mạnh, và vì lý do chính đáng.

Khi tôi đến thăm nhà vô địch quốc gia Junior bốn lần tại Oxford Ice Rink vào chiều thứ Hai yên tĩnh, tôi đã được đối xử với một hàng ghế đầu cho những pha nguy hiểm nhất: quay bốn lần với tốc độ cổ trước khi quay trở lại trên băng.

Chúng tôi đã xem lại các cảnh quay CCTV trong các văn phòng nhân viên của Rink. Thật khó để không ngạc nhiên trước một động thái, mà đối với những người không biết, có vẻ như là bánh mì và bơ trượt băng, nhưng thực tế là một biểu tượng của sự bất chấp từ Mattick sau khi mọi thứ mà anh ấy đã trải qua.

Từ lần đầu tiên được đề nghị trượt băng ở lưng bị chấn thương não nghiêm trọng như là một phần của tai nạn xe hơi đã chiếm mạng Huấn luyện viên cấp độ Nga.

Người đàn ông 28 tuổi giải thích làm thế nào những gì đầu tiên dường như là một cơ hội tuyệt vời cho sự nghiệp trượt băng của anh ta được chuyển sang một chế độ độc đoán của những người cân nhắc không ngừng đưa anh ta đến mức suy nghĩ tự tử và nhiều rối loạn ăn uống.

Đã đến được một ngã tư trong sự nghiệp trẻ của mình khi vượt qua huấn luyện viên bi thảm của anh ấy khỏi căn bệnh ung thư, Mattick nhớ lại mọi thứ đã thay đổi như thế nào khi người Nga trong cuộc sống đến, giải thích: Chúng tôi bắt đầu nhận được sự chú ý này từ [huấn luyện viên] tuyệt vời này và nó Rất, rất tốt.

Mattick đại diện cho Đội GB.
Bath, Anh - 09 tháng 8: Harry Mattick của Đội trượt băng Olympic mùa đông của Anh tạo dáng cho một bức chân dung trong Hội nghị thượng đỉnh truyền thông Olympic mùa đông GB tại Đại học Bath vào ngày 9 tháng 8 năm 2013 tại Bath, Anh. (Ảnh của Warren Little/Getty Images)

Vì vậy, chúng tôi đã đi và đào tạo thật tuyệt vời. Đó là một trong những điều mà bạn sẽ đi và làm điều gì đó không hoàn toàn đúng và anh ấy nói: ‘Khắc phục điều này, và rồi đột nhiên nó tốt hơn. Bạn đã phải vật lộn với một bước nhảy trong nhiều tháng và anh ấy đã đưa ra một bình luận, bạn đã thay đổi một điều và bạn đã hạ cánh nó ngay lập tức.

Bạn có thể thích: ‘Làm thế nào? Đây là phép thuật. Làm thế nào bạn đã sửa chữa bước nhảy này? Làm thế nào bạn đã làm cho tôi một vận động viên trượt băng tốt hơn chỉ trong vài tuần nữa?

Nhưng những lá cờ đỏ sớm bắt đầu rung rinh trong cơn bão sắp tới với việc kể lại Mattick: Tôi đã hạ cánh và tôi rất chán ăn, và ít nhất trở thành Bulimic là tốt. Và sau đó tôi đã về nhà vào một Giáng sinh, tăng cân khá nhiều, đã trở lại và đó là khi sự lạm dụng thực sự xảy ra.

Anh ấy nói thêm: Tôi chỉ nhớ sau thời điểm đó, đó là khi tôi nghĩ rằng việc gọi tên bắt đầu, bạn biết đấy: Chúng tôi đã có năm giờ băng, chúng tôi sẽ nhảy cho đến khi bạn chết, đào tạo. Đó là khi những bộ đồ mồ hôi bắt đầu.

Những câu chuyện về cân nặng liên tục, chạy liên tục, áp lực liên tục và những gì chỉ có thể được chuyển tiếp như áp bức liên tục đến mức nhiều rối loạn ăn uống và khủng hoảng sức khỏe tâm thần đã chứng kiến ??Mattick bị ảnh hưởng bởi sự lo lắng lạnh lẽo gắn liền với giảm cân.

Bản chất nội tạng mà anh ấy mô tả cảm giác đó với tôi tiếp tục ám ảnh: Sự lo lắng của nó rất giống như thế này: nếu bạn tưởng tượng rằng bạn rơi đầu tiên vào một số chất thải của con người và bạn đã lấy nó khắp ngực.

Đó là loại ghê tởm của những điều như thế: ‘chỉ cần đưa nó ra khỏi tôi. Sự hoảng loạn, hoặc giống như có một con nhện khổng lồ trên bạn. Đó là kiểu hoảng loạn và ghê tởm bản năng đó: Điều này hoàn toàn nổi loạn, hãy loại bỏ nó, cách mà tôi đã xem trọng lượng mà tôi cần để mất.

Giày trượt băng tại Thế vận hội mùa đông.
2022 Thế vận hội Bắc Kinh - Trượt băng nghệ thuật - Huấn luyện Sân vận động trong nhà Capital Capital, Bắc Kinh, Trung Quốc - 12 tháng 2 năm 2022. Quan điểm chung về giày trượt của Kamila Valieva của Ủy ban Olympic Nga trong quá trình đào tạo. Reuters/Aleksandra Szmigiel

Trong khi Mattick có thể thực hiện ‘Quads, trong suốt những thời điểm khó khăn nhất này, thì đó là khả năng của anh ấy để đạt được chiến công tương tự sau này trong sự nghiệp với một vóc dáng khỏe mạnh nổi bật với anh ấy như là Magnum Opus của anh ấy trong môn thể thao này.

Mattick quyết tâm với niềm tự hào to lớn: Đối với tôi, thực tế là tôi đã thực hiện thành công các Quads cạnh tranh với trọng lượng lành mạnh là thành tích chính.

Nghe có vẻ rất tốt để quay lại và nói: Tôi có một hồ sơ của Anh về trượt băng nghệ thuật, nhưng tôi thực sự quan tâm nhiều hơn đến việc chứng minh rằng bạn có thể làm Quads lành mạnh. Lạm dụng trong thể thao là bất lợi cho vận động viên và do đó, điều rất quan trọng đối với tôi để truyền bá thông điệp rằng nó không cần thiết hoặc hữu ích để buộc các vận động viên phải siêu gầy và việc thúc đẩy sức khỏe của vận động viên nên là ưu tiên hàng đầu.

Đó là, trong trường hợp không có cụm từ tốt hơn, hai ngón tay cho những người có thể bị Mattick và các vận động viên khác tin rằng chế độ ăn kiêng và áp lực chuyên chế là con đường duy nhất để thể thao xuất sắc.

Nhưng ngay cả trong một thế giới mà đó là trường hợp - và nhân tiện, nó thực sự không - làm thế nào bất cứ ai có thể ngồi bên cạnh và để động cơ thể thao quay trở lại như một loại cơ chế vô nhân đạo nào đang vắt chi phí sức khỏe của họ?

Tốt hơn chúng tôi là để tôn vinh các vận động viên như Mattick đạt đến một tầm cao mới trong thời trang lành mạnh, có thể nhân rộng hơn so với những người chơi thể thao vào trái đất với hy vọng rằng, có thể, chỉ có thể, bỏ qua sức khỏe của họ thêm 1 hoặc 2% hiệu suất.

Bạn cần phải đặt vận động viên lên hàng đầu, họ là con người của họ, ông Matt Mattick đã kết luận với niềm đam mê lớn và đến lượt nó, sự sâu sắc. "Chúng tôi là những người. Được cho phép, chúng tôi muốn đạt được, chúng tôi muốn làm những việc đột phá, nhưng không phải trả giá bằng con người. Tôi có thể có được trên tàu với điều đó.

Mattick thi đấu trên băng.
Gangneung, Hàn Quốc - 28 tháng 2: Harry Mattick của Vương quốc Anh thi đấu vào ngày thứ nhất của Giải vô địch trượt băng nghệ thuật thế giới năm 2011 tại Gangneung International Ice Rink vào ngày 28 tháng 2 năm 2011 tại Gangneung, Hàn Quốc. (Ảnh của Chung Sung-Jun/Getty Images)

Chúng ta chỉ có thể biết ơn rằng Mattick, cuối cùng, đã tiếp cận được với sự hỗ trợ và giúp đỡ mà cuối cùng sẽ thấy anh ta xuất hiện từ trận chiến với rối loạn ăn uống như một vận động viên mạnh mẽ hơn nhiều, và con người cũng vậy.

Ngôi sao GB nhớ lại: Tôi nghĩ rằng Hilary Selby, tôi nghĩ, người mà tôi đã gửi email và cô ấy rất ủng hộ. Cô tổ chức để đưa ra một tuyên bố. Tôi đã nói với họ nhiều như tôi có thể nhớ. Chúng tôi đã ở đó hàng giờ chỉ nói: Anh ấy đã làm điều này, anh ấy đã làm điều đó, anh ấy đã làm điều này, anh ấy đã làm điều đó.

Họ đã viết tất cả và họ đã đến Liên đoàn Hoa Kỳ và họ đang theo đuổi các tuyến đường pháp lý để lấy giấy phép của anh ấy.

Bây giờ, Mattick, thích trượt băng hơn bao giờ hết, đã hồi phục sau rối loạn ăn uống và có tầm nhìn của anh ấy để thi đấu tại Thế vận hội 2026 cùng với đối tác trượt băng Lydia Smart.

Khi trượt băng của Anh được liên hệ với một tuyên bố về chính sách của họ đối với rối loạn ăn uống giữa các vận động viên, người phát ngôn đã trả lời: Hồi Chúng tôi cam kết đảm bảo môn thể thao này là nơi mà mọi người tham gia đều được bảo vệ, với một công cụ chính trong việc chống lại rối loạn ăn uống là giáo dục . ”

Họ giải thích cách các huấn luyện viên được yêu cầu hoàn thành các buổi phát triển chuyên nghiệp bao gồm xác định rối loạn ăn uống và một sĩ quan bảo vệ chuyên dụng được sử dụng để điều trị bất kỳ mối quan tâm nào của các vận động viên với sự nghiêm trọng cao nhất.

Trượt băng nghệ thuật tại Thế vận hội.
2022 Thế vận hội Bắc Kinh - Trượt băng nghệ thuật - Trượt băng đơn - Chương trình ngắn - Sân vận động trong nhà thủ đô, Bắc Kinh, Trung Quốc - 15 tháng 2 năm 2022. Quan điểm chung của Loena Hendrickx của Bỉ trong hành động. Reuters/Aleksandra Szmigiel

Câu chuyện Renee

Người dân không thể hiểu được rối loạn ăn uống, ông Ren Renee McGregor nói với tôi với niềm tin và tài hùng biện cao nhất. Người dân không thể hiểu được những gì họ là, mọi người không thực sự muốn hiểu, tôi không nghĩ, bởi vì nó khó hiểu và nó lộn xộn.

McGregor đứng ở tuyến đầu của trận chiến để chăm sóc và điều trị tốt hơn cho các vận động viên bị rối loạn ăn uống.

Một chuyên gia dinh dưỡng thể thao hàng đầu, người liên quan chặt chẽ với hầu hết các giao điểm giữa hiệu suất thể thao và sức khỏe tâm thần thông qua cả phòng khám và phát hành sách EN: Spire của cô, McGregor chỉ đơn giản là nghe thấy đủ trong cuộc trò chuyện rộng lớn hơn của Athlete Health.

Và điều đó chắc chắn không phải do thiếu kinh nghiệm thay mặt cô ấy với McGregor, một người chơi thể thao cuồng nhiệt, đã làm việc về dinh dưỡng hiệu suất cho các đội Olympic, Paralympic và Commonwealth khác nhau từ năm 2012 đến 2018.

Cô ấy tiếp tục: Một trong khi một rối loạn ăn uống là một căn bệnh sinh học theo nghĩa là có xu hướng có tính nhạy cảm di truyền - điều đó không có nghĩa là bạn sẽ Kết thúc với nó, nhưng có xu hướng có một sự nhạy cảm di truyền - thực sự, nó đã đưa sự nhạy cảm di truyền đó vào ‘cơn bão hoàn hảo về môi trường tâm lý xã hội sau đó khiến các hành vi rối loạn này xảy ra.

Vì những hành vi này, họ là một phương pháp để tránh một cái gì đó. Họ là một phương pháp để tránh một thứ khác mà bạn sợ hãi hoặc quan tâm.

Vui lòng dành thời gian ra khỏi lịch trình bận rộn của cô ấy trước khi xuất bản cuốn sách gần đây nhất của cô ấy: 'Thêm nhiên liệu bạn', McGregor phản ánh về thời gian của cô ấy trong The Goldfish Bowl of Elite Sports và cách cô ấy tập trung vào sức khỏe vận động viên không phải lúc nào cũng được đưa ra thời gian trong ngày.  

Khi tôi hỏi McGregor rằng có bao giờ có bất cứ lúc nào lời khuyên của cô ấy vì lợi ích tốt nhất của một người chơi thể thao đã không nghe thấy, câu trả lời của cô ấy là một lời khuyên: Hồi Yeah. Nhiều. Tôi đã giảm xuống nước mắt. Tôi đã được nói: Tôi biết gì về rối loạn ăn uống, tôi chỉ là một chuyên gia dinh dưỡng? Tại sao tôi nên làm việc trong này? Tại sao tôi phải đưa nó lên?

McGregor nói thêm: Có những lúc nó rất, rất khó khăn, đặc biệt là khi bạn làm việc trong thế giới thể thao, cố gắng giải thích với một huấn luyện viên tại sao một vận động viên không nên biểu diễn, tại sao họ không nên tập luyện, Tại sao chúng ta cần quản lý khối lượng công việc của họ, hoặc về cơ bản chúng ta thiết lập vận động viên này để thất bại bằng cách đưa họ vào môi trường này.

Cẩu Nó rất, rất khó khăn và tôi chắc chắn đã luôn được nghe thấy. Ở một mức độ nào đó, đó là lý do tại sao tôi cuối cùng đã để lại hiệu suất rất cao, loại thể thao cấp độ Olympic và Paralympic đó, bởi vì tôi vừa được nghe.

Tôi đã tiếp tục được nói rằng tôi quan tâm quá nhiều. Và với tôi, nếu đó là lý do mà tôi không phù hợp với lĩnh vực này, thì tôi đã ổn với điều đó bởi vì tôi đã quan tâm quá nhiều hơn là gây hại nhiều hơn.

Cờ Olympic được nâng lên.
Thể thao nói chung - Trò chơi Olympic Thanh niên Singapore 2010 - Lễ khai mạc - Singapore - 14/8/10 Các vận động viên Thanh niên Singapore mang cờ Olympic trong lễ khai mạc Tín dụng bắt buộc: Ảnh lịch sự của Hội đồng Thể thao Singapore

Nghe McGregor nói về sự giằng xé giữa các ưu tiên, một điều mà cô thường mất, đã vẽ nên bức tranh rõ ràng nhất về cách mà cuộc rượt đuổi không ngừng cho huy chương và thành công có thể khiến mọi người mù quáng với những gì mà thực sự quan trọng.

Rằng không vẫy tay buộc ngón tay buộc tội ở những cá nhân cụ thể mà là để làm nổi bật những áp lực bên ngoài của thể thao rộng lớn có thể nằm xuống từ phòng họp và lên vai các vận động viên lắng thành khối, xoa tay bằng phấn và kéo miếng đệm ống chân của họ.

Và McGregor đã chứng kiến ??tác động đó bằng hai con mắt của chính mình cho dù thông qua công việc lâm sàng của cô với các vận động viên hay xuống đất tại các sự kiện thể thao toàn cầu. Tác động, nghĩa là, các sức mạnh đang vùi đầu vào cát kết quả, kết quả, kết quả.

Khi phản ánh vai trò của các tổ chức thể thao quan trọng ở Vương quốc Anh đóng vai trò vận động viên, McGregor phản đối Đây là những gì chúng ta sẽ áp dụng, 'nhưng đó không phải là một cách tiếp cận nhân văn.

Voi Nó gần giống như: Các vận động viên là hàng hóa phù hợp với mô hình này của chúng ta. Nó không thực sự hiểu về vận động viên, thực tế là họ là một con người, thực tế là họ có nhu cầu, họ có cảm xúc và họ cần hỗ trợ.

Họ làm rất nhiều việc với sức khỏe tâm thần và họ nói rằng họ đang làm rất nhiều trên toàn bộ khu vực rối loạn ăn uống, nhưng thực sự đó là một hộp đánh dấu bởi vì một lần nữa, những người họ mang theo don don biết những gì họ làm. Vì vậy, đó là vấn đề.

Huy chương Olympic của vận động viên GB.
Điền kinh - Trò chơi kỷ niệm London - London, Anh - ngày 9 tháng 7 năm 2017 Tổng quan về một huy chương đồng được trao cho Martyn Rooney của Vương quốc Anh Reuters/Andrew Boyers

Để nhớ lại rằng một vận động viên là một con người có vẻ như là tuyên bố rõ ràng nhất mọi thời đại và theo nhiều cách, nó là.

Nhưng theo những cách khác, nó thực sự không phải là người, bởi vì cách mà tất cả chúng ta thường đối xử với các vận động viên là hoàn toàn phi thường và trái ngược với quan điểm đó. Chúng tôi hy sinh họ trên bàn thờ của sự không hoàn hảo của chính họ nếu, lòng tốt cấm, họ đã từng làm điều gì đó một cái nháy mắt ngại ngùng.

Là người hâm mộ, nhà báo, huấn luyện viên, tình nguyện viên và con người, tất cả chúng ta cần phải tạm dừng, nắm giữ cổ phiếu và tự hỏi mình một cách trung thực: Tại sao chúng ta thường đánh giá thể thao chỉ bằng kết quả cuối cùng, điểm số cuối cùng?

Có phải không đáng sợ khi một ngành công nghiệp mà người thật là sản phẩm và mức độ phổ biến cao đến mức tất cả chúng ta đều coi đó là một vườn thú lớn - chọc vào cái lồng ra khỏi quyền lợi - có một sự mất kết nối đáng báo động như vậy Nó cũng giống như tôi và bạn trong cái gọi là công việc 'bình thường' của chúng tôi?

Nhưng than ôi, cuộc rượt đuổi không ngừng cho sự xuất sắc - đã duy trì đến mức cực đoan trong thể thao - thường không quan tâm đến thiệt hại tài sản thế chấp mà nó gây ra trên đường đi; Như thể đồ dùng bằng bạc ở cuối của nó là một loại băng hoàn toàn chữa lành mà bất kỳ vết cắt, vết thương hoặc sẹo nào cũng có thể được ẩn.

Sự trớ trêu tàn khốc của tất cả là sự phục hồi từ các tình trạng sức khỏe tâm thần, rối loạn ăn uống hay không, có thể thường xuyên - nếu không luôn luôn, thẳng thắn - chứng minh một thành tích thậm chí còn nhiều hơn bất kỳ giải thưởng hay cúp nào.

Một huy chương vàng không có giá trị của khuôn mà nó bỏ vào nếu nó phải trả giá bằng sức khỏe của một vận động viên.

Viện Thể thao Anh đã được liên hệ với một tuyên bố về công việc mà họ làm để hỗ trợ các vận động viên và giới thiệu chúng tôi đến Một bài báo tháng 3 năm 2022 mà họ đã viết cho tuần nhận thức về rối loạn ăn uống, làm nổi bật các chiến lược như giáo dục vận động viên, sử dụng các chuyên gia dinh dưỡng và tâm lý học cũng như chương trình y tế vận động viên và hội đồng chuyên gia về sức khỏe tâm thần EIS.

Về vấn đề này, McGregor rất muốn nhấn mạnh: Trong khi EIS sử dụng các chuyên gia dinh dưỡng, về mặt kỹ thuật, những người này không có bằng cấp kinh nghiệm để hiểu hoặc làm việc trong rối loạn ăn uống.

Vận động viên buộc các gai của họ.
Điền kinh - Giải vô địch Anh trong nhà - Học viện thể thao Anh, Sheffield - 27/2/16 Quan điểm chung của Vương quốc Anh Tín dụng bắt buộc: Hình ảnh hành động / Andrew Boyers Sống Chỉ sử dụng biên tập.

Đưa nhân loại trở lại thể thao

Bất kỳ tham vọng nào để đưa ra một kết luận ngắn gọn, chống đạn, trong đó mọi cây cung bị trói đều cảm thấy vô ích trong bối cảnh một vấn đề không đồng nhất như rối loạn ăn uống và sự sống thử phức tạp của họ với thể thao.

Nếu ba câu chuyện về những người bị ảnh hưởng và liên quan đến sự tương tác giữa hai người họ cho chúng ta biết bất cứ điều gì, tuy nhiên, đó là các rối loạn ăn uống trong thể thao không phải là vấn đề chăn Bức tranh đặc biệt của sở hữu có giá trị cũng nhiều sự chú ý và công nhận như những người khác.

Tuy nhiên, người ta không thể giúp đỡ thoát khỏi những cuộc trò chuyện cảm động và sâu sắc nhất mà không có cái nhìn khác về cách mà tất cả chúng ta đều đối xử với thể thao, mặc dù lăng kính của những người bị ảnh hưởng bởi rối loạn ăn uống.

Một cảm giác không thoải mái, thậm chí, rằng chúng ta rất thoải mái khi thực hiện một cách tiếp cận giống như Colosseum để thể thao, trong đó danh tiếng và hạnh phúc của các vận động viên, đấu sĩ, trong đó đi xe hay chết bởi những người theo dõi, những người đó đã tách ra, đưa ra một ngón tay cái lên hay không.

Chỉ ở những cực cực đoan nhất, có những điều ngớ ngẩn như anh hùng và nhân vật phản diện. Thay vào đó, như trong thể thao, như trong cuộc sống, cuối cùng mọi người đều ở giữa, được neo vào các sắc thái của màu xám bằng cách đơn giản là con người: hoàn toàn và vô cùng độc đáo như dấu vân tay của họ.

Điều này, cuối cùng, là hàng hóa của thể thao, nhưng cỗ máy, ngành công nghiệp, dường như rất thất bại trong nỗ lực đối xử với họ như vậy, không thể bảo vệ đầy đủ các cá nhân hấp dẫn làm cho nó từ những vấn đề khác biệt như ăn uống như ăn rối loạn.

Rõ ràng là con người, nghĩa là, bằng cách trở nên quá bình dị, và thường không công bằng.

Boots bóng đá trên sân.
Bóng đá bóng đá - Premiership Scotland - Celtic V Motherwell - Công viên Celtic, Glasgow, Scotland, Anh - 14 tháng 5 năm 2022 Quan điểm chung về Boots of Celtic tựa Yosuke Ideguchi Hình ảnh hành động thông qua Reuters/Molly Darlington

Nó thông qua các chuyên gia, nhà tâm lý học, bác sĩ, bác sĩ dinh dưỡng, nhà trị liệu, người chăm sóc và nỗ lực truyền cảm hứng của chính những người đau khổ rằng cuộc chiến chống lại nhiều gương mặt của rối loạn ăn uống cuối cùng sẽ chiến thắng.

Nhưng đừng nhầm lẫn, rằng tất cả chúng ta - bao gồm cả bản thân tôi - có thể được hưởng lợi từ sự thay đổi trong quan điểm khi xem, tiêu thụ và tài trợ cho một ngành công nghiệp như thể thao trong đó sự mong manh của sức khỏe tâm thần, hiện diện trong mọi cuộc sống, có thể rất khủng khiếp nổi bật.

Rốt cuộc, không thể có bất cứ điều gì giống như thể thao hơn là mở rộng vận động viên về lòng tốt và sự đồng cảm mà họ xứng đáng?

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao