ket qua bong da anh truc tuyen Take-Two nói GTA 6 đang được tiến hành

Xe ô tô lớn

Nếu bạn đã háo hức chờ đợi tin tức về sự phát triển của GTA 6, chúng tôi có bạn được bảo hiểm là Grand Theft Auto Nhà phát triển loạt, Take-Two Interactive đã cung cấp một bản cập nhật.

Bản cập nhật được đưa ra trong cuộc họp tương tác hai lần với các nhà đầu tư; Trò chơi đang được tiến hành, và như Rockstar có đã hứa trước đây, nó sẽ là một trong những tuyệt vời.

Chúng tôi vẫn không chắc chắn khi nào trò chơi sẽ ra mắt, nhưng chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn về điều đó.

Với sự phát triển đang diễn ra tốt đẹp, cộng đồng chơi game sẽ rất vui khi biết rằng, không chỉ GTA 6 đang được tiến hành, mà còn theo Đối với Rockstar, họ là người quyết tâm thiết lập điểm chuẩn sáng tạo cho loạt phim, ngành công nghiệp và giải trí.

Đọc thêm: Grand Theft Auto 6: Tin đồn khổng lồ xuất hiện - ngày phát hành và địa điểm bị trêu chọc


Bản cập nhật trên GTA 6 là gì?

Cộng đồng chơi game đã dựa vào rò rỉ liên quan đến GTA 6 và chờ đợi để có được bản cập nhật về sự phát triển của trò chơi. Sê -ri GTA đã khá thành công; Điều này cũng rõ ràng trong bài thuyết trình được chia sẻ trên trang web Take-Two.

Doanh số bán hàng của Grand Theft Auto V cũng vẫn mạnh mẽ và cho đến nay, danh hiệu này đã bán được gần 170 triệu đơn vị. Với sự phát triển của mục tiếp theo trong loạt Auto Grand Theft Auto đang được tiến hành, nhóm Rockstar Games quyết tâm một lần nữa thiết lập điểm chuẩn Creative cho loạt phim, ngành công nghiệp của chúng tôi và cho tất cả các giải trí, giống như nhãn hiệu này Tiền tuyến của họ phát hành. nói Strauss Zelnick, Chủ tịch Take-Two, và Giám đốc điều hành.

PFISTER 811 trong GTA Online dựa trên Porsche 918 Sypder ngoài đời thực.
Tín dụng: Rockstar

Rất ít thông tin về GTA 6 đã được chia sẻ, chúng tôi đoán rằng đó là để xây dựng sự cường điệu xung quanh trò chơi. Mặc dù không có nhiều thứ đã được chia sẻ, một vài tuần trước, một rò rỉ đã thực hiện các vòng trên phương tiện truyền thông xã hội và chúng tôi hy vọng rằng Take-Two cuối cùng đã xác nhận điều này.

Dựa theo Bloomberg, GTA 6 sẽ có một nhân vật nữ có thể chơi được, lần đầu tiên! Bloomberg lưu ý rằng đây là theo những người làm việc trong trò chơi. Đây sẽ là một sự bao gồm lớn; Người ta cũng nói rằng người phụ nữ sẽ chơi trò chơi Bon Bonnie trong cặp Bonnie và Clyde.

Thấy rằng có rất nhiều sự cường điệu xung quanh GTA 6, chúng tôi khá chắc chắn rằng rò rỉ sẽ tiếp tục nổi lên. Giống như hầu hết các rò rỉ, chúng tôi khuyên bạn nên thận trọng.

Chà, ít nhất chúng ta biết rằng GTA 6 đang được tiến hành và sẽ không có gì đáng kinh ngạc.


Luôn cập nhật tất cả những gì mới nhất Chơi game Tin tức ngay tại đây tại Givemeport.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao