ket qua bong da du lieu Chelsea: £ 50 triệu 'Đạo luật lớp' có thể khiến Stamford Bridge bất ngờ

  • Jake Sanders
Giám đốc Chelsea Thomas Tuchel

Chelsea Tiền vệ Conor Gallagher vẫn có thể rời Stamford Bridge trước thời hạn chuyển nhượng tháng 9, theo Phóng viên Sky Sports Cầu Michael.

Các Được xếp hạng £ 50 Tiền vệ đã trở lại câu lạc bộ thời niên thiếu của mình sau một câu thần chú cho vay thành công tại Crystal Palace mùa trước, nhưng anh có thể tìm thấy cơ hội khó khăn để đến với Thomas Tuchel.

Những gì tin tức mới nhất liên quan đến Gallagher?

Sau bốn giao dịch cho vay từ West London, Gallagher cuối cùng đã ra mắt Chelsea cao cấp vào cuối tuần trước trong chiến thắng 1-0 tại Everton.

Phán quyết chuyển nhượng Givemeport
Phán quyết chuyển nhượng Givemeport

Tuy nhiên, mặc dù đã nêu trên Instagram Rằng anh ấy đã thực sự tự hào khi kéo chiếc áo màu xanh lần đầu tiên trong một trận đấu cạnh tranh, có lẽ điều đó đã xảy ra theo cách mà cô gái 22 tuổi sẽ dự tính.

Đó là vì Gallagher, từng được mô tả là mộtLớp học hành động‘, Đã thay thế tiền vệ Jorginho trong phút thứ chín của chấn thương tại Goodison Park, có nghĩa là anh ta chỉ thích một vài cú chạm bóng.

Gallagher sẽ hy vọng sẽ có được nhiều phút hơn khi người dẫn chương trình Chelsea Tottenham vào Chủ nhật, nhưng anh ta có thể đối mặt với một trận chiến trên tay, với Mateo Kovacic cũng chiến đấu cho một trong hai điểm tiền vệ.

1 trong 7
Franco di Santo - Chelsea

Bạn có biết người chơi tối nghĩa này Chelsea đã ký trong cửa sổ chuyển nhượng tháng 1 không?

Và cây cầu cho rằng mặc dù Thomas Tuchel khen ngợi Cầu thủ trẻ trước mùa giải, anh ấy đã giành chiến thắng ở câu lạc bộ sau thời hạn vào tháng tới.

Cầu đã nói gì về Gallagher?

Anh ấy nói với Givemeport: Nhiều như Conor muốn chứng minh rằng anh ấy là một người chơi cấp độ Chelsea, tôi không biết Tuchel có cảm thấy như vậy không.

Anh ấy đã nhìn ra vị trí chống lại Arsenal ở Orlando, vì vậy tôi nghĩ rằng, một người để theo dõi, tôi không nghĩ rằng nó đã đặt ra rằng anh ấy sẽ ở Chelsea vào tháng 9.

Có ai được liên kết với Gallagher không?

Mặc dù dường như là một phần trong kế hoạch của Tuchel, trong thời gian ngắn, Gallagher vẫn thu hút sự quan tâm từ một số câu lạc bộ Premier League.

Dựa theo 90 phút, Bộ ba Top Flight West Ham, Newcastle và Crystal Palace đều đã hỏi về một khoản vay tiềm năng hoặc thỏa thuận vĩnh viễn, mặc dù báo cáo nói rằng Chelsea aren đã sẵn sàng để anh ta rời đi.

Hơn nữa, mặc dù chỉ chơi một phút trên chiếc nơ của anh ấy, Các Người bảo vệ Tin rằng Gallagher là người quan tâm đến việc rời Stamford Bridge cửa sổ này và muốn chiến đấu cho vị trí của mình.

Tuy nhiên, với bốn trận đấu ở Premier League còn lại trước khi thị trường đóng cửa để kinh doanh, thời gian trò chơi của Gallagher trên các trận đấu đó có thể là yếu tố quyết định về nơi anh nhìn thấy tương lai của mình.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao