ket qua bong da plus Baker Mayfield: Sam Darnold của Carolina Panthers mở ra mối quan hệ với đồng đội mới

  • Matt Baldwin
Baker Mayfield và Sam Darnold

Tiền vệ của Carolina Panthers Sam Darnold đã mở ra về mối quan hệ mà anh có với Baker Mayfield khi họ vào trại huấn luyện cùng nhau.

Baker MayfieldSam Darnold đã được tham gia tại hông kể từ ngày họ bước vào NFL, cả hai đều được đưa vào vòng đầu tiên -1 và 3 tương ứng -trong Dự thảo NFL 2018, hai phần tư đầu tiên trong dự thảo, nhưng mối quan hệ của họ vượt xa điều đó.

Sau khi bị bắt bởi Máy bay phản lực New York, Darnold đã trở thành đội bắt đầu của đội cho tuần 1 của mùa giải, trong khi Mayfield phải bắt đầu như một bản sao lưu sau cựu chiến binh Tyrod Taylor cho Cleveland Browns, nhưng đã bị đẩy vào hành động trong Tuần 3 khi hai bên phải đối mặt, với Mayfield đến để giành chiến thắng trong trò chơi, kết thúc đội bóng vô địch của đội 19 trận.?

Trong quá trình này, cũng đã có Cuộc chiến giành quyền tối cao với đài truyền hình thể thao Fox nổi tiếng Colin Cowherd đã tạo ra rất nhiều sự ồn ào kể từ khi Trước dự thảo năm 2018 Thậm chí đã diễn ra, với Cowherd liên tục cố gắng đưa Darnold vượt lên. 

Hai người đàn ông bây giờ đã trở thành đồng đội sau khi Carolina Panthers Được giao dịch cho Mayfield vì lý do này, thiết lập kịch bản mà cả hai người đàn ông sẽ cạnh tranh cho vị trí xuất phát với nhóm trước năm 2022 NFL Draft chọn Matt Corrall.

Mayfield giữ thế thượng phong

Darnold là đội khởi đầu của đội cho phần lớn mùa giải trước, và mặc dù người ta hy vọng rằng họ sẽ có một cuộc thi mở Để quyết định ai sẽ là đội bắt đầu của đội mùa này, những con số làm cho nó khá rõ ràng là ai nên bắt đầu, trớ trêu thay chống lại Cleveland, trong Tuần 1. 

1 trong số 15

Bạn có thể đặt tên cho lựa chọn số 1 trong mỗi 15 bản nháp NFL cuối cùng không? Bắt đầu với bản nháp gần đây nhất vào năm 2022

Mayfield có nhiều chiến thắng hơn, 29 đến 17, nhiều lần chạm bóng hơn, 92 đến 54, tỷ lệ hoàn thành cao hơn 61,6% đến 59,8% và nhiều sân vượt qua, 14.125 đến 10.624, và trong khi rõ ràng có rất nhiều yếu tố giảm nhẹ, đặc biệt là Đối với tài năng bao quanh họ, bạn phải cảm thấy rằng Mayfield là lựa chọn an toàn hơn tiến về phía trước.

Nhưng nếu đó là cuộc thi mở mà Panthers đang gợi ý, thì có thể mọi thứ có thể đi theo một cách khác, nhưng nó lại là một thứ gì đó mà ít nhất là mong đợi.

Cô ấy đã nói gì?

Phát biểu với báo chí khi nhóm sẵn sàng cho trại huấn luyện (thông qua profootballtalk.

Tôi và Baker rất tuyệt. Khi mọi thứ bắt đầu lăn lộn trong trại huấn luyện, nó sẽ rất vui. Chúng tôi sẽ có thể cạnh tranh và vui chơi với nó. Nhưng vào cuối ngày, đây là một doanh nghiệp, và cả hai chúng tôi đều coi nghề của mình và những gì chúng tôi làm rất nghiêm túc. Vì vậy, nó sẽ rất nghiêm trọng khi thời gian đó đến cạnh tranh. Nhưng ngoài sân cỏ và tất cả những thứ đó, tôi và Baker thực sự rất tuyệt.

Chắc chắn câu trả lời ngoại giao từ Mayfield ở đó, nhưng liệu anh ta có cảm thấy như vậy khi tất cả được nói và thực hiện và anh ta, có khả năng, trở thành bản sao lưu của nhóm mặc dù bắt đầu cho họ vào năm ngoái, chúng tôi sẽ phải chờ xem.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao