icc 2020 world cup
icc 2020 world cup

ket qua bong da vong loai wc Anthony Joshua vs Oleksandr Usyk 2: Tôi có thể mua vé ở icc 2020 world cup đâu?

  • Nathan Linley
Anthony Joshua và Oleksandar Usyk

Anthony JoshuaOleksandr Usyk dự kiến ??sẽ đối mặt với nhau lần thứ hai và sẽ dễ dàng là một trong những vé nóng nhất trong thị trấn.

Một trong những hạng nặng lớn nhất quyền anh Các cuộc thi năm 2021 đã kết thúc bằng một chiến thắng sốc cho chiến binh Ukraine, người đã bảo đảm một quyết định nhất trí, để trở thành một nhà vô địch thế giới trong hai hạng cân khác nhau.

Usyk đã chọn dây đai WBA (Super), IBF, WBO và IBO tại sân vận động Tottenham Hotspur và thống nhất khu vực tàu tuần dương ba năm trước.

Joshua sẽ đấu tranh để trả thù trong cuộc chiến thứ hai khi hai người đàn ông trông bị nhốt một lần nữa, với những người hâm mộ người Anh, dự kiến ??sẽ xuất hiện trong những chuyến đi của họ để hỗ trợ cựu vô địch Olympic với hy vọng anh ta có thể hoàn thành công việc.

Do đó, thông tin liên quan đến vé sẽ giống như bụi vàng cho những người đã theo dõi AJ kể từ khi bắt đầu và sẽ háo hức ngồi yên một lần nữa.

Đọc thêm: Anthony Joshua vs Oleksandr Usyk 2: Ngày, thẻ, thời gian bắt đầu của Vương quốc Anh, đi bộ vòng, vé, phát trực tiếp, tỷ lệ cược và nhiều hơn nữa


Vé AJ vs USYK 2

Usyk

Tại thời điểm viết bài, không có thông tin nào được công bố liên quan đến trận tái đấu giữa Joshua và Usyk. Bởi vì điều này, không có chi tiết được tiết lộ liên quan đến việc mua vé. 

Không rõ cuộc chiến sẽ được tổ chức vào lúc này. Với việc Usyk có khả năng là phía A, cuộc chiến có thể diễn ra ở Đông Âu hoặc Nga-có khả năng là Moscow.

Usyk đã chiến đấu nhiều lần ở thủ đô của Nga trước đó có ý nghĩa, có nghĩa là người hâm mộ chiến đấu của Anh sẽ phải sắp xếp các chuyến bay và chỗ ở cũng như vé cho chính cơn.

Hoặc là hoặc trận tái đấu có thể được tổ chức ở Anh lần thứ hai. Chúng tôi có thể suy đoán nhiều như chúng tôi muốn về điều này vì nhiều tùy chọn có sẵn cho các võ sĩ và người quảng bá.

Điều đó đang được nói, ngay khi các chi tiết xuất hiện liên quan đến vé cho Joshua và Usyk, chúng tôi sẽ thêm chúng vào bài viết này ngay khi chúng được tiết lộ trong những ngày, tuần và vài tháng tới.

Hãy gắn bó với chúng tôi và giữ cho đôi mắt của bạn bóc vỏ!


Chúng tôi đã cho đi hàng hóa Givemeport trị giá £ 500!

Chúng tôi đang cho đi hàng hóa Givemeport trị giá £ 500, vì vậy hãy đăng ký ngay bây giờ để có cơ hội giành được một trong 20 mặt hàng!

Bạn có thể tìm thấy tất cả những gì mới nhất Tin tức và kết quả quyền anh Ngay tại đây tại Givemeport.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao