ket qua ti so Man Utd: Ten Hag 'từ chối bán' ngôi sao £ 27 triệu tại Old Trafford

  • Jake Sanders
Mười Hag huấn luyện Man Utd.

Manchester United đã nhắc lại điều đó Cristiano Ronaldo là không phải để bán, theo TalkSport Reporter Alex Crook.

Người đàn ông 37 tuổi trở lại sân cho trận đấu trước mùa giải cuối cùng của United với Real Valladolid vào Chủ nhật, nhưng Xếp hạng 27 triệu bảng Forward Old Trafford Future vẫn còn nghi ngờ trước chiến dịch mới.

Những gì tin tức mới nhất liên quan đến Ronaldo?

Sau nhiều tuần suy đoán về nơi anh ấy sẽ chơi bóng đá của mình trong mùa giải này, Ronaldo cuối cùng đã trở lại với màu đỏ và trắng nổi tiếng khi anh ấy bắt đầu cho một đội bóng trẻ trung chống lại đối thủ La Liga của họ.

Phán quyết chuyển nhượng Givemeport
Phán quyết chuyển nhượng Givemeport

Ronaldo đã bỏ lỡ cuộc đụng độ với Atletico Madrid 24 giờ trước đó nhưng cuối cùng đã trở lại trên bãi cỏ trong một nỗ lực để chứng minh thể lực của anh ấy trước chuyến đi Brighton Brighton đến nhà hát của những giấc mơ vào cuối tuần này.

Sự xuất hiện đầu tiên của anh ấy kể từ đầu tháng 5 đến chỉ vài tuần sau khi anh ấy bày tỏ mong muốn của mình Để lại United sau khi họ không đủ điều kiện tham gia Champions League nhiệm kỳ trước.

1 trong số 20
Ronaldo Man UTD 2021

Man Utd đã trả bao nhiêu để ký lại Cristiano Ronaldo?

Mặc dù muốn tiếp tục kỷ lục gần hai thập kỷ của mình về việc chơi trong cuộc thi ưu tú của Châu Âu, Crook tin rằng United rất kiên quyết rằng Ronaldo không được bán mặc dù có sự quan tâm từ khắp lục địa.

Crook đã nói gì về Ronaldo?

Anh ấy nói với Givemeport: Tôi không nghĩ rằng lập trường của họ đã thay đổi. Họ đã nói với tôi tất cả cùng, các nguồn của tôi ở đó, rằng anh ấy không bán, anh ấy là một phần trong kế hoạch của họ và họ muốn tích hợp anh ấy trở lại đội hình.

Ronaldo có thể bắt đầu chống lại Brighton không?

Nếu Ronaldo vẫn là một cầu thủ Manchester United ngoài thời hạn chuyển nhượng tháng 9, cho phép tập thể dục, thì cuối cùng anh ấy sẽ tự mình trở thành người khởi đầu thường xuyên trong đội Erik Ten Hag.

Bất chấp câu hỏi đánh dấu về một số màn trình diễn của anh ấy mùa trước, Ronaldo vẫn là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của câu lạc bộ sau khi tìm thấy lưới 24 lần.

Do đó, anh ấy là một người mà người Hà Lan sẽ muốn trong đội của mình, đặc biệt là sau sự thiếu lựa chọn chung của anh ấy ở giữa.

Nhưng chỉ với 45 phút hành động trước mùa giải dưới vành đai của mình, Ronaldo không xuất hiện trong hình dạng tốt nhất để được đặt tên trong XI bắt đầu cho trận mở màn Premier League vào Chủ nhật.

Kết quả là, Anthony Martial, người đã được trao một lượng thời gian trò chơi lành mạnh trên các cuộc giao hữu khác nhau và đã hoàn trả niềm tin của Ten Hag với ba bàn thắng, xuất hiện để được trao một vị trí khởi đầu, với Ronaldo được thiết lập để chiến đấu cho vị trí của chính mình ở bên trong thời gian hiện tại.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao