ketqua truc tiep Mesut ?zil

Mesut ?zil Hồ sơ

Mesut Ozil đã có những dấu hiệu ở quê hương Đức, Tây Ban Nha và Anh. 

Ozil đã vượt qua các cấp bậc tại Schalke vào năm 2008 và sau đó bảo đảm việc chuyển sang Werder Bremen trước World Cup 2010. 

Ở Nam Phi, Ozil, trong số các cầu thủ bóng đá trẻ người Đức khác, đã tự đặt tên cho mình thu hút sự chú ý của một số câu lạc bộ lớn nhất châu Âu. Tuy nhiên, người chơi cuối cùng đã chọn Real Madrid với một khoản phí trong khu vực là 15 triệu euro. 

Quốc tế Đức đã có hơn 100 lần ra sân trong không gian ba năm cho Los Blancos và giành được La Liga và Copa del Rey trong thời gian ở đó. Tuy nhiên, vào tháng 9 năm 2013, Ozil đã trao đổi mặt trời của Madrid ở phía bắc London khi anh gia nhập Arsenal với giá 42,5 triệu bảng. 

Động thái này tại thời điểm thành lập Ozil với tư cách là cầu thủ bóng đá Đức đắt nhất mọi thời đại và cũng trở thành bản hợp đồng phá kỷ lục của Arsenal. Anh ấy đã tiếp tục giành được ba danh hiệu FA Cup với Pháo thủ.

Về thành công quốc tế, Ozil đã giành được World Cup 2014 với đất nước của mình, nhưng kể từ đó đã nghỉ hưu từ đội bóng quốc gia của mình sau khi DFB không ủng hộ hoặc ủng hộ cầu thủ bóng đá trong một sự bất đồng công khai.

Những câu chuyện xu hướng

Những câu chuyện mới nhất của mesut ?zil

Mesut ?zil Tin tức và video mới nhất