fifa mobile 22

ketquabongda net Mike Tyson

Mike Tyson Hồ sơ

Mike Tyson được coi là một trong những võ sĩ hạng nặng nhất mọi thời đại. Sinh ra ở Brooklyn, New York năm 1966, Iron Iron Mike đã thống trị sư đoàn trong thủ tướng của mình, trị vì là nhà vô địch không thể tranh cãi trong giai đoạn 1987-1990. Cho đến ngày nay, Tyson giữ kỷ lục của chiến binh trẻ nhất để giữ một danh hiệu hạng nặng thế giới ở tuổi 20.

 

Tyson được biết đến với phong cách chiến đấu hung dữ và cú đấm mạnh mẽ. Trong cuộc chiến chống lại Evander Holyfield Tyson đã bị loại vì cắn tai đối thủ của anh ta. Tyson cũng đã dành thời gian trong tù vì tội hiếp dâm và đã trở lại. Triều đại không thể tranh cãi của anh ta đã kết thúc trong trận đấu loại trực tiếp chống lại Buster Douglas không được chứng minh, được cho là một trong những thất bại gây sốc nhất trong lịch sử quyền anh hiện đại.

 

Mike Tyson đã có 58 trận chiến trong sự nghiệp chuyên nghiệp của mình, với các cuộc thi chống lại Larry Holmes, Evander Holyfield và Lennox Lewis trong sự nghiệp của mình. 5 trận11011016010 được thiết lập để chiến đấu với Roy Jones JR trong một fifa mobile 22 trận đấu triển lãm tám vòng sau khi một hợp đồng được ký kết vào năm 2020.

 

Mike Tyson Record

 

Chiến đấu: 58 chiến thắng: 50 bởi KO: 44 trận thua: 6 không có cuộc thi: 2

 

Mike Tyson vs Trevor Berbick

 

Ngày 22 tháng 11 năm 1986, Las Vegas Hilton, Winchester, Nevada, Hoa Kỳ Vòng 2 TKO cho danh hiệu hạng nặng WBC

 

Mike Tyson vs Buster Douglas

 

Ngày 11 tháng 2 năm 1990, Tokyo Dome, Tokyo, Nhật Bản. Vòng 10 KO thất bại

 

Mike Tyson vs Roy Jones Jr.

 

Dự kiến ??vào ngày 28 tháng 11 năm 2020, Công viên thể thao sức khỏe nhân phẩm ở Carson, California

Những câu chuyện xu hướng

Những câu chuyện mới nhất của Mike Tyson

Mike Tyson Tin tức và video mới nhất