khu vực châu âu Anthony Joshua chụp ảnh tại phòng tập thể dục của Canelo Alvarez sau thất bại trước Oleksandr Usyk

  • Tom Ward
Anthony Joshua đã được yêu cầu chia tay với Rob McCracken

Anthony Joshua đã được hình dung với Canelo Alvarez Tại phòng tập thể dục Eddy Reynoso, ở San Diego giữa các báo cáo, võ sĩ sẽ chia tay với Rob McCracken sau thất bại sốc của anh ấy trước Oleksandr Usyk.

AJ, 32 tuổi, đã đi nghỉ ở Mỹ sau khi anh ta bị mất thắt lưng với Usyk vào tháng Chín.

Người nặng ký Anh đã từ bỏ các đai vô địch thế giới WBA, WBO, IBF và IBO cho Đại đội bóng Ukraine. 

Giành được một Xbox S và FIFA 22 hoàn toàn mới

Nhập quà tặng

Usyk đã giành chiến thắng trong cuộc chiến thông qua quyết định nhất trí, với ba thẩm phán ghi bàn cho cuộc thi 115-113, 116-112 và 117-112 có lợi cho anh ấy.

Joshua rõ ràng đang chờ đợi thời gian của mình về việc liệu anh ta có nên sa thải huấn luyện viên dài hạn của mình hay không.

Nhưng cốt truyện đã dày lên đáng kể sau khi anh ấy đến thăm Saul AlvarezPhòng tập thể dục nơi anh ấy làm việc với Eddy ReynosoAndy Ruiz Jr. 

Joshua được nhìn thấy cười và đùa giỡn với người Mexico khi cặp đôi chia sẻ một khoảnh khắc với nhau. 

Trùng hợp? Có lẽ không. 

Anthony Joshua và huấn luyện viên Rob McCracken

Joshua đã tham dự cuộc chiến của Alvarez, trận đấu với Rocky Fielding tại Madison Square Garden ở New York vào tháng 12 năm 2018 và thừa nhận anh ta đã bị thổi bay bởi những gì anh ta thấy trong đêm.

Alvarez, 30 tuổi, đứng vững bốn lần, bao gồm hai lần trong vòng thứ ba, khi cuộc chiến bị dừng lại.   

Đang nói chuyện với Fighthype.com, Joshua nói: Tôi đánh giá Canelo [Alvarez] giống như khi anh ta chiến đấu [Floyd] Mayweather.

Anh ấy đã thua lỗ, không có sự thống trị nào, bạn không đánh giá cao khoa học và đánh giá cao những gì nó muốn thua và trả lại, và anh ấy đã cải thiện kể từ đó.

Nhìn anh ấy sống, theo dõi cách anh ấy thiết lập những bức ảnh và sự yếu đuối của cơ thể, và sau đó xem đám đông, đám đông Mexico, và đám đông New York và các thứ, tôi rất thích nó, tôi thực sự rất thích nó.

ĐỌC THÊM: John Fury dự đoán Tom Aspinall sẽ là nhà vô địch thế giới trong quyền anh và MMA là ‘Anh ấy là một chiến binh như Tyson xông

HƠN: Tyson Fury cảnh giác với Joe Joyce đe dọa khi Frank Warren mô tả anh ta là một anh chàng khó tính

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao