kq bong da truc tuyen 24h hom nay IGA Swiatek thua: Có phải số một thế giới vẫn là yêu thích của US Open?

  • Olly Roberts
Swiatek

IGA Swiatek là người chơi quần vợt nữ giỏi nhất trên hành tinh năm nay, nhưng sự thống trị của cô ấy trong phần còn lại của tour diễn WTA sắp kết thúc?

Các Số một thế giới đã bị choáng bởi Brazil, Beatriz Haddad Maia tại Canada Open, đã phải chịu thất bại thứ ba trong sáu trận đấu vừa qua của cô.?

Haddad Maia đã đánh bại ngôi sao Ba Lan 6-4 3-6 7-5 để niêm phong một vị trí ở tứ kết và ném trận hòa ở Toronto rộng mở.?

Tôi nghĩ rằng lúc đầu tôi đã đấu tranh để tìm thấy nhịp điệu của mình trên sân, ông Swiatek nói sau trận đấu. Có lẽ bởi vì cô ấy rất khó khăn và tôi đã có một thời gian khó khăn để điều chỉnh sự phục vụ của cô ấy. Và cộng với gió. Tôi nghĩ rằng không có gió tôi sẽ quản lý. Nhưng nó khá điên rồ ngoài kia.

Trong khi đó, Haddad Maia nhấn mạnh rằng cô tự hào về màn trình diễn của mình và hài lòng với cách cô đối phó với dịp này. 

Tôi biết rằng tôi phải chơi quần vợt giỏi nhất của mình, anh chàng người Brazil nói. Và cô ấy cũng có thể đánh bại tôi, ngay cả khi tôi đang chơi tốt. Vì vậy, tôi đã cố gắng chơi từng điểm mà không có lý do. Tôi đã cố gắng quên đi những gì tôi đã làm sai, về những sai lầm, và chỉ cần đi cho nó. Tôi chỉ cố gắng sống ở hiện tại. Để chơi từng điểm.  

Các điều kiện thời tiết chúng tôi không kiểm soát, chúng tôi có thể kiểm soát. Vì vậy, nó không phải là thứ mà tôi có thể quản lý. Vì vậy, tôi cần phải đối phó với. Và, vâng, tôi nghĩ rằng tôi đã làm một công việc tinh thần tốt.

Swiatek Mất hình thức 

Sau khi giả sử xếp hạng số một từ Ashleigh Barty vào đầu năm nay, Swiatek đã tiếp tục chạy đáng chú ý. 

Cực đã thắng sáu giải đấu liên tiếp và 37 trận đấu liên tiếp, trận đấu dài nhất của bất kỳ người chơi WTA nào vào thiên niên kỷ này. 

Điều này cũng bao gồm Chiến thắng tại Pháp mở rộng Khi Swiatek bảo đảm danh hiệu Grand Slam thứ hai của cô.?

Tuy nhiên, cầu thủ 21 tuổi này không thể giành được hai chuyên ngành trên The Bounce.?

Ngôi sao quần vợt đánh bóng Iga Swiatek

Swiatek sau đó đã nghỉ một tháng, trước khi trở lại chơi trước đám đông nhà ở Ba Lan Open. 

Trong khi nhà vô địch Roland-Garros đã vượt qua hai trận đấu đầu tiên của cô một cách thoải mái, sau đó cô đã thua hạt giống thứ năm Caroline Garcia trong ba set.?

Mặc dù bảng xếp hạng số một của Swiatek không gặp nguy hiểm, nhưng hiện tại, kết quả gần đây của cô ít nhất chứng minh rằng cô có thể đánh bại được.?

Chúng tôi mở cơ hội 

Bất kể hình thức hiện tại của cô ấy là gì, Swiatek gần như chắc chắn sẽ được gieo hạt trước cho năm nay, US US Open nếu phù hợp và nó vẫn khó để không coi cô ấy là giải đấu yêu thích. 

Cực vẫn đang lấy lại được độ sắc nét của trận đấu sau một thời gian nghỉ và cô đã đi xa trong cả hai thất bại gần đây. 

Thêm vào đó, không ai khác trong top 10 thế giới cũng ở dạng đặc biệt nổi bật.?

Swiatek

Số hai thế giới Anett Kontaveit bị một lối ra vòng một ở Toronto, trong khi hạt giống thứ tư Paula Badosa bị buộc phải nghỉ hưu trong cuộc chạm trán mở đầu của cô với Yulia Putintseva. 

Do đó, các kết quả gần đây của Swiatek, không nên che giấu sự thật rằng cô ấy vẫn là người chơi hoàn chỉnh nhất trong chuyến lưu diễn và là một trong ba người chơi trong top 10 thế giới để giành giải Thiếu tá. 

Mặc dù cô không còn bất khả chiến bại nữa, cô vẫn còn nhiều khả năng giành được danh hiệu Grand Slam thứ ba của mình ở New York.

1 trên 14
Nadal, Federer

Ai là nhà vô địch đơn nam trẻ nhất trong lịch sử Wimbledon

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao