kq vòng loại world cup 2022 châu á Alexis Sanchez

Alexis Sanchez Hồ sơ

Sau khi bắt đầu sự nghiệp ở quê nhà Chile, Alexis Sanchez đã được ký bởi Serie A bên Udinese, nơi anh bắt đầu tự đặt tên cho mình. 

Anh ấy đã trở thành cầu thủ bóng đá Chile đắt nhất mọi thời đại vào năm 2011 khi Barcelona ký hợp đồng với anh ấy với mức phí 25 triệu bảng. Cầu thủ chạy cánh đóng vai chính cùng với Lionel Messi và David Villa khi anh giúp Barca giành được La Liga và Copa del Rey trong hai mùa. 

Sau khi ký hợp đồng với Neymar, Sanchez đã chia tay Barcelona, ??ký hợp đồng với đội bóng Premier League Arsenal trong một thỏa thuận trị giá 31,7 triệu bảng. Đội Chile ngay lập tức tự khẳng định mình là một siêu sao, ghi được 60 bàn thắng chỉ sau 122 trận cho Câu lạc bộ Bắc Luân Đôn. 

Sanchez đã thực hiện đội bóng PFA của Premier League trong mùa giải 2014-15, cùng mùa giải Arsenal đã giành được FA Cup. Anh cũng ghi bàn thắng mở đầu, hai năm sau đó khi Arsenal thêm một chiếc cúp FA Cup khác vào nội các của họ. 

Vào tháng 1 năm 2018, anh đã hoàn thành việc chuyển đến Manchester United, một động thái chùn bước sự nghiệp của anh, trước khi chuyển đến Inter Milan.

Anh ấy đã đóng một vai trò rất lớn trong đất nước của mình, chỉ có hai danh hiệu lớn, ghi bàn thắng trong trận chung kết Copa America 2015 với Argentina, trước khi nhận được cầu thủ của giải đấu khi Chile bảo vệ danh hiệu của họ một năm sau đó.

Những câu chuyện xu hướng

Câu chuyện mới nhất của Alexis Sanchez

Alexis Sanchez Tin tức và video mới nhất