lượt về việt nam FPL: Đếm ngược vào GW1 - Thay đổi quy tắc, phải có, người hỗ trợ và nhiều hơn nữa

  • Gianni mông
Đếm ngược đến FPL GW1 với Gianni Muttice

"Ai nhận được hỗ trợ?" Đó là cụm từ bạn sẽ nghe trong các quán rượu lên xuống đất nước vào cuối tuần này. Tại sao? Bởi vì FPL đã thay đổi cách chúng ta xem bóng đá chủ yếu là tốt hơn, phải không !?

Là một người hâm mộ bóng đá, tôi đã luôn quan tâm đến tất cả 20 Premier League Các đội nhưng vì FPL tôi chú ý nhiều hơn bao giờ hết. Tôi không chỉ muốn biết từng đội hình thành và bắt đầu XI nhưng người chơi nào đang ở trên các phần đã được đặt, người đạt được điểm thưởng và tổng số mục tiêu mong đợi của họ là gì.

Đó là công việc của tôi để đứng đầu trong số này và với tôi, trở thành một người quản lý FPL ưu tú là tất cả về lề nhỏ cho phép bạn đạt được lợi thế trên các đối thủ giải đấu nhỏ của bạn.


Thay đổi quy tắc

Cúp FIFA World Cup - Qatar 2022

Các FIFA World Cup đã làm cho FPL một chút khác biệt trong mùa này. Chúng tôi đã được đưa ra chuyển khoản không giới hạn giữa Gameweek 16 (12 tháng 11) và Gameweek 17 (26 tháng 12) - thực sự chúng tôi có thêm ký tự đại diện - vậy điều đó có nghĩa là gì đối với kế hoạch chuyển nhượng của chúng tôi?

Thông thường, bạn nghe thấy các chuyên gia FPL nói về nó, nó là một cuộc đua marathon, không phải là một cuộc đua nước rút và theo một cách nào đó, điều này vẫn được áp dụng, nhưng quy tắc này thay đổi hiện đang chia thành bốn mùa. Bốn lần chạy nước rút nhỏ khoảng 9-10 trận với ba cơ hội để đại tu đội của bạn.

Để tận dụng tối đa chip chuyển không giới hạn, chúng tôi không cần phải lưu thẻ ký tự đại diện đầu tiên cho đến tháng 12 như chúng tôi có thể đã làm trước đây. Để tối đa hóa sự thay đổi quy tắc mới, tôi nghĩ rằng tôi sẽ gây cháy động trước Gameweek 10 và sau đó biết rằng tôi sẽ đến gần năm mới với một đội mới sáng bóng, tôi không thể cần ký tự đại diện thứ hai của mình cho đến mùa xuân.

Điều này sẽ khuyến khích chúng ta trở nên hung hăng hơn một chút với các lựa chọn FPL của chúng tôi từ Tắt.

Thay vì nhìn vào các khoản giữ lâu dài, ổn định, chúng ta nên nhắm mục tiêu vào các đội với tỷ lệ tăng lớn nhất trong ngắn hạn, tôi không nhìn qua năm hoặc sáu tuần đầu tiên và sẽ nhắm mục tiêu vào các đội đã có một mùa giải trước mùa , giống như Arsenal, một cửa sổ chuyển nhượng tốt, như Spurs, hoặc một trận đấu thực sự tốt đẹp, như Liverpool.


Lựa chọn đội

Những người chơi phải có cho đội FPL của bạn-Mohamed Salah, Joao Cancc và Trent Alexander-Arnold

Bạn nghe thấy thuật ngữ ‘phải có tiếng Anh hoặc’ thiết yếu quá nhiều trong FPL. Nó có một chút giống như nghe thuật ngữ ‘thế giới đẳng cấp thế giới trên các phương tiện truyền thông chính thống khi bình luận về bóng đá. Chắc chắn không phải mọi phần chơi tốt của cá nhân nên được mệnh danh là ‘đẳng cấp thế giới và nhiều người chơi cũng không nên được gọi là những lựa chọn FPL Essential. Nhưng tôi vẫn sẽ cho bạn ba.

Tôi đã mày mò với đội của mình hàng ngày trước mùa giải nhưng Mohamed Salah (13.0), Trent Alexander-Arnold (7.5) và Joao Encoro (7.0) đã là khóa tuyệt đối trong suốt. Tôi bắt đầu ở đó và đã xây dựng phần còn lại xung quanh họ từ một nhóm 25 người chơi khác trong danh sách theo dõi của tôi.

Những người chơi giỏi từ các đội giỏi là quy tắc cơ bản tôi muốn sử dụng khi xây dựng một đội Gameweek 1. Nghe có vẻ rõ ràng, phải không? Nhưng quá thường xuyên tôi thấy các nhà quản lý lấp đầy đội hình FPL của họ với các cầu thủ từ các đội giữa bàn.

Trước Gameweek 1, chúng tôi có nhiều sự không chắc chắn hơn bao giờ hết - không có hình thức thực sự, không có dữ liệu, rất ít sự chắc chắn. Vì vậy, tôi đặt niềm tin của mình vào các đội tốt, những người cung cấp sự đảm bảo mạnh mẽ nhất và khi tôi nhìn vào bản nháp hiện tại của mình, chỉ có hai trong số các đội XI của tôi cho mùa giải trước năm đội bóng hàng đầu.


Người hỗ trợ

Để phù hợp với rất nhiều tên tuổi lớn, chúng tôi cần một vài trình tạo. Băng ghế của bạn nên có đầy đủ các cầu thủ với giá đáy đá và mỗi mùa chúng tôi có được một hậu vệ 4.0 nổi bật trở thành một ‘phải có.

Nhiều người sẽ nhớ John ‘Lord Lund Lundstram tại Sheffield United vài năm trước. Cuối cùng, anh ta đã chơi như một số 8 từ hộp số 8, trong khi Tino Livramento là hậu vệ của 4.0 mùa trước khi anh ta ném bom về phía trước mọi cơ hội.

Mùa này, chúng tôi có hai người bảo vệ 4.0, cả hai đều có khả năng bắt đầu và đưa ra nhiều mối đe dọa tấn công từ hậu vệ cánh. Neco Williams tại Rừng Nottingham và Nathan Patterson tại Everton đều có thể trở thành các lựa chọn băng ghế nổi bật hoặc thậm chí thúc đẩy một vị trí trong XI XI bắt đầu của chúng tôi.

Ở những nơi khác, hãy để mắt đến tiền vệ Andreas Pereira (4.5, người đang đảm nhận một số tác phẩm trong vai trò tấn công tại Fulham và Leon Bailey (5.0), người đã bốc cháy trong thời gian trước mùa giải và có vẻ sẽ trở thành người khởi đầu cho Aston Villa.

Cả hai hiện đang ở trong đội Gameweek 1 của tôi.


Suy nghĩ cuối cùng

Tôi vẫn có một vài dấu hỏi về một vài cầu thủ trong đội hình của mình, nhưng, một câu hỏi tôi sẽ hỏi tất cả các mục tiêu chuyển giao từ trung bình đến cao của tôi là, trần nhà cao bao nhiêu?

Tấn công những người bảo vệ như Ivan Peri?i? (5.5), Reece James (6.0) và Andrew Robertson . ghi bàn. Họ là những người đàn ông quan trọng cho nhóm của họ và hệ thống điểm FPL thường thưởng cho điều này.

Up top, chúng tôi đã có một số đồ chơi mới sáng bóng cho một số đội phổ biến nhất. Tôi thực sự thích những gì chúng ta đã thấy trước mùa giải từ Gabriel Jesus (8.0) và Darwin Nú?ez (9.0), cả hai đều đã ghi bàn cho vui, và tôi có thể sẽ bắt đầu mùa giải với một người, nếu không phải là cả hai .

Anthony Martial (7.0) đã trở lại Manchester United sau một năm cho mượn và có vẻ sẽ bắt đầu mùa giải với tư cách là Erik Ten Hag, số 9, trong khi Erling Haaland (11,5) có hơn 50% sở hữu và sẽ ghi điểm cho vui.

Chúng ta có thể có tất cả và thỏa hiệp phải được thực hiện, nhưng hãy vui vẻ với nó, quên câu lạc bộ
Bias và Thuyền trưởng Mo Salah trong Gameweek 1.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao