lễ bốc thăm Kết quả của AEW Rampage: Danielson và Garcia đối mặt với Preview Dynamite Preview

Đêm qua, AEW Rampage có sự ra mắt của The Trustbusters, Parker Boudreaux, cũng như Orange Cassidy tham gia Ari Daivari vì các quyền khoe khoang tham gia trận đấu Trio Trio của họ. Ngoài ra, Giải vô địch thẻ hỗn hợp thế giới AAA đã được đưa vào khi Sammy Guevara và Tay Melo bảo vệ chống lại Dante Martin và Skye Blue.

Thêm vào đó, Bryan Danielson trở lại để thảo luận về trận đấu 2-Out-Of-3 sắp tới của anh ấy với Daniel Garcia trên Dynamite.

Bryan Danielson quảng cáo-

Danielson đã lên vòng để cập nhật về tình trạng của anh ấy khi anh ấy tập trung vào trận đấu 2-Out-of-3 sắp tới trên Dynamite chống lại Hiệp hội đánh giá cao Jericho, tự xưng là Dragon Dragon Slayer, Daniel Daniel Garcia.

Garcia làm gián đoạn Danielson và bày tỏ rằng cựu chiến binh là anh hùng của anh ta và anh ta phải đánh bại anh hùng của mình một lần nữa để củng cố mình là nghệ sĩ thể thao kỹ thuật vĩ đại nhất mọi thời đại.?

Một Danielson bị sa thải đã tuyên bố một cách say mê với Garcia rằng nếu anh ta là anh hùng của mình, thì anh ta sẽ làm phiền trở thành nghệ sĩ giải trí thể thao giỏi nhất nhưng sẽ trở thành đô vật kỹ thuật giỏi nhất.

Sammy Guevara và Tay Melo (C) Def Dante Martin và Skye Blue- AAA World MIXED Tag Championships

Martin và Blue bước ra cánh cổng với một sự kiên trì khác sau khi một cú hích thiếu tôn trọng từ Guevara đã kích động Martin hạ gục anh ta, và Blue chăm sóc Melo.

Cả hai đội sẽ tiếp tục qua lại trong suốt trận đấu, với Martin đánh một kẻ tự tử đến Guevara ở bên ngoài. 

Những khoảnh khắc cuối cùng đã chứng kiến ??Melo đánh Martin với một cơn lốc xoáy tàn khốc, và Blue sẽ đánh Guevara bằng một cơn bão. Melo sẽ tận dụng lợi thế và đánh Blue với một siêu nhân trước khi thả cô ấy với Tay Ko để giành chiến thắng.

Parker Boudreaux (w/ slim j) def Sonny Kiss-

Boudreaux đang ra mắt Rampage và bắt đầu trận đấu với cùng một sự xấu xa mà anh đã thể hiện trong AEW Dark, Bẫy nụ hôn trong góc và kết nối với một loạt các cú đánh khó khăn. 

Kiss sẽ cố gắng lấy lại động lực nhưng ngay lập tức bị đóng cửa và rơi xuống với một cú đánh khổng lồ mang lại cho Bordeaux chiến thắng nhanh chóng.

Gunn Club def Beardhausen-

Sự khởi đầu của trận đấu đã thấy Austin và Colten Gunn không thể đối phó với kích thước và sức mạnh của Erick Redbeard khi anh ta nhún vai bất kỳ cuộc tấn công nào ném vào anh ta. Người đàn ông lớn sau đó theo sau với một câu lạc bộ Lariat lớn làm tuyệt đẹp.

Austin Gunn sẽ lấy lại được một số động lực cho đội của mình sau khi anh ta ngăn chặn lời nguyền của Danhausen và thả anh ta bằng một bàn tay phải bị bệnh lên hàm.

Tuy nhiên, Redbeard sẽ tiếp tục là một vấn đề, và phải mất một sự phân tâm từ Billy Gunn để đưa anh ta ra khỏi trận đấu trong khi trọng tài bị phân tâm, điều này cho phép Austin đánh Fameasser trên Danhausen để giành chiến thắng.

Sau trận đấu đã thấy Billy Gunn cho họ nướng trước khi ra khỏi chiếc nhẫn một mình. Một câu lạc bộ Gunn thất vọng sau đó đã được cung cấp một danh thiếp một lần nữa bởi Stokely Hathaway.

FTW Champion Hook phỏng vấn-

Tony Schiavone phỏng vấn nhà vô địch FTW mới và tò mò về những gì tiếp theo trong sự nghiệp của Hook. Sau đó, anh ta bị gián đoạn bởi Zack Clayton, người đã đặt ra một thách thức cho danh hiệu sẽ diễn ra vào tuần tới trên Rampage.

Orange Cassidy (w/ bạn thân) Def Ari Daivari (w/ The Trustbusters)-

Cassidy bắt đầu trận đấu chế nhạo Daivari bằng cách thoát ra và vào lại chiếc nhẫn mỗi khi Daivari cố gắng chạm tay vào anh ta.

Orange sẽ tiếp tục tìm thấy sải chân của mình và thả Daivari với một túi tay đặc trưng của Dropkick.

Anh ta tìm cách bỏ đi trận đấu với cú đấm màu cam nhưng bị phản đối và rơi xuống với một cú đánh khổng lồ. Daivari cố gắng theo dõi với một dây phơi quần áo, nhưng Cassidy đã tránh nó và anh ta đã có thể đánh cú đấm màu cam để giành chiến thắng.

Sau trận đấu đã thấy Boudreaux và Slim J hạ gục các thành viên khác của những người bạn thân nhất. Sonny Kiss xuất hiện trở lại vòng để giúp Cassidy nhưng quay gót và đá Cassidy thấp và phù hợp với Trustbuster.

Bạn có thể xem AEW quốc tế trên TV Fite.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao