lịch đá của việt nam Bale, Chiellini, Insigne, Vela: MLS kết hợp tốt nhất XI là scintillating

  • Sam Torrance

Los Angeles FC gần đây đã xác nhận các bản hợp đồng của hai ngôi sao lớn nhất châu Âu Gareth BaleGiorgio Chiellini.

Câu lạc bộ có trụ sở tại LA đang xây dựng đội hình khá lớn trong ‘Thành phố của Thiên thần, khi hai biểu tượng bóng đá tham gia cùng một người đàn ông Arsenal Carlos Vela.

Câu lạc bộ hiện đang ngồi đầu Hội nghị phương Tây Bằng một tỷ lệ năm điểm đến Austin FC, nhưng có vẻ như nằm trên vòng nguyệt quế của họ là ra khỏi câu hỏi và họ sẽ tìm cách khởi động để trở thành nhà vô địch MLS cho năm 2022.

Dấu hiệu Bale trên đường chấm chấm

Việc ký kết người xứ Wales kết thúc nhiều tháng đầu cơ liên quan đến tương lai không chắc chắn của anh ta trong trò chơi.

Không có gì bí mật rằng anh ấy đã ngã xuống bên đường tại Real Madrid và đang tìm kiếm bóng đá đội một thường xuyên trước sự xuất hiện của đất nước của anh ấy tại World Cup Qatar sắp tới.

Ở LAFC, anh ấy đã nhận được rất nhiều với mùa giải thường xuyên dự kiến ??kết thúc vào ngày 9 tháng 10. Tuy nhiên, với vị trí giải đấu mạnh mẽ của họ, có khả năng họ có thể đi đến trận chung kết MLS vào ngày 5 - mười sáu ngày trước khi bắt đầu Cúp thế giới.

Nó cũng được báo cáo bởi Gương rằng Bale đã cắt giảm khoản lương 27 triệu bảng để gia nhập nhóm MLS.

Người xứ Wales đã nhận được mức lương hàng năm là 28 triệu bảng ở Tây Ban Nha, tuy nhiên tại LA, anh sẽ mang về nhà chỉ hơn 100.000 bảng mỗi tháng.

Điều đó, phải thừa nhận, rất vui khi thấy rằng nó không phải là tất cả về tiền cho Bale.

Và khi bạn xem xét những gì anh ấy mang đến cho MLS về khả năng bóng đá của anh ấy và nâng cao tình trạng của trò chơi Mỹ, đó là một bước đi tuyệt vời cho tất cả các bên liên quan.

MLS kết hợp tốt nhất XI

Như bạn có thể tưởng tượng, Bale và Chiellini được cho là những cầu thủ giỏi nhất trong toàn bộ giải đấu, vì vậy, đó là một cuộc đảo chính lớn trên phần LAFC, để có được các giao dịch trên đường.

Và hai bổ sung bổ sung thêm nhiều chất lượng cho XI kết hợp dường như đang tiến triển nhanh hơn hàng năm.

Kiểm tra nhóm All-Star tốt nhất của chúng tôi dưới đây:

GK - Andre Blake (Liên minh Philadelphia)

CB - Walker Zimmerman (Nashville SC)
CB - Giorgio Chiellini (Los Angles FC)
CB - Domenico Criscito (Toronto FC)

CDM - Blaise Matuidi (Inter Miami)
CDM - Victor Wanyama (Montreal Impact)
RAM - Douglas Costa (LA Galaxy)
Cam - Gareth Bale (Los Angeles FC)
Lam - Lorenzo Insigne (Toronto FC)

ST - Carlos Vela (Los Angles FC)
ST - Josef Martinez (Atlanta United)

Những đề cập đáng kính: Javier Hernandez, Gonzalo Higuain, Carles Gil, Xherdan Shaqiri, Valentin Castellanos, Hany Mukhtar

Raheem Sterling đã thực hiện thỏa thuận ? Chuyển giao Martinez ?? Raphinha Cập nhật ? de ligt sang Man United! Top 6 (sân thượng bóng đá)

Một số đội, EY? Gần như tất cả các dòng đó đã để lại ấn tượng mạnh mẽ về nền bóng đá châu Âu, trong khi những người trú ẩn đã thực sự xuất sắc ở Hoa Kỳ.

Thật tuyệt vời khi thấy trò chơi tuyệt đẹp nở rộ trong một quốc gia trong lịch sử không xem nó là một trong những môn thể thao chính của họ.

Ai biết được nó có thể phát triển xa hơn bao nhiêu trong những năm tới

Lionel Messi Quiz 2021/2022

1 trong số 20
Lionel Messi trong hành động cho PSG

Messi đã làm chiếc áo số 10 tại mang tính biểu tượng của Barcelona. Ai mặc số áo đó cho PSG?

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao