lịch đá vòng loại 3 world cup 2022 5 dự đoán giao dịch NBA vẫn có thể xảy ra điều này

5 giao dịch NBA vẫn có thể xảy ra

Tháng 7 đã thấy rất nhiều vụ nổ thực sự và tượng hình, nhưng vẫn còn một số NBA di chuyển cần phải được thực hiện.

Mua lại với một số Utah Jazz Các cựu chiến binh khác dường như sẽ theo thứ tự nếu Donovan Mitchell đã được giao dịch.

Ngoài ra, có vẻ như không Kevin Durant cũng không Kyrie Irving tình huống với Mạng lưới brooklyn Ổn định. Mỗi mùa hè, ít nhất một hoặc hai giao dịch mà không ai dự đoán diễn ra.

Chúng tôi sẽ khám phá những domino khổng lồ nhất ở đây, nhưng nhiều hơn nữa sẽ rơi vào giữa bây giờ đến đầu mùa giải 2022.

Được liệt kê dưới đây là 5 giao dịch NBA mà chúng tôi tin rằng vẫn có thể xảy ra vì lý do này.

Đọc thêm: 10 đại lý miễn phí NBA tốt nhất vẫn còn trên thị trường


1. Bojan Bogdanovic đến mặt trời

Bojan Bogdanovic

Thỏa thuận: Bojan BogdanovicJae Crowder, Landry Shamet và lựa chọn vòng một năm 2023

Bogdanovic có vẻ như là một kết hợp hoàn hảo cho Phoenix Suns với chiều cao của anh ấy (6 trận7) và tỷ lệ ba điểm trong sự nghiệp là 39,2. Họ đã hấp dẫn về phía bóng rổ vô vị với Chris Paul và DeAndre Ayton, và thêm một chiếc xe đạp sàn cam kết khác phù hợp với mô hình đó sẽ tạo thêm một chút chỗ cho các ổ đĩa của CP3 và Devin Booker.

Không có Jae Crowder, họ có thể mất một chút sự dẻo dai và phòng thủ của mình, nhưng Bogdanovic chắc chắn sẽ tăng cường tiềm năng tấn công của họ. Ngoài ra, chắc chắn có đủ khả năng chuyển đổi trong các kết hợp bao gồm Mikal Bridges và Cameron Johnson để bù đắp những thiếu sót của Bogdanovic ở phía đối diện.

Đây là tất cả về việc có được một sự lựa chọn cho Utah. Phoenix ở ngay giữa cửa sổ tiêu đề, vì vậy nó không nên lo lắng quá nhiều về việc mất một cái ngay lập tức.


2. Donovan Mitchell đến Knicks

Donovan Mitchell

Thỏa thuận: Donovan Mitchell cho Evan Fournier, Cam Reddish, Quentin Grimes, Obi Toppin, lượt chọn vòng một năm 2023, lựa chọn vòng một năm 2023, lựa chọn vòng một năm 2025 và lựa chọn vòng một năm 2027

Ngay cả với tầm vóc nhỏ (6 trận1 ″) của anh ấy, Mitchell vẫn có cơ hội trở thành một lựa chọn số 1 cho một đội đang tranh giành chức vô địch về hành vi phạm tội và phòng thủ. Ghi điểm trung bình của anh ấy trong sự nghiệp đứng thứ chín. Và chỉ Buddy HieldThì Klay Thompson, và Damian Lillard đã tạo ra nhiều điểm ba điểm trong năm mùa đầu tiên của họ hơn bất kỳ cầu thủ nào khác trong lịch sử giải đấu.

Anh ấy và 6 Jal1 Jalen Brunson sẽ tạo thành một backcourt, mặc dù có vấn đề về phòng thủ, sẽ không có vấn đề gì. Để phòng thủ yếu, Mitchell Robinson và RJ Barrett tạo nên một đội hình xuất phát đáng nể.

Tuy nhiên, mục tiêu chính ở đây là tìm một năng lượng nhượng quyền chính hãng. Điều đó có thể được thực hiện bởi một cầu thủ ghi bàn trên mỗi trận đấu giữa những năm 20 với loại sức thu hút tự nhiên khiến anh trở thành một ngôi sao lớn hơn so với thị trường-his ở Utah.

Ngay cả khi nhạc jazz có thể không đào sâu vào loại của họ cho loại trở lại này ngay bây giờ, đây vẫn là một lượng lớn. Fournier chắc chắn ở đó để phù hợp với mức lương. Toppin có thể là một người đàn ông lớn, rõ ràng hiện đại.

Mặc dù Grimes và Reddish đã hiển thị gần như Mitchell, nhưng hình dạng của chúng phù hợp hơn cho trò chơi hiện tại, vô vị. Và cả hai (hoặc một) có nhiều thời gian để cải thiện.

Tất nhiên, các lựa chọn là giải thưởng thực sự. Jazz sẽ có một trong những khởi đầu mạnh mẽ nhất để xây dựng lại trong lịch sử giải đấu nếu họ thêm chúng vào năm cầu thủ Utah có được để đổi lấy Gobert.


3. Kevin Durant đến Pelicans

Kevin Durant

Thỏa thuận: Kevin Durant cho Brandon IngramThì Devonte xông Graham, Lựa chọn vòng một năm 2023, lựa chọn vòng một năm 2025 (thông qua Milwaukee) và lựa chọn vòng một năm 2027

Brooklyn Nets có thể khó chấp nhận rằng họ đã nhận được ít lựa chọn hơn cho Kevin Durant so với Jazz đã làm cho Gobert, nhưng cái sau chỉ dưới bốn tuổi. Brandon Ingram là một tài sản có giá trị hơn so với người chơi Minnesota đã gửi. 

Các Pelicans Có thể nhận được rất nhiều những gì Ingram làm từ Durant, nhưng anh ta có thể làm điều đó hiệu quả hơn và với khối lượng nhiều hơn. Zion Williamson sẽ có thể ăn vào bên trong nhờ số lượng sự chú ý mà anh ta sẽ nhận được ở bên ngoài.

Đây phải là một trong những kết hợp ghi điểm tốt nhất và năng động nhất mọi thời đại, ngay cả với Durant vượt qua đỉnh cao của sự nghiệp. Về điểm nghề nghiệp cho mỗi 75 tài sản, anh và Zion lần lượt là thứ ba và thứ năm. KD sẽ biến Bayou thành một ứng cử viên tiêu đề mặc dù đây không phải là một trong những địa điểm ưa thích của anh ấy. Và nếu bạn giành được một, nó có vẻ giống nhà hơn.


4. Kyrie Irving cho Lakers

Kyrie Irving

Thỏa thuận: Russell Westbrook, Kendrick Nunn và lựa chọn vòng một năm 2026 cho Kyrie Irving và Joe Harris

Nếu căng thẳng không tăng, L.A. có thể trở nên ít miễn cưỡng hơn khi thêm các ưu đãi cho hợp đồng Westbrook, trong tương lai. Đơn giản là không thể phủ nhận rằng Irving bổ sung cho Lakers Người chơi tốt hơn Westbrook. 

Ngoài ra, việc nắm giữ để chọn ít có ý nghĩa đối với L.A. so với các đội khác do sự hiện diện của Lebron và quảng cáo trên đội hình. Để làm cho thương mại hoạt động, Joe Harris và Kendrick Nunn được bao gồm, nhưng họ cũng làm việc trong vai trò mới của họ. 

Harris không nên giữ nếu Brooklyn giao dịch cả Durant và Irving. Trong các đội hình liên quan đến LeBron, khoảng cách sàn của anh ta sẽ là một lực lượng hữu ích. Nunn cũng trẻ hơn Harris bốn tuổi và có một hợp đồng mà Brooklyn có thể lật xuống đường, mặc dù anh ta không phải là mục tiêu có giá trị cho một nhóm trong chế độ xây dựng lại.


5. Patrick Beverley đến Lakers

Patrick Beverley

Thỏa thuận: Patrick Beverley cho Talen Horton-Tucker và Max Christie

Bên cạnh LeBron James trong nhiều năm, những người bảo vệ ba điểm, những người không lo lắng về việc kiểm soát tài sản cá nhân đã có ý nghĩa và Beverley phù hợp với mô tả đó một cách hoàn hảo.

Anh ta đã có 2.203 lần thử ba điểm trong suốt sự nghiệp mười năm của mình, tỷ lệ bắn ba điểm 37,8 và một hộp phòng thủ 1,2 điểm cộng/trừ. Chỉ có bảy cầu thủ trong lịch sử giải đấu Paul GeorgeThì Danny GreenThì Joe InglesThì Kawhi Leonard, và John StocktonĂn đã gặp hoặc vượt qua cả ba điểm chuẩn.

Anh ấy là một kết hợp hoàn hảo cho một đội Lakers phải tham gia, ngay cả ở tuổi 34. Trong khi Utah nhận được một người 21 tuổi có tiềm năng như một cánh chơi, người sẽ thấy nhiều thời gian chơi hơn trong một đội trong chế độ xây dựng lại Mặc dù mùa thứ ba đáng thất vọng.

Tuy nhiên, một sự sắp xếp đơn giản cho hai người đó không hoạt động. Do đó, Max Christie, một lựa chọn vòng hai vào năm 2022, đã được thêm vào. Ainge có thể cố gắng để có thêm một lựa chọn, nhưng hai người chơi dưới 22 là đủ, đặc biệt là xem xét có bao nhiêu lựa chọn mà anh ta vẫn có thể nhận được cho Mitchell, Conley và Bogdanovic.


Luôn cập nhật tất cả những gì mới nhất?NBA?Tin tức ngay tại đây tại Givemeport.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao