lịch đá wc David Beckham

David Beckham Hồ sơ

David Beckham là một cựu cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp đã tham gia môn thể thao này trong 20 năm. Cũng như là một vận động viên tuyệt vời, người đàn ông 47 tuổi, kết hôn với cựu ngôi sao của Spice Girls Victoria Beckham (Posh Spice), đã làm rất nhiều việc cho các tổ chức từ thiện và làm việc như một người mẫu.

Beckham tại Manchester United

Beckham bắt đầu sự nghiệp bóng đá của mình tại Manchester United và ra mắt vào năm 1992 ở tuổi 17 cho Quỷ đỏ; Tuy nhiên, anh đã được mượn cho Preston North End trong mùa 94/95.

Sau khi cho vay này, người Anh đã củng cố vị trí của mình trong đội Man United và trở thành cầu thủ quan trọng cho câu lạc bộ trong khoảng tám năm cho đến năm 2003. Tiền vệ phù hợp đã ghi được 85 bàn thắng và giành 109 pha kiến ??tạo trong giai đoạn này (bao gồm Premier League và Champions League). Anh ấy cũng bắt đầu trở nên nổi tiếng với những bàn thắng tuyệt vời của mình.

Đọc thêm: David Beckham: 10 cú đá phạt hàng đầu

Những màn trình diễn ấn tượng của anh ấy dưới thời Sir Alex Ferguson đã thấy anh ấy chơi cho Anh, và anh ấy đã ra mắt quốc gia cho Three Lions vào ngày 1 tháng 9 năm 1996 ở tuổi 21. Anh ấy cũng là đội trưởng của Anh trong sáu năm, kiếm được 58 mũ, ghi 17 bàn thắng và hỗ trợ 42 mục tiêu trong sự nghiệp quốc gia của mình. Sự xuất hiện cuối cùng của anh là vào năm 2009.

Beckham chuyển đến Real Madrid

Beckham đã chơi 385 lần cho Manchester United cho đến năm 2003 và sau đó phong ấn một chuyển nhượng khổng lồ sang người khổng lồ Tây Ban Nha Real Madrid. Anh tiếp tục thiết lập thế giới tại Galacticos, nơi anh chơi 159 lần. Trong những lần xuất hiện này, anh đã ghi được 20 bàn thắng và chọn 51 pha kiến ??tạo.

Beckham trở thành Marquee ký vào MLS

Người Anh muốn thử một cái gì đó mới và chuyển đến Mỹ để chơi cho LA Galaxy trong MLS. Anh ấy là một người ký hợp đồng và vẫn đang biểu diễn ở một mức độ tốt khi anh ấy ghi được 20 bàn thắng và giành 42 pha kiến ??tạo trong 124 lần ra sân.

Beckham kết thúc sự nghiệp của mình tại AC Milan và PSG

Một năm rưỡi sau khi ký hợp đồng với LA Galaxy, người đàn ông 33 tuổi này đã gia nhập người khổng lồ Ý AC Milan cho mượn hai lần. Anh ấy đã ghi được hai lần và chọn chín hỗ trợ và sau đó kết thúc sự nghiệp của mình tại Người khổng lồ Pháp Paris Saint-Germain. Anh ấy đã chơi 14 lần cho đội Ligue 1 và nhặt hai hỗ trợ.

David Beckham trận đấu bóng đá cuối cùng

Beckham quyết định nghỉ hưu từ bóng đá năm 2013 ở tuổi 38. Người Anh đã chơi trận đấu cuối cùng trong sự nghiệp của anh ấy vào ngày 18 tháng 5 năm 2013, trong trận đấu Ligue 1 cho PSG với Brest nơi anh ấy được làm đội trưởng.

Tổng số các mục tiêu, hỗ trợ và danh hiệu của Beckham đã giành chiến thắng

Trong sự nghiệp bóng đá của mình, David Beckham đã chơi 715 lần, ghi được 127 bàn thắng và giành được 213 pha kiến ??tạo. Tiền vệ phù hợp đã giành được 19 danh hiệu lớn và nổi bật 119 lần ở Anh. Sáu trong số những chiếc cúp này là danh hiệu Premier League và một là một danh hiệu Champions League.

Kết nối Beckham với Salford City và Inter Miami CF

Vào năm 2022, câu lạc bộ hai giải đấu Anh thuộc sở hữu của Beckham Salford City với một số ngôi sao của Manchester United, các ngôi sao của9292 (Gary Neville, Nicky Mông, Ryan Giggs, Philip Neville và Paul Scholes). Ông cũng đồng sở hữu MLS bên Inter Miami CF với Jorge và Jose Mas.

Những câu chuyện xu hướng

Những câu chuyện mới nhất của David Beckham

David Beckham Tin tức và video mới nhất