lịch đội tuyển việt nam Quản lý bóng đá 2023: Khi nào trò chơi sẽ được công bố?

  • Harry Sherlock
Quản lý bóng đá 2022 PC

Quản lý bóng đá 2023 Có khả năng sẽ ra mắt vào cuối năm nay, nhưng chính xác thì trò chơi sẽ được công bố khi nào?

Những người hâm mộ mô phỏng quản lý phổ biến của Sports Interactive, đang tiếp tục chơi FM22 và trò chơi vẫn là một kẻ đánh cắp cuộc sống liên tục được cập nhật.

Thật vậy, trên Steam, người chơi liên tục chỉnh sửa cơ sở dữ liệu và tải lên chúng, vì vậy các tiết kiệm mới có thể được bắt đầu ngay cả trong những tháng mùa hè.

Tuy nhiên, điều đó không làm giảm được sự phấn khích cho FM23, khi sẽ có các tính năng mới được thêm vào trò chơi, cũng như tất cả các chuyển nhượng mới nhất từ ??mọi giải đấu có trong trò chơi.

Nó cũng không chỉ là Premier League; Việc chuyển nhượng sẽ đi xuống tất cả các con đường xuống Liên đoàn quốc gia Vanarama ở Anh, và hơn thế nữa.

Chúng tôi đang hy vọng trò chơi sẽ phát hành vào tháng 11 năm 2022, vì đó là khi ba phần gần đây nhất trong nhượng quyền đã được phát hành.

Bản beta thường đi trước bản phát hành đầy đủ, sắp tới hai tuần trước phiên bản hoàn chỉnh của trò chơi đánh vào các cửa hàng kỹ thuật số.

Quản lý bóng đá 2022 đã được công bố thông qua một đoạn giới thiệu trên YouTube vào ngày 9 tháng 9thứ tự, 2021, trong khi FM21 được công bố theo cùng một kiểu vào ngày 24 tháng 9thứ tự, 2020.

Rất có khả năng truyền thống sẽ tiếp tục với FM23; Trong khi chúng tôi hy vọng trò chơi sẽ phát hành vào tháng 11, thông báo sẽ đến hai tháng trước.

Kết quả là, chúng tôi cảm thấy khá tự tin trong việc dự đoán một thông báo tháng 9 cho người quản lý bóng đá 2023.

Tất nhiên, chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn khi chúng tôi có thêm thông tin về trò chơi mới và khi nào nó sẽ phát hành.

Trò chơi chắc chắn sẽ phát hành trên PC nhưng phiên bản năm ngoái cũng được phát hành trên Xbox và cuối cùng cũng được đưa ra trên trò chơi.

Không rõ nếu FM23 sẽ làm theo.


Giữ nó điều chỉnh cho Givemeport cho tất cả các Tin tức chơi game mới nhất!

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao