lịch bóng đá vòng loại world cup việt nam Không còn anh hùng 3: Ngày phát hành, trailer, trò chơi, tin tức, phiên bản và mọi thứ bạn cần biết

Không còn anh hùng 3

Trò chơi video Adventure Hack and Slash Action sắp tới Không còn anh hùng 3 Sẽ đến sớm và chúng tôi có tất cả thông tin bạn cần biết về trò chơi trước khi phát hành.

Nhượng quyền thương mại, được phát triển bởi Grasshopper Sản xuất, đã rất phổ biến trong chơi game Cộng đồng và không còn anh hùng 3 nên là một trò chơi hoàn toàn thành công.

Trò chơi, chỉ có sẵn trên Nintendo Switch, sẽ mang lại rất nhiều hành động trong khi gắn bó với nguồn gốc của nó và nhận được rất nhiều sự phấn khích từ cộng đồng.

Nintendo Switch đang tìm cách mang đến một giao diện điều khiển mới, Nintendo Switch Pro và không còn Heroes 3 có thể là một trò chơi có sẵn trên bảng điều khiển này.

Đọc thêm: Nintendo Switch Pro: Ngày phát hành, giá cả, tin tức, bộ điều khiển và mọi thứ bạn cần biết

Đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết về No More Heroes 3:


Tin mới nhất

Cập nhật ngày 13 tháng 7: Kích thước tệp của trò chơi đã được tiết lộ, vì vậy người chơi sẽ biết họ cần bao nhiêu lưu trữ trên bảng điều khiển để tải xuống trò chơi.

Đọc thêm: Không còn anh hùng 3: Kích thước tệp được xác nhận

Cập nhật ngày 30 tháng 6: Giống như với các trò chơi trước đó, nhiều người đã tự hỏi liệu phiên bản Collector sẽ được đưa vào phát hành năm nay.

Đọc thêm: Không còn Heroes 3: Phiên bản Collector sẽ chứa bao nhiêu?

Cập nhật ngày 25 tháng 6: Không còn anh hùng nữa đã phát hành một số cảnh quay video gần đây tại sự kiện E3.

Đọc thêm: Không còn anh hùng 3: Trò chơi Demo tiết lộ


Ngày phát hành

Hiện tại, thông tin duy nhất chúng tôi có liên quan đến việc phát hành trò chơi hành động này là thực tế là nó chắc chắn sẽ được phát hành vào năm 2021.

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả các thông tin vào ngày này khi nó có sẵn.

Đọc thêm: Không còn anh hùng 3: Ngày phát hành là gì?


Giá bán

Giá của No More Heroes 3 đã được tiết lộ bởi Trang web Nintendo Switch. Phiên bản kỹ thuật số của trò chơi là 59,99 đô la ở Mỹ và 44,99 bảng ở Anh. Đây là cả giá của phiên bản vật lý và phiên bản kỹ thuật số.


Chơi trò chơi

Người hâm mộ đã ở trên mặt trăng để xem Nintendo phát hành hơn 20 phút của các cảnh quay trò chơi tại sự kiện E3 hàng năm.

Tại sự kiện, họ đã tiết lộ nó trực tiếp, tuy nhiên bạn vẫn có thể nhìn lại các cảnh quay trên YouTube hoặc bằng cách xem video dưới đây.

Video Gameplay tiết lộ rằng người chơi sẽ phải kết hợp các bước di chuyển cơ bản, di chuyển nặng, đá, khối và cuộn để đánh bại kẻ thù trong khi chúng ta có thể thấy người hoàn thành và tiền thưởng trả tiền.


Đặt hàng trước

Trò chơi đã có sẵn để đặt hàng trước cho nhiều trang web, bao gồm cả AmazonNintendo.

Nếu bạn muốn đặt hàng trước trò chơi, hãy làm theo hai liên kết ở trên. 

Giá chính xác giống như khi bạn chờ đợi nó được phát hành (£ 44,99).


Phiên bản trò chơi

Hiện tại có vẻ như phiên bản duy nhất của trò chơi được phát hành là Phiên bản tiêu chuẩn, đó là cái có sẵn với giá £ 44,99.

Đọc thêm: Không còn Heroes 3: Phiên bản Collector sẽ chứa bao nhiêu?


Bạn có thể tìm thấy tất cả những gì mới nhất Tin tức chơi game Ngay tại đây tại Givemeport.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao