lịch bóng đá vong loai world cup 2022 việt nam Anthony Joshua: Huấn luyện viên cũ của Mike Tyson hiện đang làm việc với hạng nặng của Anh

  • Jay Gardner
/static/picture/p1fg6550m410ie1mn9st51m1b172r1b.jpg

Anthony Joshua đang nhanh chóng tìm cách sửa đổi sau khi mất Oleksandr Usyk vào tháng trước - và đã được phác thảo trong một tên tuổi lớn để giúp đỡ với sự chuẩn bị của anh ấy cho trận tái đấu năm tới.

AJ đã bị Usyk đánh bại vào tháng 9 tại sân vận động Tottenham Hotspur, mất các danh hiệu hạng nặng WBA, IBF, WBO và IBO cho người Ukraine.

Sau thất bại, người Anh và huấn luyện viên hiện tại Rob McCracken đã bị chỉ trích về cách tiếp cận của họ với cuộc chiến.

Và Joshua, phản hồi về điều này đã được gọi là huấn luyện viên người Mỹ Ronnie Shields, người thường được biết đến nhất với việc huấn luyện huyền thoại quyền anh Mike Tyson.

Watford Brawler cũng đã ra ngoài ở Hoa Kỳ khi anh ta tìm cách trả thù Usyk, và Shields rất vui khi tiếp tục làm việc với Joshua khi anh ta chuẩn bị cho trận tái đấu.

Đây là những người đã tiếp cận với tôi, anh ấy đã nói với Thaboxingvoice.

/static/picture/p1fg6550m410ie1mn9st51m1b172r1b.jpg

Nhập quà tặng

Họ đã liên lạc với tôi và họ hỏi tôi rằng tôi có muốn xem AJ không và anh ấy muốn xuống Texas và xem liệu mọi thứ có thể diễn ra giữa anh ấy và tôi.

Tôi đã nói, ‘Vâng, không có vấn đề gì, tôi rất thích nhìn anh ấy, thích xem liệu chúng tôi có thể kết hợp với nhau không.

Bạn có thể nói nó giống như một buổi thử giọng nhưng đối với tôi, mỗi khi tôi nói chuyện quyền anh, quyền anh là quyền anh, tôi không quan tâm đến người mà tôi nói chuyện quyền anh.

/static/picture/p1fg6550m410ie1mn9st51m1b172r1b.jpg

Không có điều gì đối với tôi khi bị căng thẳng hay bất cứ điều gì tương tự bởi vì tôi làm điều này mỗi ngày, đây không phải là điều mà tôi mới đối với tôi.

Tên don don có ý nghĩa với tôi, nếu tôi có thể giúp ai đó tôi sẽ giúp ai đó, tôi chỉ nói với họ những gì tôi nghĩ và cảm giác của tôi. Tôi đã không lo lắng hay bất cứ điều gì tương tự bởi vì tôi đã ở đây quá nhiều lần, tôi đã làm điều đó quá nhiều lần.

Đối với một hạng nặng, thật tuyệt khi khiến anh ấy đòi lại các danh hiệu thế giới mà anh ấy đã thua Usyk và tôi nghĩ rằng tôi đã có khả năng giúp anh ấy làm điều đó.

/static/picture/p1fg6550m410ie1mn9st51m1b172r1b.jpg

Khi được hỏi liệu anh ta có tin Joshua có thể đánh bại Tyson Fury không, Shields nói: Hoàn toàn ồ.

Anh ấy đã lớn hơn rất nhiều so với tôi nghĩ, anh ấy không béo, anh ấy đã đào tạo khá tốt, anh ấy có tầm vóc, bất cứ ai có thể đấm và biết cách đặt những cú đấm lại với nhau có cơ hội chống lại một anh chàng như Tyson Fury.

Tuy nhiên, anh ấy và tôi chưa bao giờ nói về Tyson Fury, toàn bộ điều của anh ấy là Usyk, anh ấy biết để đến Tyson Fury, anh ấy phải có được bởi Usyk trước và đó là ưu tiên số một.

1 trong số 20
/static/picture/p1fg6550m410ie1mn9st51m1b172r1b.jpg

Mike Tyson sinh ra ở New York nào?

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao