lịch bóng đa việt nam Braun Strowman: Người hâm mộ WWE không thể vượt qua được đôi chân của anh ấy trong ảnh vóc dáng mới

  • Chris Sampson
Braun Strowman: Người hâm mộ WWE không thể vượt qua được đôi chân của anh ấy trong ảnh vóc dáng mới

Adam Scherr, người mà bạn có thể biết rõ nhất là Braun Strowman, đã có WWE Người hâm mộ nói chuyện một lần nữa.

Tin đồn về sự trở lại cho cựu vô địch Universal và nhà vô địch Liên lục địa vừa giành chiến thắng với nhiều người trong số những người theo dõi môn thể thao này muốn thấy anh ta trở lại với hành động cạnh tranh.

Hôm qua đã nhìn thấy Scherr, 38 tuổi, đăng một bức ảnh của mình trong phòng tập thể dục, trông bị xé toạc và tự tin.

Tuy nhiên, như trường hợp của quyền anh ngôi sao Deontay Wilder tuần trước, bức tranh đã gây ra một cuộc tranh luận khác.

Trong khi cánh tay của Scherr, trông có vẻ như hành động, rất nhiều người hâm mộ đang tập trung vào phần thân dưới của anh ấy.

Một người hâm mộ đã tweet, "Tại sao bạn bỏ qua ngày chân?" Trong khi một người khác tuyên bố trông giống như một nửa ống kem đánh răng, một vài cây gậy đi bộ giữ bạn lên.

Một người khác được quan sát, phần duy nhất của đôi chân mà bạn có thể thấy là những con bê của anh ấy là di truyền, với một tweet khác không có chân nào.

Một người hâm mộ đã lặp lại những tình cảm này với một cái gật đầu rõ ràng về phía Scherr và EC3 mới Đấu vật Quảng cáo, đăng bài: Bạn có thể muốn kiểm soát câu chuyện của mình một chút về ngày chân.

Tuy nhiên, một người hâm mộ khác dường như nghĩ rằng những năm luyện tập chăm chỉ và cạnh tranh đã bắt kịp và lý do đằng sau sự tương phản cơ thể trên và dưới có thể đã giảm do chấn thương cũ. “Ấn tượng, nhưng ngày chân? Hay là lưng không cho phép bạn? ”

Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ đã tích cực và đầy khen ngợi cho công việc mà Scherr tiếp tục tham gia khóa đào tạo của anh ấy, với một người hâm mộ tweet, Bạn hoàn toàn bị xé toạc người đàn ông và một người khác nói, Wow Wow, trông thật tuyệt! Quái thú!!!"

Braun Strowman: Người hâm mộ WWE không thể vượt qua được đôi chân của anh ấy trong ảnh vóc dáng mới
Braun Strowman: Người hâm mộ WWE có thể vượt qua kích thước của đôi chân của anh ấy trong ảnh vóc dáng mới

Bàn tay của Scherr, cũng nắm bắt được trí tưởng tượng, với một người hâm mộ tweet, họ đã sẵn sàng cho những bàn tay đó, và một người khác quan sát rằng các tĩnh mạch trong cẳng tay của anh ta lớn hơn một số kẻ.

Một lượng lớn những người theo Scherr, muốn xem Titan Titan, người đã biểu diễn trong WWE dưới cái tên Braun Strowman, trở lại.

Tôi muốn gặp bạn trở lại trong vòng WWE, chúng tôi muốn bạn trở lại WWE, thì Hãy trở lại với WWE, là những bình luận điển hình cho thấy anh ấy được nhớ đến như một trong những ngôi sao thể thao thú vị nhất.

Scherr đã có một sự nghiệp lâu dài và đa dạng, bao gồm thành công như một người mạnh mẽ, và người hâm mộ đã lưu ý cách hình dạng cơ thể của anh ấy đã thay đổi từ những ngày đầu của anh ấy ở WWE.

Braun Strowman: Người hâm mộ WWE không thể vượt qua được đôi chân của anh ấy trong ảnh vóc dáng mới
Braun Strowman: Người hâm mộ WWE có thể vượt qua kích thước của đôi chân của anh ấy trong ảnh vóc dáng mới

Người hâm mộ tự nhiên bị thu hút về viễn cảnh anh ta trở lại, tuy nhiên, người ta thừa nhận sức mạnh của anh ta nhưng đặt câu hỏi liệu anh ta có đủ nhanh vào cuối những năm 30 tuổi không, với một bình luận hỏi: Bạn có phải là một anh chàng lớn nhưng bạn có đủ nhanh không?

Thời gian sẽ kể về điều đó, nhưng nếu có sự trở lại, nó chắc chắn đã thắng được buồn tẻ!

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao