lịch cúp châu á Serena Williams tiết lộ lý do tại sao con gái Olympia của cô ấy đã xem xét nghỉ hưu

Serena Williams và Olympia

Serena Williams, một trong những cầu thủ quần vợt vĩ đại nhất mọi thời đại, đã khiến thế giới sững sờ sau khi tuyên bố cô sẽ phát triển ra khỏi môn thể thao này.

Nói theo cách riêng của mình, nhà vô địch Grand Slam 23 lần đã tiết lộ trong một đặc điểm cảm xúc cho Vogue Rằng thời gian đã đến để giải quyết con voi trong phòng.

Nghỉ hưu - mặc dù Williams không thích sử dụng thuật ngữ đó - là điều đã xuất hiện trong tâm trí cô trong một thời gian.

Cựu số một thế giới đã nhấn mạnh rằng cô ấy muốn trở thành người nhạy cảm về chủ đề này và đã mô tả nó như là một sự chuyển đổi trong cuộc sống của cô ấy.

Có lẽ từ tốt nhất để mô tả những gì tôi đã đến là sự tiến hóa, cô ấy đã viết. Ở đây, tôi đã nói với bạn rằng tôi đã phát triển từ quần vợt, hướng tới những thứ khác quan trọng đối với tôi. Vài năm trước, tôi lặng lẽ bắt đầu Serena Ventures, một công ty đầu tư mạo hiểm. Ngay sau đó, tôi bắt đầu một gia đình. Tôi muốn phát triển gia đình đó.

Trong tính năng giật mình, Williams tiết lộ cô có một khoảnh khắc khó khăn khi xem xét tương lai của mình với quần vợt. Đó là con gái Olympia của cô, người đã cho cô sự rõ ràng mà cô đang tìm kiếm.

Serena Williams
London, Anh - 11 tháng 7: Serena Williams của Hoa Kỳ ăn mừng với chiếc cúp sau khi giành chiến thắng trong trận chung kết của những người phụ nữ với Garbine Muguruza của Tây Ban Nha trong ngày mười hai giải vô địch quần vợt Wimbledon Lawn tại Câu lạc bộ Tennis và Croquet của Anh vào tháng 7 11, 2015 tại London, Anh. (Ảnh của Julian Finney/Getty Images)

Sáng nay, con gái tôi, Olympia, người bước sang tuổi năm tháng này, và tôi đang trên đường lấy cho cô ấy một hộ chiếu mới trước chuyến đi đến châu Âu, ông Williams Williams bắt đầu.

Chúng tôi ở trong xe của tôi, và cô ấy đang cầm điện thoại của tôi, sử dụng một ứng dụng giáo dục tương tác mà cô ấy thích. Giọng Robot này hỏi cô một câu hỏi: Bạn muốn trở thành gì khi lớn lên? Cô ấy không biết tôi nghe, nhưng tôi có thể nghe câu trả lời cô ấy thì thầm vào điện thoại. Cô ấy nói, "Tôi muốn trở thành một người chị lớn.

Olympia Olympia nói điều này rất nhiều, ngay cả khi cô ấy biết tôi nghe. Thỉnh thoảng trước khi đi ngủ, cô cầu nguyện cho Đức Giê -hô -va mang cho cô em gái.

Bản thân tôi là người trẻ nhất trong số năm chị em và chị em tôi là anh hùng của tôi, vì vậy điều này có cảm giác như một khoảnh khắc tôi cần phải lắng nghe rất cẩn thận.

Serena Williams với con gái Olympia
Auckland, New Zealand - Ngày 12 tháng 1: Serena Williams của Hoa Kỳ kỷ niệm với con gái Alexis Olympia sau khi chiến thắng trận đấu cuối cùng với Jessica Pegula của Hoa Kỳ tại Trung tâm quần vợt ASB vào ngày 12 tháng 1 năm 2020 tại Auckland, New Zealand. (Ảnh của Hannah Peters/Getty Images)

Williams đã hạ sinh Olympia, đứa con đầu lòng của cô với chồng Alexis Ohanian, vào tháng 9 năm 2017.

Cô đã mang thai hai tháng khi giành chiến thắng tại Úc mở rộng 2017 - danh hiệu Grand Slam thứ 23 của cô. Trong khi cô ấy chơi ở cấp độ cao nhất của quần vợt trong khi mang một em bé trông dễ dàng, nó không phải là thứ mà vận động viên huyền thoại cảm thấy có thể được nhân rộng.

Tôi đã bước sang tuổi 41 trong tháng này, và một cái gì đó đã được đưa ra.

Mặc dù điều này có thể là một thông báo mà nhiều người đang mong đợi vào một lúc nào đó, nhưng nó không lấy đi từ thực tế một trong những cầu thủ được trang trí và trang trí nhiều nhất đang chuẩn bị để treo cây vợt của cô ấy.

MELBOURNE, Úc - 28 tháng 1: Serena Williams của Hoa Kỳ đặt ra với Daphne Akhurst Trophy sau khi giành chiến thắng trong trận chung kết đơn nữ trước Venus Williams của Hoa Kỳ vào ngày 13 của giải Úc mở rộng tại Công viên Melbourne vào ngày 28 tháng 1 năm 2017 tại Melbourne , Châu Úc. (Ảnh của Clive Brunskill/Getty Images)

Tôi đã miễn cưỡng thừa nhận bản thân mình hoặc bất cứ ai khác mà tôi phải tiếp tục chơi tennis, ông Williams Williams tiếp tục. Cúc Alexis, chồng tôi và tôi hầu như không nói về nó; Nó giống như một chủ đề cấm kỵ. Tôi thậm chí có thể có cuộc trò chuyện này với mẹ và bố tôi.

Cẩu Nó giống như nó không có thật cho đến khi bạn nói to. Nó xuất hiện, tôi nhận được một cục u không thoải mái trong cổ họng, và tôi bắt đầu khóc. Người duy nhất tôi thực sự đến đó là nhà trị liệu của tôi.

Một điều tôi sẽ không làm là áo choàng này. Tôi biết rằng rất nhiều người rất hào hứng và mong được nghỉ hưu, và tôi thực sự ước mình cảm thấy như vậy.

Sau đó, Ashleigh Barty là số một trên thế giới khi cô ấy rời môn thể thao này vào tháng 3 này và tôi tin rằng cô ấy thực sự cảm thấy sẵn sàng để tiếp tục. Caroline Wozniacki, một trong những người bạn thân nhất của tôi, cảm thấy nhẹ nhõm khi cô ấy nghỉ hưu vào năm 2020.

MIAMI, Florida - Ngày 7 tháng 4: Serena Williams, tay vợt chuyên nghiệp và nữ doanh nhân, phát biểu trong Hội nghị Bitcoin 2022 tại Trung tâm Hội nghị Miami Beach vào ngày 7 tháng 4 năm 2022 tại Miami, Florida. Hội nghị Bitcoin lớn nhất thế giới diễn ra từ ngày 6-9 tháng 4, hy vọng hơn 30.000 người tham dự và hơn 7 triệu người xem phát trực tiếp trên toàn thế giới. (Ảnh của Marco Bello/Getty Images)

Hãy khen ngợi những người này, nhưng tôi sẽ thành thật. Không có hạnh phúc trong chủ đề này đối với tôi.

Tôi biết nó không phải là điều thông thường để nói, nhưng tôi cảm thấy rất đau đớn. Nó là điều khó khăn nhất mà tôi có thể tưởng tượng. Tôi ghét nó. Tôi ghét rằng tôi phải ở ngã tư này.

Tôi tiếp tục tự nói với mình, tôi ước nó có thể dễ dàng cho tôi, nhưng nó thì không. Tôi đã bị rách: Tôi không muốn nó kết thúc, nhưng đồng thời tôi đã sẵn sàng cho những gì tiếp theo.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao