lịch chiếu bóng đá việt nam Bill Belichick: Huấn luyện viên New England Patriots đã gắt gỏng trước các phương tiện truyền thông sau thất bại trước cuộc bầu cử

  • Matt Baldwin
Bill Belichick của New England Patriots

Huấn luyện viên trưởng của New England Patriots, Bill Belichick, đã trở lại với bản thân thường thấy sau thất bại trước cuộc bầu cử của họ trước Người khổng lồ New York. 

Đây được đặt là một năm rất thú vị cho New England Patriots và huấn luyện viên trưởng Bill Belichick. Đây sẽ là mùa thứ ba mà nhượng quyền thương mại và huấn luyện viên trưởng sẽ không có mèo dũng cảm, nhưng mọi thứ chắc chắn đang tìm kiếm trong bộ phận đó với Mac Jones dưới trung tâm. 

Năm đầu tiên của họ không có Brady chắc chắn là một người nghèo khi họ đi 7-9, nhưng họ dường như đang đi đúng hướng bằng cách quay trở lại và đi 10-7, đủ cho một bến đỗ. Nhưng trong khi chơi Jones có thể trông có vẻ đầy hứa hẹn, có những khu vực xung quanh anh ta cần giải quyết, đặc biệt là về mặt tấn công của quả bóng.

Chẳng hạn, người nhận rộng là một lĩnh vực mà những người yêu nước có một tình huống đáng báo động đang diễn ra, vì các lựa chọn của họ không chính xác nhất trong giải đấu, với người nhận hàng đầu của họ vào năm ngoái, đó là Jakobi Meyers, chỉ quản lý để kéo 866 Các sân trong mùa thông thường, và phần còn lại của các lựa chọn của họ không chính xác truyền cảm hứng cho sự tự tin.

Nhưng ít nhất họ có những người có thể thực hiện công việc, đó là điều bạn có thể nói khi nói đến điều phối viên tấn công, bởi vì những người yêu nước don lồng có một người. 

Quá nhiều đầu bếp làm hỏng nước dùng

Đã có một số nhầm lẫn khi nói đến những người sẽ gọi cho đội bóng chơi, không chỉ trong cuộc bầu cử, mà còn đi vào mùa giải thông thường, với Báo cáo một vài tháng trước tuyên bố rằng Matt Patricia (huấn luyện viên tấn công, nhưng chủ yếu làm việc về phía phòng thủ của quả bóng), Joe Judge (huấn luyện viên của các tiền vệ chủ yếu là một huấn luyện viên đội đặc biệt với những người yêu nước) và chính Belichick sẽ gọi các vở kịch.

1 trên 10

Bill Belichick đã giành được bao nhiêu Super Bowls (với tư cách là huấn luyện viên và điều phối viên trưởng)?

The Patriots đã chơi trò chơi tổng thống đầu tiên của họ đêm qua trước Người khổng lồ New York, nhưng có vẻ như sự khẩn cấp của việc chơi trò chơi thực sự đã giúp Belichick đưa ra quyết định, như cả Patricia và Thẩm phán Chia sẻ nhiệm vụ trong thất bại 23-21 của họ.

Nhưng theo Belichick, đây là một phần của ’quy trình khi anh giải quyết các phương tiện truyền thông sau trận đấu.

Cô ấy đã nói gì?

Theo cách bình thường, rất thực tế và không nhiệt tình, Belichick đã từ chối cho đi bất cứ điều gì có thể cho mọi người một gợi ý về những gì hành vi phạm tội sẽ trông giống như tiến về phía trước, và mọi người không nên lo lắng về điều đó Vì có lẽ họ đang ở ngay bây giờ:

Với hồ sơ theo dõi của Belichick trong NFL, anh ta có một chút phòng ngọ nguậy khi đặt câu hỏi về 'anh ta có biết anh ta đang làm gì không?', Nhưng ngay cả như vậy, đây là một nơi khá đáng lo ngại cho những người yêu nước ở Ngay bây giờ sẽ bước vào mùa giải nếu họ muốn trở lại cấp triều đại mà họ đã ở hầu hết những năm 2000.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao