lịch thi đấu đá banh việt nam Tyson Fury nghỉ hưu: Gypsy King chính thức treo găng tay của mình với tuyên bố trực tuyến

  • Sam Pearce
Tyson Fury nghỉ hưu

Tyson Fury đã là một trong những chiến binh hạng nặng tốt nhất quyền anh Thế giới đã từng thấy, để lại môn thể thao với kỷ lục bất bại đáng thèm muốn đó, chỉ với một trận hòa ngăn anh ta có tỷ lệ thắng 100% trong vòng.

Vào thời điểm nghỉ hưu, anh ấy là WBC, tạp chí Ring và nhà vô địch hạng nặng lineal của thế giới sau cuộc chiến cuối cùng của anh ấy đã chứng kiến ??anh ấy chinh phục Dillian Whyte.

Trước cuộc đụng độ Whyte, Fury nổi tiếng bị lôi kéo vào một bộ ba với chuyên gia về loại trực tiếp, Deontay Wilder.

Cuộc chiến đầu tiên của họ đã kết thúc trong một trận hòa mặc dù Fury đang nhìn ra lạnh trên bức tranh tại một thời điểm. Đó chỉ là minh chứng cho Fury, Guile, không bao giờ từ bỏ và chiến đấu cho đến khi kết thúc.

Sau trận hòa đó, anh tiếp tục đánh bại Wilder hai lần nhờ một cuộc loại trực tiếp chiến thuật trong trận tái đấu của họ và sau đó là một trận đấu loại trực tiếp trong trận đấu thứ ba và cuối cùng.

Fury đã trêu chọc chúng tôi về một cuộc chiến hạng nặng không thể tranh cãi, điều này sẽ là một lần trong một trận đấu thế hệ với người chiến thắng Oleksandr Usyk vs Anthony Joshua 2.

Anh ấy cũng tìm cách thiết lập một cuộc chiến bộ ba với Derek Chisora Gần đây, tuy nhiên đó là rõ ràng là ra khỏi bàn.

Tyson-Fury-Bob-arum-Frank-warren
Tyson Fury trong hình với Bob Arum và Frank Warren

Gypsy King, liên tục quay vòng trong tương lai của anh ấy trên phương tiện truyền thông xã hội đã cho phép người hâm mộ tin rằng đó là một mặt trận với chiến đấu yêu thích của họ được định sẵn để bước chân lên võ đài một lần nữa.

Tuy nhiên, anh ta có vẻ cuối cùng đã bước ra khỏi quyền anh, tuyên bố nghỉ hưu trên tài khoản Twitter của mình vào sinh nhật lần thứ 34 của anh ta.

Tham gia vào phương tiện truyền thông xã hội, đây là những gì anh ấy đã nói: Massive Cảm ơn tất cả những người có đầu vào trong sự nghiệp của tôi trong những năm qua và sau những cuộc trò chuyện khó khăn, cuối cùng tôi đã quyết định bỏ đi và vào sinh nhật lần thứ 34 của tôi, tôi nói Bon Voyage. Ở đây, một vài người đã làm cho nó đặc biệt trên đường đi

Sau khi cảm ơn một loạt người từ những người như Frank Warren và Sugar Hill cho cha mình, anh ấy tiếp tục tuyên bố của mình: Xin lỗi nếu tôi nhớ bạn, có quá nhiều tên để kể tên! Massive hét lên với Paris Fury, người đã giúp tôi hơn bất cứ ai, và hầu hết tất cả đều cảm ơn bạn, Chúa ơi. Hẹn gặp lại tất cả các bạn ở phía bên kia, bạn lớn-2008-2022.

Anh ấy chỉ chia sẻ tin tức này vì vậy anh ấy đã rời khỏi thắt lưng của mình. Đây có thể là một người đóng thế công khai Tyson Fury khác về tương lai của anh ấy? Anh ta dường như nói những gì anh ta muốn, khi anh ta muốn.

Tôi nghĩ rằng thật an toàn khi nói rằng tất cả những người hâm mộ quyền anh đều thích thấy anh ấy tiếp tục sự nghiệp lừng lẫy sau khi anh ấy trở lại, nơi anh ấy chiến đấu với quỷ và vượt qua các cuộc đấu tranh về sức khỏe tâm thần. Fury đã củng cố vị trí của mình như một môn thể thao tuyệt vời mọi thời đại.

Có lẽ anh ấy đã có một từ điển cho ngày sinh nhật của anh ấy ngày hôm nay và đã học được những gì nghỉ hưu thực sự có nghĩa là gì!

1 trên 18
/static/picture/p1fg6550m410ie1mn9st51m1b172r1b.jpg

Câu đố Tyson Fury tối thượng: Tyson Fury sinh ra ở đâu?

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao