lịch thi đấu việt nam và trung quốc

lịch thi đấu đt vn Câu lạc bộ bóng đá Newcastle United

Câu lạc bộ bóng đá Newcastle United Hồ sơ

Câu lạc bộ bóng đá Newcastle United vẫn là một trong những câu lạc bộ lớn nhất trong bóng đá Anh với một lượng người hâm mộ cực kỳ đam mê.Mặc dù thiếu thành công trong những năm gần đây, nhưng MAGPIES Có một lịch sử lâu dài với đồ dùng bằng bạc và danh dự để tự hào.Được thành lập vào năm 1892, Newcastle chơi các trận đấu trên sân nhà của họ tại Công viên St James, và Newcastle Faithful sẽ hy vọng sẽ thấy thành công tương tự như những gì họ đã đạt được trong những năm tới.

Trong suốt những năm qua, người hâm mộ Newcastle đã được đối xử để xem một số cầu thủ bóng đá rất tài năng với màu đen và trắng nổi tiếng của họ. Những huyền thoại câu lạc bộ như Alan ShearerKevin Keegan Hiểu chính xác ý nghĩa của việc chơi cho Newcastle và tình yêu và niềm đam mê đó được các trung thành của Maggie đáp lại; Họ sẽ hy vọng sẽ thấy một người chơi có tầm cỡ tương tự tại câu lạc bộ của họ trong tương lai gần.

Nhìn chung, Newcastle đã chịu đựng một lượng lớn thành công trong lịch sử của họ. Câu lạc bộ đã giành chiến thắng trong phân chia đầu tiên - hiện được gọi là Premier League - bốn lần, gần đây nhất là chiến dịch 1926/27. Mặc dù đã không giành được Cup League Cup cho đến nay trong lịch sử của họ, Newcastle đã giành được FA Cup một lần ấn tượng sáu lần, lần cuối cùng trở lại vào năm 1955. Họ cũng đã giành được FA Charity Shield một lần và Giải vô địch/Giải vô địch thứ hai bốn lần.

Ở quy mô châu Âu, Newcastle đã có một số thành công. Năm 1969, Maggie đã giành được Fairs Cup Cup Inter City. Ngoài ra, gần đây hơn, câu lạc bộ đã giành được Cup UEFA Intertoto vào năm 2006.

Newcastle United News

Bạn có thể giữ liên lạc với tất cả các Tin tức và tin đồn mới nhất của Newcastle United chuyển nhượng Ngay tại đây tại Givemeport. Cho dù bạn đang cố gắng tìm các đồ đạc và kết quả Newcastle United gần đây nhất hoặc chỉ tìm kiếm nội dung về câu lạc bộ yêu thích của bạn, bạn có thể tìm thấy mọi thứ bạn cần trên trang này.

Sân vận động

Công viên St James, với công suất 52.305

Ai sở hữu Newcastle United?

Mike Ashley

Quà tặng Newcastle United

Nhấp chuột nơi đây Đối với tất cả những món quà mới nhất, độc đáo của Newcastle United mà bạn có thể mua cho bất kỳ người hâm mộ Maggies nào!

Tôi có thể tìm thấy Newcastle United trên phương tiện truyền thông xã hội ở đâu?

Bạn có thể theo dõi Newcastle United trên cả hai TwitterInstagram.

Những câu chuyện xu hướng

Những câu chuyện mới nhất của Newcastle United

Câu lạc bộ bóng đá Newcastle United Tin tức và video mới nhất