lịch thi đấu bóng đá hôm nay world cup 2022 Miami Heat có nên ký Montrezl Harrell không?

Montrezl Harrell

Montrezl Harrell, một cựu người đàn ông thứ sáu của năm, vẫn là một đại lý miễn phí không giới hạn vào mùa hè này. Người đàn ông lớn có thể là một rủi ro, nhưng nếu Miami Heat lấy nó?

Montrezl Harrell, người đã từng là một người chơi dự bị mạnh mẽ cho Los Angeles Clippers Đầu sự nghiệp của mình, đã di chuyển khá nhiều kể từ khi rời khỏi Clippers vào năm 2020.

Trong giao dịch bất hợp lý năm 2021 quan trọng đã mang lại All-Star Russell Westbrook Đến Los Angeles, Harrell đã được giao dịch từ Los Angeles Lakers đến Phù thủy Washington Sau khi chơi với họ cho mùa giải 20202121.

Washington Wizards đã trao đổi người đàn ông lớn dày dạn Charlotte Hornets cho mùa 20212222.

Miami Heat có nên ký Montrezly Harrell không? Tìm hiểu dưới đây.


Harrell đến cái nóng?

Không có đội nào bày tỏ rất nhiều sự quan tâm đến việc ký hợp đồng với Montrezl Harrell đối với lý do này, người hiện là một đại lý miễn phí không giới hạn. Có lẽ giá yêu cầu của anh ấy ban đầu hơi quá cao để nhiều đội sẵn sàng nắm lấy cơ hội cho anh ấy, nhưng do Mitchell bị buộc tội buôn bán cần sa này, một số đội hiện đã hoàn toàn lùi lại.

Mặc dù của anh ấy thính giác Ban đầu được lên kế hoạch vào ngày 13 tháng 7, nó đã bị hoãn đến ngày 10 tháng 8. Điều này cho thấy các đội trên khắp các giải đấu vẫn cần chiều sâu Frontcourt sẽ chờ xem điều gì xảy ra với Harrell tại tòa trước khi xem xét việc theo đuổi anh ta.

Vào thời điểm này vào mùa hè, rất ít đội trong NBA đang tích cực tìm cách ký hợp đồng với một trung tâm khác, và thậm chí còn ít hơn các không gian đội hình được đảm bảo, nhưng Fadeawworld tiết lộ vào đầu tháng này rằng sức nóng có thể quan tâm đến Khi ký hợp đồng với Montrezl Harrell.

Heat hiện có 12 hợp đồng được đảm bảo cho mùa giải 20222023, ngoài thỏa thuận Haywood Highsmith, chỉ được đảm bảo một phần. Orlando Robinson, Jamal Cain và Jamaree Bouyea đều ký hợp đồng trại huấn luyện không được bảo đảm với Miami, trong khi nhóm cũng đã ký hợp đồng hai chiều với Darius Days và Marcus Garrett.

Frontcourt của Heat Heat hiện bao gồm Bam AdebayoThì Dewayne Dedmonvà Omer Yurtseven, nhưng P.J Tucker từ Khởi hành đã để lại một khoảng cách ở độ sâu của họ ở vị trí chuyển tiếp.

Montrezl Harrell, người có thể chơi một trong hai trung tâm hoặc sức mạnh, có thể là một sự bổ sung rất hấp dẫn cho Miami Heat để xem xét trước khi trại huấn luyện, đặc biệt là nếu anh ta sẵn sàng chấp nhận một hợp đồng tối thiểu.

Harrell đã chơi trong 46 trận đấu cho Wizards và 26 trận đấu cho The Hornets mùa trước, xuất hiện trong 46 trận đấu tổng thể. Anh ta ghi trung bình 13,1 điểm, 6,1 rebound và 64,5% bắn từ sân.

Harrell là một lựa chọn hồi phục tốt khác mà nhóm có thể ký vào Adebayo. Sự hung hăng của anh ấy sẽ phù hợp với phong cách chơi phòng thủ Heat Heat. Đội này chắc chắn có thể làm tốt hơn khi nói đến hồi phục kể từ khi họ đứng thứ 22 tại NBA trong bộ phận đó mùa trước.

Nếu vấn đề ngoài tòa án của anh ấy được khắc phục, Harrell có thể là một người mua lại rất có lợi cho đội này đang cạnh tranh về phía đỉnh của bảng xếp hạng Hội nghị phương Đông. Miami vẫn có một số không gian đội hình để chơi xung quanh với lý do này.


Luôn cập nhật tất cả những gì mới nhất NBA Tin tức ngay tại đây tại Givemeport.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao