lịch thi đấu bóng đá việt nam aff cup 2021 Messi, Hamilton, McGregor, Federer, Woods: Vận động viên được trả lương cao nhất năm 2022 mỗi môn thể thao

  • Adam Tilgner
Messi, Hamilton, McGregor, Federer, Woods: Vận động viên được trả lương cao nhất năm 2022 mỗi môn thể thao

LeBron JamesLionel Messi Ngồi trên đỉnh núi của các vận động viên có thu nhập cao nhất thế giới khi cả hai đều kiếm được hơn 120 triệu đô la.

Theo danh sách các vận động viên được trả lương cao nhất thế giới từ Sportico.com, 100 người có thu nhập hàng đầu chỉ trải trên 10 môn thể thao khác nhau.

Tổng thu nhập tập thể của Top 100 là ước tính 4,5 tỷ đô la tiền lương, tiền thưởng và chứng thực trong 12 tháng qua, nhiều hơn 6% so với Top 100 năm ngoái.

Người đàn ông giàu nhất trong danh sách đến từ bóng rổ, môn thể thao phong phú nhất trung bình, và đó là LeBron James, người không có gì đáng ngạc nhiên khi nhận được sự chứng thực lớn từ các thương hiệu trong khi không có mức lương lớn nhất.

Người đàn ông 37 tuổi này vẫn còn bối rối về những gì một vận động viên có thể làm, vì anh ta vẫn tăng số lượng trên bảng điểm cũng như trong tài khoản ngân hàng của mình.

Đằng sau anh ấy trong danh sách là một bộ ba siêu sao bóng đá của Lionel MessiThì Cristiano RonaldoNeymar jr., tất cả đều kiếm được hơn 100 triệu đô la.

quyền anhNgười kiếm tiền cao nhất Saul ‘Canelo xông Alvarez nằm ngay sau họ ở vị trí thứ năm với thu nhập 89 triệu đô la từ việc đặt găng tay vào.

2022 người có thu nhập cao nhất cho mỗi môn thể thao
2022 người có thu nhập cao nhất cho mỗi môn thể thao

Môn thể thao tiếp theo trong danh sách là quần vợt ở thứ tám, với huyền thoại Roger Federer Kiếm được 85,7 triệu đô la, chủ yếu từ sự chứng thực và thương hiệu của anh ấy, với người đàn ông Thụy Sĩ có khá nhiều thương hiệu đồng hồ xa xỉ để lựa chọn ở nhà.

Hai ngôi sao quần vợt khác, Serena Williams và Naomi Osaka, là Chỉ có phụ nữ xuất hiện trong danh sách.

Golf vị trí ở vị trí thứ 10 với ngôi sao nổi tiếng Tiger Woods, người vừa là tên dễ nhận biết và có giá trị nhất trong môn thể thao này, kiếm được 73,5 triệu đô la.

Đại diện Bóng đá Mỹ là tiền vệ Matthew Stafford, người có thu nhập cao thứ 11 trong danh sách sau khi giành được Super Bowl vào năm 2022 và nhận được phần thưởng ký hợp đồng trị giá 60 triệu đô la cho hợp đồng mới của mình.

Thêm xuống danh sách là Công thưc 1'S Lewis Hamilton vào ngày 19, người khét tiếng Conor McGregorMMA Vào ngày 22, cá hồi bóng chày Mike Mike ở 24 và môn thể thao cuối cùng là bóng chày, chỉ được đại diện bởi Virat kohli trong 61.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao