lịch thi đấu bóng đá việt nam world cup 2021 Real Madrid

Real Madrid Hồ sơ

Real Madrid được coi là một trong những câu lạc bộ lớn nhất trong bóng đá thế giới. Không chỉ từ quan điểm tài chính, mà thành công của Real Madrid về các danh hiệu và đồ dùng bằng bạc là chưa từng có và những người khổng lồ Tây Ban Nha the women's world cup is in popularity đã giành được mọi thứ bạn muốn giành chiến thắng như một câu lạc bộ. Được thành lập vào năm 1902 và được gọi là ‘Los Blancos, có nghĩa là‘ TAnh ấy là người da trắngMạnh-Madrid có một cuộc cạnh tranh lâu dài với những người khổng lồ La Liga đồng nghiệp Barcelona; Trận chiến ‘El Clasico, giữa hai năm qua đã khiến cả hai câu lạc bộ trở nên hấp dẫn hơn trên quy mô toàn cầu.

Câu lạc bộ là một trong những câu lạc bộ được hỗ trợ rộng rãi nhất trên thế giới; Đạt được người hâm mộ trên các quốc gia khác nhau do quy mô và thành công tuyệt đối trong những năm qua. Madrid là câu lạc bộ thành công nhất trong lịch sử bóng đá Tây Ban Nha và đã thống trị đỉnh cao trong suốt sự tồn tại của họ; Barcelona đã thách thức điều đó và ngăn họ giành được nhiều danh hiệu La Liga hơn họ đã có.

Nhìn chung, Madrid đã giành chiến thắng trong chuyến bay hàng đầu của bóng đá Tây Ban Nha 34 lần, đây là một kỷ lục với Barcelona vẫn đứng sau họ vào ngày 26. Trên đỉnh của sự thống trị trong nước đó, Madrid đã giành được Copa del Rey 19 lần và Supercopa de Espana 11 lần. Bản chất cạnh tranh của bóng đá La Liga với những người như Barcelona và Atletico Madrid Thử thách Real Madrid làm cho nó trở thành một giải đấu giải trí hoàn toàn để xem, với những mục tiêu khó quên từ các ngôi sao lớn nhất thế giới - chỉ cần chiến đấu giữa Lionel MessiCristiano Ronaldo Ví dụ.

Ở quy mô châu Âu, Madrid đã giành được Champions League 13 lần - nhiều nhất bởi bất kỳ câu lạc bộ nào trong lịch sử. Giành chiến thắng trong giải thưởng ba lần liên tiếp từ năm 2016-2018 chỉ là một cái nhìn thoáng qua về sự thống trị nhất quán mà họ đã thể hiện trong những năm qua. Trên hết, Madrid đã giành được UEFA Cup hai lần, Super Cup bốn lần, Cup InterContinental Cup ba lần và FIFA Club World Cup một kỷ lục bốn lần.

Real Madrid News

Bạn có thể giữ liên lạc với tất cả các Tin tức và tin đồn chuyển nhượng Real Madrid mới nhất Ngay tại đây tại Givemeport. Cho dù bạn đang cố gắng khám phá các thiết bị và kết quả Real Madrid gần đây nhất hoặc bạn đang tìm kiếm nội dung về trình phát yêu thích của bạn, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần biết trên trang này.

Sân vận động

Santiago Bernabéu, với công suất 81.044

Ai sở hữu Real Madrid?

Florentino Perez, chủ tịch của Real Madrid.

Quà tặng Real Madrid

Nhấp chuột nơi đây Đối với tất cả những món quà Real Madrid mới nhất, thú vị mà bạn có thể mua cho bất kỳ người hâm mộ nào!

Tôi có thể tìm Real Madrid ở đâu trên phương tiện truyền thông xã hội?

Bạn có thể theo dõi Real Madrid trên cả hai TwitterInstagram.

Những câu chuyện xu hướng

Những câu chuyện mới nhất của Real Madrid

Real Madrid Tin tức và video mới nhất