lịch thi đấu bóng đá world cup Ronnie O'Sullivan đánh rắm trong khi người chiến thắng trong chậu vs Ali Carter

  • Sam Pearce
Ronnie O'Sullivan phá vỡ gió trong khi chơi bắn

Ronnie O hèSullivan đã chuẩn bị cho cái mới bi da Mùa bằng cách tham gia Giải vô địch Liên đoàn sau cánh cửa đóng kín tại Đấu trường Morningside ở Leicester.

Sau khi bình đẳng một cách kỳ diệu Stephen HendryKỷ lục của bảy danh hiệu thế giới tại The Crucible hồi đầu năm nay, O hèSullivan sẽ đặt mục tiêu di chuyển của anh ấy trong giải đấu thể thao.

Tên lửa đã vượt qua Judd Trump Trở lại vào tháng 5, 18 khung đến 13, khi anh ta bước vào chiến thắng thứ bảy của mình ở Sheffield sau trận chiến kéo dài hai ngày với ace trong gói để giới hạn một Giải đấu tại Nhà hát Crucible, nhà của người bi da.

Tuy nhiên, mùa giải của anh ấy sẽ diễn ra sau khi thất bại. Anh ta không thể đủ điều kiện ra khỏi nhóm của mình, với Pang Junxu đứng đầu nhóm mà tên lửa đang ở, đủ điều kiện cho giai đoạn cuối cùng được tiến hành vào thứ Sáu.

Số phận của O hèSullivan, trong giải đấu đã được niêm phong khi Junxu đảm bảo chiến thắng 3-1 thoải mái trước anh ấy trên đường để đứng đầu nhóm vào thứ Tư.

Các cầu thủ Trung Quốc đang thống trị sự kiện xếp hạng cho đến nay, với năm người đã đến giai đoạn cuối cùng với sự trỗi dậy nhanh chóng của môn thể thao này Đinh Juhui và Marco Fu.

Sheffield, Anh - 02 tháng 5: Ronnie O'Sullivan của nước Anh mỉm cười trong một cuộc phỏng vấn sau khi giành chiến thắng trong trận chung kết Giải vô địch thế giới Betfred World giữa Judd Trump của Anh và Ronnie O'Sullivan của Anh vào ngày 02 tháng 5 năm 2022 tại Sheffield, Anh. (Ảnh của Lewis Storey/Getty Images)

Yuan Sijun cũng có được O hèSullivan tốt hơn sau chiến thắng trắng 3-0 trước tên lửa trong ngắn, tốt nhất trong bốn trận đấu.

Đó là một thất bại hoàn toàn cho O hèSullivan, người đã quản lý để đăng ký một chiến thắng trong nhóm của mình trong giai đoạn thứ hai của giải đấu.

Hính với tên lửa, chiến thắng của anh đã vượt qua đối thủ cũ Ali Carter. Cặp đôi đã chiến đấu với nó rất nhiều lần, với một số người nổi tiếng nhìn thấy những cơn nóng bỏng bùng lên, với họ thậm chí còn có được vật lý với xà lan vai đôi khi.

Trong khi chấm dứt IS và vượt qua TS trong chiến thắng của anh ấy với màu hồng và đen còn lại, O hèSullivan đã giải trí mà không chơi một cuộc triển lãm, với khung và phù hợp thoải mái trong túi.

Anh ta hạ gục màu hồng và ngay khi anh ta chuẩn bị đưa ra gợi ý, anh ta phá vỡ gió một cách rõ ràng, với trọng tài cười cùng với O hèSullivan khi anh ta lấy màu đen cuối cùng để khép lại cuộc gặp gỡ. Thật không may cho Ronnie, không có khán giả tại giải đấu, vì vậy đấu trường thậm chí còn yên lặng hơn bình thường.

Để so sánh, Carter thậm chí còn nở một nụ cười, khó chịu với màn trình diễn của anh ấy khi anh ấy có cơ hội trong trận đấu, nhưng chỉ cần không đủ để vượt qua dòng trước O KhănSullivan.

1 trên 13
Ronnie O'Sullivan chia sẻ chi tiết về tài liệu sắp tới

Biệt danh Ronnie O hèSullivan là gì?

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao