lịch thi đấu của đội tuyển vn Người nhận

Người nhận Hồ sơ

Mark William Calaway, được biết đến dưới tên vòng Người nhận, là một cựu đô vật chuyên nghiệp hiện đang theo hợp đồng với WWE. Trong suốt những năm qua, The Undertaker đã được công nhận rộng rãi là một trong những người lớn nhất để biểu diễn trong sự tồn tại của môn thể thao và đã ủng hộ điều đó với số lượng lớn các danh hiệu và chức vô địch. Cho dù nó được gọi là WWF hay WWE, nghệ sĩ giải trí 6 tuổi10 là một tính cách chưa từng có trong cộng đồng đấu vật. 

Trong suốt sự nghiệp lừng lẫy của mình - một sự nghiệp bắt đầu vào năm 1987 - The Undertaker đã thành công trong các chương trình khuyến mãi đấu vật khác nhau, bao gồm cả WCWA và USWA. Tuy nhiên, sự thống trị của anh ấy đến trong thế giới WWF/WWE và giải trí cho khán giả đấu vật nhiều lần; Cho dù đó là WrestleMania hay một sự kiện WWE tiêu chuẩn trên Raw hay SmackDown, The Undertaker là điểm thu hút chính. 

Về mặt thành tựu và chức vô địch, The Undertaker xếp hạng trong số những người ưu tú. Nhìn chung, anh ấy đã giành được chức vô địch WWF/WWE bốn lần trong sự nghiệp của mình và là một nhà vô địch hạng nặng thế giới ba lần. Danh sách không dừng lại ở đó, mặc dù. The Undertaker cũng đã giành được chức vô địch WWF Hardcore một lần, Giải vô địch nhóm thẻ thế giới WWF sáu lần - với Stone Cold Steve Austin, Big Show hai lần, The Rock và Kane hai lần - cũng như giành chiến thắng trong Royal Rumble 2007. 

Ở đây tại Givemeport, bạn có thể tìm thấy tất cả những gì mới nhất WWE News và tin đồn Để cập nhật tất cả các hành động.

Tuổi tác  

55

Chiều cao 

6 trận10 ”

Bài hát chủ đề lối vào của Undertaker là gì?

Nghỉ ngơi trong hòa bình (bài hát chủ đề)

Các động tác hoàn thiện của Undertaker là gì? 

Tombstone Piledriver
Chokeslam
Tam giác sặc
Tam giác quỷ dữ
Chuyến đi cuối cùng

The Undertaker kết hôn với ai? 

Michelle Calaway 

Tôi có thể tìm thấy The Undertaker trên phương tiện truyền thông xã hội ở đâu? 

Bạn có thể theo dõi The Undertaker trên cả hai Instagram và Twitter

Những câu chuyện xu hướng

Những câu chuyện mới nhất của Undertaker

Người nhận Tin tức và video mới nhất