lịch thi đấu của việt nam Thế vận hội mùa đông: Người hâm mộ thích thú khi Anh giành được vàng Curling với màn trình diễn 'tuyệt vời'

  • Nancy Gillen
Đội uốn tóc của phụ nữ Anh

Người hâm mộ người Anh đã rất vui mừng sau khi đội Curling của phụ nữ giành được huy chương vàng tại Thế vận hội mùa đông ở Bắc Kinh 2022.

Anh, được đại diện bởi Skip Eve Muirhead, Vicky Wright, Jen Dodds và Hailey Duff, đã đánh bại Nhật Bản 10-3 trong trận đấu huy chương vàng.

Chiến thắng của họ đã nhân rộng huy chương vàng giành được bởi đội Rhona Howie, tại Salt Lake City vào năm 2002.

Muirhead là chìa khóa thành công của Anh, ghi được bốn điểm ấn tượng ở đầu thứ bảy để giành được danh hiệu một cách hiệu quả.

Người đàn ông 31 tuổi này đang thi đấu tại Thế vận hội thứ tư của mình, đã trải qua một số lần bỏ lỡ tại các trò chơi trước đó.

Cô đã kết thúc với một huy chương đồng tại Sochi 2014, nhưng thua trong trận play-off hạng ba tại Pyeongchang 2018. Muirhead cũng bị buộc phải trải qua phẫu thuật hông tiết kiệm sự nghiệp sau khi các trò chơi ở Hàn Quốc kết thúc.

Sau một hành trình dài như vậy lên đỉnh bục, Muirhead có cảm xúc rõ ràng khi cô nhận được huy chương vàng.

Một trong những giấc mơ trở thành hiện thực, thì Muirhead nói với BBC Sport. Đó là trận bán kết thứ ba của tôi, và hai người tôi đã thua là khó khăn nhưng tôi đã quay trở lại và chúng tôi ở đây.

Chúng tôi là nhà vô địch Olympic. Nó là một khoảnh khắc đặc biệt.

Wright nói thêm: Mạnh Nó không cảm thấy thật. Tất cả chúng tôi đã có sự hỗ trợ tuyệt vời.

Chúng tôi không thể cảm ơn bạn bè và gia đình của chúng tôi đủ cho tất cả những gì họ đã làm, tất cả những người đã đứng sau chúng tôi để biến giấc mơ này trở thành hiện thực.

Người hâm mộ cũng rất vui mừng, với những người dùng phương tiện truyền thông xã hội chúc mừng đội tuyển Anh trên Twitter.

Kết quả xuất sắc và rất xứng đáng, một người dùng Twitter đã viết. Sự kiên trì và quyết tâm cũng như túi kỹ năng. Tốt lắm. Tận hưởng từng giây."

Một người khác được đăng: Hồi rất tự hào về tất cả các bạn và tất cả các bạn xứng đáng với huy chương vàng này rất nhiều. Thật là một màn trình diễn trong trận đấu huy chương vàng.

Nhiều người hâm mộ thức dậy vào giữa đêm để xem Anh Clinch Gold, với một người dùng Twitter viết: Thật vui vì tôi ở lại để xem trận đấu !! Cuối cùng cũng được ngủ vào khoảng 5h30, ba giờ ngủ và bây giờ là một cơn đau đầu bị mất ngủ.

Nhưng tôi không quan tâm !! Tôi sẽ thay đổi một điều !! Các bạn là những người phụ nữ tuyệt vời, chúc mừng rất nhiều vì đã trở thành nhà vô địch Olympic !!

Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh 2022 đã kết thúc ngày hôm nay. Sau khi đội uốn cong nam giới thua Thụy Điển trong trận chung kết, Anh đã kết thúc các trận đấu với một huy chương vàng và một bạc.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao