lịch thi đấu nam mỹ hôm nay Arsenal: Ngôi sao £ 67,5m Bây giờ 'Tên khác nhau trên Danh sách rút gọn' tại Emirates

  • George Cannon
Quản lý Arsenal Mikel Arteta

Arsenal Target yeremy Pino là một tên khác nhau đối với các nghi phạm thông thường trong danh sách mong muốn của Mikel Arteta, theo nhà báo Dean Jones.

Pháo thủ dường như rất quan tâm đến việc thêm một lựa chọn tấn công khác trước khi cửa sổ chuyển nhượng đóng cửa vào ngày 1 tháng 9 và đã chuyển sự chú ý của họ sang người đàn ông 19 tuổi tài năng.

Tin tức mới nhất liên quan đến Pino là gì?

Cửa hàng Tây Ban Nha BẰNG đã tuyên bố rằng Arsenal đã ra mắt 40 triệu euro (33,8 triệu bảng) cho Pino khi họ tìm cách trao giải cho anh ta khỏi Villarreal vào mùa hè này.

Quốc tế Tây Ban Nha được cho là có Một điều khoản phát hành trị giá 80 triệu euro (£ 67,5 triệu) Được viết vào hợp đồng của anh ấy, nhưng các vấn đề tài chính của tàu ngầm vàng có nghĩa là họ sẽ sẵn sàng chấp nhận một khoản phí thấp hơn đáng kể.

Nó đã tuyên bố rằng yếu tố quyết định về việc hành động này diễn ra hay không sẽ giảm nếu Pino muốn chuyển sang Bắc London và bỏ lại Estadio de la Cerámica.

Arsenal là không thành công Trong nỗ lực ký hợp đồng với Raphinha từ Leeds United trước đó trong cửa sổ, trong khi PSV Eindhoven, Cody Gakpo là cũng nói rằng Để được trên radar của họ khi Arteta tìm cách mang lại một cầu thủ chạy cánh bổ sung.

Jones đã nói gì về Pino?

Arteta hiện có Những người thích Bukayo Saka, Gabriel Martinelli, Nicolas Pepe và Reiss Nelson kêu gọi các bên sườn, nhưng Jones tin rằng Arsenal, theo đuổi Pino cho thấy một lựa chọn khác là mong muốn.

Chuyển nhượng Givemeport mới nhất

Trong một cuộc phỏng vấn với Givemeport, ông nói: “Pino, Ít nhất, là một cái tên khác mà ngay bây giờ.

Thật thú vị khi họ vẫn đang được liên kết với những người chơi thuộc loại này và một lần nữa nó cho bạn lý do để tin rằng họ sẽ thêm vào vị trí đó.

Pino sẽ là một bản hợp đồng tốt?

Pino rất thích một chiến dịch đột phá với Villarreal nhiệm kỳ trước, đăng ký Bảy mục tiêu và bốn hỗ trợ Trong 40 lần ra sân, giúp Unai Emery, đội bóng vào bán kết Champions League.

Điểm nổi bật của chiến dịch thiếu niên chắc chắn là bốn cuộc đình công của anh ấy trong chiến thắng 5-1 trước Espanyol, dẫn đến Fabrizio Romano ghi nhãn Anh ấy là một tài năng đặc biệt của người Viking.

1 trên 10
Cohen Bramall - Arsenal

Bạn có biết Arsenal người chơi tối nghĩa này đã ký trong cửa sổ chuyển nhượng tháng 1 không?

Và nó chắc chắn giống như Pino, người thoải mái chơi Hoặc là sườn, có một tương lai lớn phía trước anh ta cho dù đó là Villarreal hay một mặt khác.

Do đó, Arsenal chắc chắn sẽ hy vọng rút ra một thỏa thuận giảm giá cho tiền đạo đa năng, đảm bảo một số hỏa lực bổ sung cho dòng tiền đạo của Arteta.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao