sự kiện fo4 mới nhất

lịch thi đấu vòng 3 vòng loại world cup 2022 Chelsea: Ngôi sao 30 triệu bảng hiện đang ở lại Stamford Bridge

  • Jake Sanders
Huấn luyện viên trưởng của Chelsea Thomas Tuchel hoan nghênh

Chelsea Striker Armando Broja hiện đang ở lại Stamford Bridge, theo nhà báo Simon Phillips.

Tương lai 20 tuổi này là chủ đề đầu cơ trong suốt cửa sổ, nhưng Phillips tự tin rằng Broja sẽ vẫn là một người chơi blues ngoài thời hạn chuyển nhượng tháng 9.

Những gì tin tức mới nhất liên quan đến Broja?

Đầu mùa hè này, West Ham đã xác định Albania International là mục tiêu tiền đạo hàng đầu của họ và đang lên kế hoạch ra mắt một cuộc đấu thầu xung quanh £ 30 triệu Sau khi thấy lời đề nghị mở 25 triệu bảng của họ bị đánh trả.

Givemeport phán quyết
Givemeport phán quyết

Everton và Newcastle cũng là quan tâm đến Ở Broja, nhưng Thomas Tuchel đã khăng khăng về chuyến lưu diễn của Chelsea về Hoa Kỳ rằng anh ta muốn giữ cho người cho vay cũ của Southampton, người rất thích một câu thần chú cho vay hiệu quả ở South Coast mùa trước, ghi điểm chín Mục tiêu trong tất cả các cuộc thi.

Tôi không thể mong đợi anh ấy rời đi, Tuchel thừa nhận. Chúng tôi nhận thức được sự quan tâm và cung cấp, điều này chỉ cho chúng tôi biết có rất nhiều tiềm năng, và cuối cùng, chủ sở hữu và tôi sẽ đưa ra quyết định này với người chơi.

1 trong số 15
Drogba với Chelsea

Huyền thoại Chelsea Didier Drogba bắt đầu sự nghiệp của mình ở đâu?

Tiền mùa giải Broja đã bị lu mờ bởi một chấn thương và nghi ngờ về tương lai của anh ấy, nhưng cầu thủ trẻ đã tham gia tại Everton vào Chủ nhật và chỉ làm cho anh ấy thứ hai Sự xuất hiện cao cấp cho Chelsea tại Goodison Park.

Phillips đã nói gì về Broja?

Phillips tin rằng các cuộc thảo luận đã diễn ra trong tương lai của Broja và có một niềm tin ngày càng tăng rằng anh ấy sẽ ở lại Stamford Bridge ngoài cửa sổ này.

Anh ấy nói với Givemeport: Tôi đã được thông báo một vài tuần trước rằng anh ấy sẽ ở ngay bây giờ.

Rõ ràng trong một cửa sổ chuyển nhượng, bạn không bao giờ có thể chắc chắn 100 phần trăm, nhưng các cuộc trò chuyện đã được tổ chức, và họ rất tích cực và cả hai bên đều tin rằng Broja sẽ ở lại trong mùa này.

Broja có thể bắt đầu chống lại Tottenham không?

Với việc Chelsea chưa ký thay thế cho Romelu Lukaku hoặc Timo Werner, Tuchel không chính xác là sự lựa chọn khi nói đến các lựa chọn trung tâm.

Raheem Sterling bắt đầu ở đó chống lại Everton, trong khi Kai Havertz đã dành phần lớn mùa giải trước khi chơi như một chín người giả, nhưng cả hai người đó đều không phải là những tiền đạo được công nhận, có thể đưa Broja vào suy nghĩ của Tuchel.

Broja, 6 ft 3 chưa bao giờ bắt đầu một trận đấu Premier League cho Chelsea, chỉ có hai lần xuất hiện thay thế, điều đó có nghĩa là nó có thể được coi là một rủi ro khi trao cho anh ấy sự ra mắt đầy đủ của anh ấy trong một trò chơi có tầm quan trọng này, nhưng sau cả Sterling và Havertz cả hai đấu tranh Tại Everton, nó có thể được loại trừ hoàn toàn.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao