lịch thi đấu vòng loại wc vn Man Utd: ‘Unreal, £ 16,8 triệu ngôi sao sẽ tốt cho mười hag, tại Old Trafford

  • George Cannon
Ông chủ của Manchester United Erik Ten Hag thừa nhận đám đông

Manchester United Target Sergino Dest sẽ là tốt cho cuộc cách mạng đang diễn ra của Erik Ten Hag, theo nhà báo Dean Jones.

Kỷ nguyên mười Hag đã bắt đầu khởi đầu tồi tệ nhất có thể vào cuối tuần khi Quỷ đỏ rơi xuống Thất bại tại nhà 2-1 Dưới tay Brighton, làm nổi bật sự cần thiết phải quay trở lại thị trường chuyển nhượng.

Tin tức mới nhất liên quan đến Dest là gì?

Cửa hàng Tây Ban Nha Thể thao đã báo cáo rằng United đã liên lạc với Barcelona về việc mua Dest có thể khi họ tìm cách tăng cường tuyến sau của họ.

Nó đã tuyên bố rằng những người khổng lồ Catalan sẽ yêu cầu 20 triệu euro (16,8 triệu bảng) cho Hoa Kỳ quốc tế, người phải đối mặt với một tương lai không chắc chắn dưới thời HLVI XAVI.

Dest đã đấu tranh để giữ một vị trí thường xuyên trong đội hình xuất phát của Barca, kể từ khi thực hiện chuyển đổi từ Ajax trở lại vào năm 2020, có sự tham gia từ Off. 17 LA Liga đồ đạc nhiệm kỳ trước.

Chelsea, Cesar Azpilicueta được cho là được xếp thành hàng với tư cách là người thay thế 21 tuổi tại Camp Nou, và vẫn còn phải xem liệu quyết định của anh ta có gây ảnh hưởng đến tương lai ngay lập tức hay không.

Jones đã nói gì về Dest?

Jones tin rằng Dest rất háo hức là một cầu thủ Barcelona vào mùa hè này nhưng cho rằng anh ta có thể trở thành một tài sản quý giá cho United nếu hệ thống phân cấp câu lạc bộ có thể trao giải cho anh ta khỏi các chủ nhân hiện tại của mình.

Chuyển nhượng Givemeport mới nhất

Anh ấy nói với Givemeport: “Lý tưởng, Sergino Dest không muốn rời Barcelona, ??đó là một động thái lớn đối với anh ta, và anh ta muốn chứng minh rằng anh ta có thể làm điều đó, đặc biệt là một quốc tế Mỹ. Chơi trên sân khấu đó là một vấn đề thực sự lớn.

Sau đó, Xavi luôn trấn an anh rằng anh muốn giúp anh cải thiện và đạt đến cấp độ, theo đó anh có thể thành công tại Barca, vì vậy chúng tôi sẽ phải xem liệu anh ta có dính súng vào đó không. Nhưng tôi nghĩ anh ấy sẽ tốt cho United nếu họ cố gắng thuyết phục Barca bán.

Dest sẽ là một bản hợp đồng tốt?

Dest là một người chơi mười hag biết rõ từ thời của họ ở bên nhau tại Ajax, với việc làm trẻ tuổi 38 lần xuất hiện Theo chiến thuật của Hà Lan trên tất cả các cuộc thi.

Và mặc dù hậu vệ phải có đầu óc tấn công đã không thể kết hợp một trò chơi nhất quán với nhau tại Barca, nhưng những con số cơ bản của anh ta làm nổi bật tiềm năng thực sự hàng đầu của anh ta.

1 trong số 15
Colin McKee - Man United

Bạn có biết cầu thủ bóng đá Manchester United tối nghĩa này từ những năm 1990 không?

Theo Fbref, Dest được xếp hạng trong 98thứ tự Tỷ lệ phần trăm cho việc mang theo tiến bộ và hoàn thành rê bóng, 95thứ tự Đối với các cảm ứng trong khu vực hình phạt tấn công, 91st Đối với các mục tiêu dự kiến ??không phải là quyền lợi và 86thứ tự Đối với những đường chuyền tiến bộ nhận được giữa các hậu vệ đầy đủ trong năm qua.

Dest có thể chứng minh cho việc mua lại sắc sảo cho United khi họ tìm cách nhào nặn đội hình trong tầm nhìn Ten Hag, cho phép nhà lãnh đạo mới của họ thực hiện phong cách chơi nhanh hơn.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao