lịch thi đấu vòng loại world cup đông nam á AEW: 2 trên 3 trận đấu tốt nhất được xác nhận cho thuốc nổ

Đêm qua đã được xác nhận trên AEW Dynamite rằng tuần tới trên AEW Dynamite, được trình bày bởi Game of Thrones House of the Dragon, chứng kiến ??một trận chiến giữa Dragon Mỹ và Dragon Slayer.

AEW xác nhận rằng sự cạnh tranh giữa Hiệp hội đánh giá cao Jericho, Daniel Daniel Garcia và Câu lạc bộ chiến đấu Blackpool, Bryan Danielson tiếp tục khi hai người sẽ va chạm trong trận đấu 2 trên 3 trận đấu hay nhất.

FZ19DK0UEALUPO

Hai người đàn ông gần đây đã va chạm vào phiên bản ngày 27 tháng 7 của Dynamite, nơi Garcia gây sốc khi người chiến thắng thông qua việc nộp trong trận đấu trở lại của Bryan Danielson.?

Dragon Slayer tự xưng đã lên micro cùng với Jas để thảo luận về trận đấu Jericho, với Moxley, nhưng Garcia tiếp tục thảo luận về Danielson và chiến thắng của anh. 

Trong tập phim Dynamite, người ta đã xác nhận rằng chúng tôi sẽ phải đợi đến thứ Tư tới để nghe từ Bryan Danielson vì con rồng Mỹ sẽ trở lại vào thứ Sáu tuần này trên AEW Rampage để giải quyết những người hâm mộ AEW.?

https://twitter.com/aew/status/1557539055239405572

Không biết Danielson sẽ không biết gì sau trận đấu với Garcia, nhưng anh sẽ tìm cách giới thiệu một số bạo lực của câu lạc bộ chiến đấu Blackpool đặc trưng và đưa Daniel Garcia ra vào tuần tới trên Dynamite. 

2 trên 3 trận đấu Thác có thể là chương cuối cùng trong The Danielson và Garcia Saga, nơi một chiến thắng cho Danielson có thể đẩy anh ta vào những điều mới, và có thể chạm tay vào Chris Jericho. Tuy nhiên, nếu Garcia đánh bại Danielson hai lần, nó sẽ đẩy sự nghiệp của anh ta lên một tầm cao lớn hơn và có khả năng thấy anh ta leo lên bảng xếp hạng.

Bạn có thể xem AEW quốc tế trên TV Fite.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao