việt nam lấy cúp

lịch thi đấu vòng loại world cup 2020 việt nam AJ Styles: WWE Star ON IF nếu anh ấy cân nhắc tham gia AEW trước khi gia hạn hợp đồng

  • Tro hoa hồng
AJ Styles đã không thực sự cân nhắc việc ký hợp đồng với AEW trước khi ký lại với WWE

phong cách AJ đã làm rõ tình trạng hợp đồng của mình trong WWE và nói về việc anh ta có từng được coi là một động thái AEW.?

Hợp đồng của Styles, được báo cáo đã được báo cáo vào tháng 2 năm nay nhưng được cho là đã ký một hợp đồng mới nhiều năm với công ty. 

Tuy nhiên, phát biểu trong một cuộc phỏng vấn với Alex McCarthy cho Bên trong các sợi dây, người đàn ông 45 tuổi này đã làm rõ hợp đồng của mình với công ty và tuyên bố đây là nơi duy nhất anh muốn trở thành. 

Tôi đã thực sự ký một thỏa thuận mới, nó chỉ là tôi có tùy chọn người chơi và tôi đã sử dụng tùy chọn đó. Vì vậy, tôi không có kế hoạch thực sự và nhìn lại, tôi muốn ở bên WWE, nhiều như tôi muốn ở bên bạn bè, đây là những gì tôi biết, đây là những gì tôi biết là mong đợi ở WWE, tôi hiểu những gì họ Cần ở đây trong WWE và tôi muốn trở thành một phần của nó.

Đã vật lộn trên toàn thế giới, đã có một suy nghĩ rằng Styles có thể kết thúc ở AEW nếu anh ta không đổi mới các điều khoản với WWE. Nhưng một hiện tượng nói rằng mặc dù rất nhiều là một phần của WWE, anh ta chỉ chúc những điều tốt đẹp cho các chương trình khuyến mãi khác. 

Tôi vẫn muốn đấu vật tác động để làm tốt, tôi muốn AEW làm tốt. Cạnh tranh là một điều tốt, nó làm cho mọi người tốt hơn. Không có gì sai với điều đó, chúng tôi muốn thấy mọi người thành công và nói cho bạn sự thật, tôi có bạn bè trong mọi công ty. Tôi muốn thấy họ làm tốt để họ có sự hỗ trợ của tôi giống như bất kỳ ai khác và tôi muốn thấy họ làm tốt. Tôi không muốn thấy bất cứ ai mất việc. Vì vậy, và, bạn không bao giờ biết ai có thể xuất hiện trong WWE.

AJ chính đã diễn ra trong tuần này, Thứ Hai tối thứ Hai khi anh tiếp tục cuộc cạnh tranh của mình với The Miz. Đánh bại A-Lister trong một trận đấu không đủ tiêu chuẩn để kết thúc chương trình. Sau đó, anh ta bị nhầm lẫn bởi một kẻ xâm nhập đang bị kéo ra khỏi đám đông, được tiết lộ là một Dexter Lumis. 

Nhờ vào Wrestletalk

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao