lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 bảng g Chris Olave của New Orleans Saints làm cho điên cuồng tung hứng trước năm ra mắt

  • Matt Baldwin
New Orleans Saints WR Chris Olave trong trại huấn luyện

Tân binh New Orleans Saints Chris Olave đang làm tất cả những gì có thể để kiếm một vị trí trong NFL khi anh ta thực hiện một cú bắt bóng đáng kinh ngạc trong trại huấn luyện.

Các New Orleans Saints Chắc chắn đang trong một chút thời gian chuyển tiếp ngay bây giờ khi nói đến những gì nhượng quyền sẽ trông như thế nào về lâu dài. Nói lời tạm biệt với tiền vệ nhượng quyền đã Drew Brees vào cuối mùa giải 2020, họ phải làm điều tương tự với huấn luyện viên trưởng Sean Payton Vào cuối năm 2021, hai người đàn ông đã hồi sinh tổ chức sau thảm họa là cơn bão Katrina và tác động của nó đối với thành phố.?

Đội đã chỉ định một huấn luyện viên trưởng mới ở Dennis Allen mùa này, nhưng đội ngũ trông như thế nào ở tiền vệ trong tương lai vẫn là một điều bí ẩn. Họ có Jameis Winston, Andy Dalton, Ian Sách và Người chơi tiện ích Taysom Hill đã có trong danh sách, nhưng trong khi Winston được liệt kê Khi đội bắt đầu, đó không nhất thiết là một sự đảm bảo rằng anh ấy sẽ giữ vị trí đó trong vài năm tới.

Có một số cuộc nói chuyện Rằng nhóm có thể tìm cách giành một vị trí tiền vệ trong dự thảo năm nay, có thể với quan điểm chải chuốt cho anh ta cho tương lai, một điều có thể có với hai lần chọn vòng một. Thay vào đó, họ đã đi với người nhận rộng rãi Chris Olave với lựa chọn đầu tiên của họ ở vị trí thứ 13 và giải quyết tấn công Trevor Penning ở #19.

Tìm cách tách biệt với gói

Những người nhận rộng đã là tất cả những cơn thịnh nộ trong dự thảo NFL năm 2022, với 6 người trong số họ được thực hiện ở vòng đầu tiên và 28 tổng thể khi các đội tìm kiếm vũ khí tấn công tuyệt vời tiếp theo sau một vụ nổ gần đây trong các máy thu hàng đầu ra khỏi trường đại học trong gần đây năm.

Olave, ra khỏi bang Ohio, là người nhận rộng 3 đã đưa ra khỏi bảng, sau khi Drake London đến Atlanta Falcons và Garrett Wilson đã được đưa ra Máy bay phản lực New York. Nhưng trong khi anh ta là người đàn ông thứ 3, đó không phải là một bản cáo trạng chống lại anh ta, vì những con số của anh ta trong chương trình đại học, anh ta rất có khả năng chơi ở cấp độ NFL.

1 trên 10

Sự nghiệp vượt qua chạm bóng

Trong thời gian của anh ấy với Buckeyes, anh ấy đã đưa ra 175 lần bắt bóng biến thành 2.702 sân và 35 lần chạm bóng (Theo tài liệu tham khảo thể thao), kiếm được danh hiệu Big Ten của đội 1 trong cả hai năm 2020 và 2021.

Và có vẻ như những bàn tay đáng kinh ngạc đó đã cho thấy họ có thể thích nghi với NFL với một cú bắt bóng đáng kinh ngạc mà anh ta đã thực hiện trong trại huấn luyện. 

Hiển thị lời hứa sớm

Trong các cảnh quay được đăng bởi người hâm mộ Saints @Soulsaint1, Olave có thể được nhìn thấy thực hiện một cú nhảy ấn tượng trên đầu an toàn C. J. Gardner-Johnson, trước khi giữ bóng bất kỳ cách nào mà anh ta có thể duy trì sở hữu hướng xuống đất:

Cái bắt có phần gợi nhớ đến cái trước của Pittsburgh Steelers Người nhận Martavis Bryant với cách bóng được giữ trên cơ thể anh ta:

Bây giờ chúng ta chỉ cần chờ xem liệu Olave có thể chuyển đổi kỹ năng của mình sang cấp độ chuyên nghiệp hay không, nhưng nếu clip này là bất cứ điều gì, anh ta không nên có bất kỳ vấn đề nào. 

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao