lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 viet nam WWE RAW: Bayley đã mắc lỗi lớn trong việc mở quảng cáo nhưng đã phục hồi như một chuyên gia toàn diện

  • Louis Dangoor
Bayley đã chứng minh rằng cô ấy là một quảng cáo hoàn toàn với quảng cáo của mình trên WWE Raw tối qua

Bayley đã chứng minh được bao nhiêu ngôi sao của cô ấy với sự phục hồi của cô ấy sau một botch trong quảng cáo của cô ấy trên WWE Đêm qua.

Bayley đã mở ra tập phim đêm qua của Đêm thứ hai thô Với một quảng cáo, đứng dọc theo Iyo Sky và Dakota Kai.

Cựu nhà vô địch phụ nữ Raw và Smackdown đã nói về việc nó mất rất nhiều thời gian để hai cựu ngôi sao NXT tài năng đứng cùng cô để xuất hiện trong đội hình chính.

Tuy nhiên, Bayley đã phạm một lỗi khá lớn trong quảng cáo của mình, gọi Dakota Kai Hồi Dakota Sky, mà cô thậm chí còn nhặt được.

Công bằng mà nói với Bayley, Dakota và Iyo, họ nghe có vẻ rất giống nhau, với khả năng ai đó sẽ khiến họ trộn lẫn với họ, và điều đó tình cờ là cô ấy.

Mặc dù nhận ra lỗi của mình, Bayley đã chứng minh rằng cô là một quảng cáo hoàn toàn với sự phục hồi của mình, kết quả là có được Heel Heat.

Tôi biết tôi đã nói sai bạn người giả. Các bạn tốt hơn nên im lặng để tôi có thể nghĩ.

Sự phục hồi sẽ phục vụ như một bài học cho tất cả các siêu sao WWE về cách vượt qua các gaff chắc chắn sẽ được thực hiện trên võ đài và trên mic. Bayley đã chứng minh rằng những sai lầm thực sự không phải là kết thúc của thế giới.

Bayley trở lại WWE tại SummerSlam
Bayley trở lại WWE tại SummerSlam

Bayley trở lại WWE tại SummerSlam vào ngày 30 tháng 7, xuất hiện lần đầu tiên trên WWE TV sau hơn 12 tháng sau khi bị sa thải với chấn thương đầu gối.

Mặc dù vậy, cô ấy đã đến một mình, mang Dakota và Iyo với cô ấy, một tuyên bố thực sự từ Triple H về ý định của anh ấy với những người phụ nữ ở WWE.

Cô ấy đã vật lộn, nhưng WWE đã xác nhận vào tối qua rằng người đàn ông 33 tuổi này sẽ trở lại vòng trong Cardiff vào ngày 3 tháng 9.

Tại cuộc đụng độ lớn tại The Castle Show, sự kiện trực tiếp cao cấp đầu tiên của WWE từ năm 1992, Bayley sẽ hợp tác với Sky và Kai trong trận đấu đầu tiên của bộ ba như một phe.

Nhóm, được cho là được gọi là ‘kiểm soát, sẽ đảm nhận Alexa Bliss, Asuka và Bianca Belair trong một trận đấu TAG Six-Woman rất được mong đợi.

Một số người đã suy đoán rằng với sự vang dội xung quanh Bayley, cô ấy nên là người để truất phế Belair cho Giải vô địch Phụ nữ Raw.

Điều đó cũng có thể chơi vào Becky Lynch, trở lại sau chấn thương, bất cứ khi nào có thể, với Lynch có khả năng sau đó có thể nhắm mục tiêu Bayley và theo đuổi danh hiệu của cô.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao