lịch thi đấu việt nam 2021 Ronaldo, Henry, Rooney, No Lampard: Rio Ferdinand's Ultimate PL XI XI

Rio Ferdinand

Trong lễ kỷ niệm 30 năm của cuộc thi, BT Sport gần đây đã yêu cầu người hâm mộ đặt tên cho Ultimate mọi thời đại của họ Premier League XI.

Hơn 200.000 người ủng hộ đã trả lời cuộc gọi - và bạn có thể xem phán quyết cuối cùng của họ nơi đây.

Khi bạn đang cố gắng ép ba thập kỷ biểu diễn ưu tú chỉ vào một XI duy nhất, một số ứng cử viên rất xứng đáng chắc chắn sẽ bỏ lỡ.

Trong trường hợp của nhóm cộng đồng, những người như Paul Scholes, Nemanja Vidic, John Terry và Cristiano Ronaldo đã bị hắt hủi.

Trước khi họ đưa tin về chuyến thăm của Everton, đến Aston Villa vào giờ ăn trưa thứ bảy, đài truyền hình đã yêu cầu một số học giả của họ chọn Ultimate XIS Premier League của riêng họ - bao gồm cả cựu hậu vệ của Manchester United Rio Ferdinand.

Rio Ferdinand từ Ultimate Plemier League XI mọi thời đại

Rio Ferdinand Ultimate Premier League XI

Ferdinand, người đã chơi 312 lần tại Premier League cho Quỷ đỏ, đã chọn không dưới năm đồng nghiệp cũ của Old Trafford, cũng như chọn mình ở trung tâm phòng thủ.

Tôi đã chọn mình. Tôi không quan tâm, anh ấy đã tuyên bố Ferdinand khi hỏi về sự hiện diện của chính mình trong đội.

Những người chơi cũ khác được Ferdinand chọn bao gồm Peter Schmeichel, cựu đối tác phòng thủ trung tâm của anh, Vidic, Scholes, Ronaldo và Wayne Rooney.

Thật kỳ lạ, đồng nghiệp Gary Neville của Ferdinand, United và Anh không nhận được cái gật đầu ở vị trí hậu vệ phải. Thay vào đó, bến đỗ đến Manchester City Kyle Walker.

Ferdinand và Vidic tại Man Utd
MANCHESTER, Anh-12 tháng 5: Rio Ferdinand của Manchester United kỷ niệm ghi bàn thắng với đồng đội Nemanja Vidic trong trận đấu của Barclays Premier League giữa Manchester United và Swansea City tại Old Trafford vào ngày 12 tháng 5 năm 2013 tại Manchester, Anh. (Ảnh của Alex Livesey/Getty Images)

Scholes được tham gia vào một tiền vệ ba người bởi Steven Gerrard và Patrick Vieira, có nghĩa là không có chỗ cho huyền thoại của Chelsea Frank Lampard.

Ferdinand, người đã chơi cùng Lampard khi còn trẻ tại West Ham, thừa nhận rằng anh ta có lẽ nên bao gồm đồng đội cũ của mình.

Tôi thức dậy sáng nay khi nghĩ về đội này. Tôi nên đặt Lampard vào. Tôi nghĩ rằng anh ấy là tiền vệ hiệu quả nhất.

Lampard ăn mừng tại Chelsea
Stoke-on-Trent, Anh-Ngày 12 tháng 1: Frank Lampard của Chelsea ăn mừng trong trận đấu của Barclays Premier League giữa Stoke City và Chelsea tại sân vận động Britannia vào ngày 12 tháng 1 năm 2013, tại Stoke-on-Trent, Anh. (Ảnh của Chris Brunskill/Getty Images)

Khi được hỏi anh ta sẽ rìu ai để chứa Lampard, Rio ngượng ngùng trả lời: Có lẽ là Ger Gerrard.

Tuy nhiên, một người gọi Ferdinand đã sẵn sàng quay trở lại là sự bao gồm của Rooney vào đầu vụ tấn công với chi phí của cầu thủ ghi bàn của Premier League All Time, Alan Shearer.

Một Rooney có một trong những người chơi giỏi nhất mà chúng tôi từng thấy. Anh ấy là một cầu thủ bóng đá lố bịch. Tôi nghĩ rằng nó sẽ là năm hoặc 10 năm cho đến khi mọi người bắt đầu đi ‘Woah, và dành cho anh ấy sự tôn trọng mà anh ấy xứng đáng.

Câu đố Premier League 2000: Bạn có thể đặt tên cho 30 cầu thủ này không?

1 trong 30

Ai là biểu tượng Premier League này từ những năm 2000?

Ba mặt trước đó [Thierry Henry, Rooney, Ronaldo], tôi có thể nhìn xa hơn điều đó.

Khi được yêu cầu giải thích sự vắng mặt của Shearer, Ferdinand lý do: Tôi đã đi với ai đó mà tôi đã chơi với [Rooney]. Tôi đã nhìn thấy anh ấy không có người giỏi nhất, lớn nhất, nhanh nhất, xấu nhất Rooney đã làm điều đó mỗi tuần. Xin lỗi, AL! ”

XEM: Ferdinand giải thích Ultimate Premier League XI của mình

“Man Utd đã hoàn thành!” Rant qua sân thượng bóng đá

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao