lịch thi đấu việt nam hôm nay Tottenham: 'Đặc biệt' £ 45 triệu ngôi sao 'trên radar của Conte' tại Hotspur Way

  • Jake Sanders
Người quản lý của Tottenham Antonio Conte tại Premier League chống lại Liverpool

Tiền đạo của Villarreal, Arnaut Danjuma đang ở TottenhamRadar radar vào mùa hè này, theo Transfer Insider Dean Jones.

Các Được xếp hạng 45 triệu bảng Người Hà Lan đã thực hiện chuyển đổi từ Bournemouth năm ngoái và đã lọt vào mắt xanh theo hình dạng tốt của anh ấy cho tàu ngầm vàng.

Những gì tin tức mới nhất liên quan đến Danjuma?

Dựa theo 90Tối thiểu, Spurs đã gửi các quan chức câu lạc bộ để xem Danjuma trong trận bán kết trận bán kết Villarreal League Champions League với Liverpool hồi đầu tháng này.

Thật không may cho quốc tế Hà Lan, anh ấy không thể giúp trang phục Tây Ban Nha lọt vào trận chung kết Cúp châu Âu đầu tiên, nhưng nó không có khả năng làm lu mờ những gì đã là một mùa đầu tiên tốt kể từ khi anh ấy rời khỏi quả anh chàng.

1 trong số 20
/static/picture/p1fg6550m410ie1mn9st51m1b172r1b.jpg

Hãy bắt đầu dễ dàng: Mặt đất cũ của Tottenham đã gọi là gì?

Trên tất cả các cuộc thi, Danjuma, được mô tả là ‘đặc biệtCủa người quản lý cũ của Bournemouth Jonathan Woodgate, đã sứt mẻ với 20 Đóng góp mục tiêu, bảy trong số đó đến tại Champions League, bao gồm các cuộc đình công chống lại Juventus và Bayern Munich.

Kết quả là, trong khi Jones tin rằng cầu thủ 25 tuổi này nằm trong danh sách chuyển nhượng của Fabio Paratici, anh ta không nghĩ rằng anh ta có tầm cỡ của người chơi đủ tốt để đưa Antonio Conte, lên cấp độ tiếp theo.

Jones đã nói gì về Danjuma?

Anh ấy nói với Givemeport: Họ đã có Danjuma trên radar của họ. Anh ấy là một người chơi giỏi, nhưng tôi không tin rằng anh ấy sẽ tăng trần của những gì mà đội Tottenham này có thể đạt được, vì vậy tôi nghĩ rằng đây là một người họ sẽ chờ đợi.

Erling Haaland đến Man City: Thỏa thuận xong! Nghe nhiều hơn Sân thượng bóng đá

Danjuma biểu diễn như thế nào với Liverpool?

Các đại diện của Spurs, đã đi đến Anfield với những kỳ vọng cao sau một số màn trình diễn xuất sắc của Danjuma, ở châu Âu trong mùa này.

Tuy nhiên, họ sẽ bị choáng ngợp với những gì họ thấy khi Villarreal thoải mái gạt sang một bên trên Mer Jerseyide.

Kết quả là, Danjuma là người bên của anh ấy TUYỆT VỜI thứ ba Người chơi bắt đầu vào ngày, ghi được 5,76, chỉ có Pervis Estupinan và Samuel Chukwueze được đánh dấu thấp hơn.

Trong 85 phút trên sân của mình, người Hà Lan chỉ quản lý 18 lần và không đóng góp bất cứ điều gì theo nghĩa tấn công, với Villarreal cực kỳ phòng thủ trong ngày.

Danjuma đã thất bại trong việc quản lý một phát bắn duy nhất, rê bóng thành công hoặc vượt qua chính và hoàn thành thành công chỉ 11 đường chuyền trong thời gian trên sân.

Nhìn chung, đó là một màn trình diễn đáng thất vọng, mặc dù Danjuma, thiếu phát minh tấn công đã thuộc về cách tiếp cận phòng thủ của Villarreal, đó là lý do tại sao các đại diện của Tottenham, đã khiến Anfield thất vọng hơn với Unai Emery so với chính người chơi.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao