lịch thi đấu việt nam với nhật bản New York Yankees: Rachel Balkovec trở thành người quản lý nữ đầu tiên của đội bóng nhỏ

  • Olly Roberts
New York Yankees

Rachel Balkovec sẽ trở thành nữ quản lý đầu tiên trong bóng chày giải đấu nhỏ sau khi New York Yankees thuê cô phụ trách một trong các đội liên kết của họ.

Balkovec sẽ quản lý Tampa Tarpons, một đội hạng A giải đấu nhỏ, chơi ở khu vực phía Tây của Low-A Đông Nam League.

Tarpons có trụ sở tại Florida và chơi các trò chơi tại nhà của họ tại George M. Steinbrenner Field, đó cũng là ngôi nhà đào tạo mùa xuân của New York Yankees.

Kể từ khi thành lập, câu lạc bộ đã giành được năm giải vô địch giải đấu vào năm 1994, 2001, 2004, 2009 và 2010.

Vào tháng 11 năm 2019, Balkovec đã được công bố là huấn luyện viên mới của New York Yankees, biến cô thành người phụ nữ đầu tiên giữ một vị trí như vậy trên cơ sở toàn thời gian.

Nhập quà tặng

Nhập quà tặng

Người đàn ông 34 tuổi này cũng được phỏng vấn cho vai trò là huấn luyện viên kiểm soát chất lượng cho Người khổng lồ San Francisco cùng năm đó nhưng thay vào đó quyết định đảm nhận vai trò Yankees.

Đang nói chuyện với MLB.com Sau khi cô ấy được bổ nhiệm trong vai trò trước đây, Balkovec nói: Tôi không phải là người phụ nữ đầu tiên có một vị trí trong bóng chày, nhưng tôi biết điều này là một chút khác biệt.

Tôi là một sản phẩm của những người phụ nữ đã đến trước tôi trong thể thao. Nếu ai đó nghĩ rằng tôi là một người theo dõi, tuyệt vời, bởi vì hy vọng rằng, tạo ra một cơ hội để nghĩ rằng nó có thể cho [những người khác].

Balkovec đã lên tiếng trong quá khứ về việc vượt qua các thách thức về giới và đã thừa nhận đấu tranh để đột nhập vào ngành huấn luyện như một phụ nữ.

Vào năm 2013, sau khi đăng ký 15 đội khác nhau ở Phoenix, cô đã đổi tên trên CV của mình từ Hồi Rachel, thành Ra Rae. Điều này dẫn đến các cuộc phỏng vấn nhưng một khi các đội nghe cô nói, họ thường từ chối cô ngay lập tức.

Nói chuyện với tờ New York Times, Balkovec tiết lộ một đội nói với cô rằng họ sẽ không bao giờ thuê một người phụ nữ.

Huấn luyện viên Yankees không phải là người phụ nữ duy nhất tạo nên tên tuổi của mình trong môn bóng chày chuyên nghiệp.

Năm 2020, Alyssa Naken trở thành huấn luyện viên nữ đầu tiên ở cấp độ Major League khi cô trở thành huấn luyện viên cho Người khổng lồ San Francisco. Cô cũng là người phụ nữ đầu tiên huấn luyện trên sân trong một trận đấu lớn.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao