lịch thi đấu vl wc 2022 châu á UFC Goat: Dana White Tại sao Khabib Nurmagomedov không thể được xem xét

  • James Evans
UFC Goat: Dana White Tại sao Khabib Nurmagomedov không thể được xem xét

UFC chủ tịch Dana White tin rằng cựu vô địch hạng nhẹ Khabib Nurmagomedov Đã nghỉ hưu quá sớm để được coi là một trong những người vĩ đại nhất.

Với thành tích chuyên nghiệp 29-0, thật công bằng khi nói rằng Khabib chiếm ưu thế trong suốt toàn bộ sự nghiệp của mình.

Người Nga cuối cùng đã chiến đấu vào tháng 10 năm 2020 tại UFC 254, nơi anh ta đánh bại Justin Gaethje thông qua phục tùng để giữ lại danh hiệu của mình.

Ngay sau cuộc chiến, nhà vô địch tuyên bố nghỉ hưu từ môn thể thao này trong các cảnh tình cảm.

Tuy nhiên, sau đó, ông đã chính thức xác nhận nghỉ hưu vào năm 2021, bỏ trống danh hiệu nhẹ.

Khabib tuyên bố rằng anh ta không thể tiếp tục chiến đấu sau khi mất cha Abdulmanap. Người Nga đã hứa với mẹ mình rằng anh ta sẽ bước đi sau cuộc chiến Gaethje, và đó là những gì anh ta đã làm.

Phát biểu trên GQ Sports, White đã trả lời một tuyên bố của người hâm mộ để suy nghĩ liệu Khabib có thể được phân loại con dê của UFC hay không.

Đáp lại, White nói: Mạnh Nó rất khó. Rõ ràng, anh ấy đủ tài năng. Bạn biết đấy, ai biết những gì anh ta có thể đạt được, nhưng anh ta đã nghỉ hưu quá sớm.

"Ý tôi là Jon Jones Có lẽ sẽ chiến đấu ở hạng nặng năm nay. Bạn biết đấy, bất cứ điều gì bạn nghĩ về Jon, thật khó để không gọi anh ta là một con dê.

Hãy tin tôi khi tôi nói với bạn, tôi đã cố gắng thuyết phục Khabib ra khỏi nghỉ hưu. Chúng ta sẽ thấy những gì xảy ra trong vài năm tới, nhưng tôi cảm thấy như anh ta đã bỏ đi trong thời kỳ hoàng kim. Ý tôi là, hãy nhìn vào những gì anh ấy đã làm với Justin Gaethje ngay trước khi anh ấy nghỉ hưu.

UFC Goat: Dana White Tại sao Khabib Nurmagomedov không thể được xem xét
LAS VEGAS, Nevada-30 tháng 6: Khabib Nurmagomedov phát biểu trong buổi lễ cảm ứng của Đại sảnh Danh vọng UFC tại T-Mobile Arena vào ngày 30 tháng 6 năm 2022 tại Las Vegas, Nevada. (Ảnh của Carmen Mandato/Getty Images)

Nhiều người tin rằng Jon Jones là người vĩ đại nhất. Tuy nhiên, anh đã không chiến đấu kể từ năm 2020. Với điều đó đã được nói, Bones được thiết lập để ra mắt hạng nặng của anh ấy vào cuối năm nay cho mỗi báo cáo.

Sau khi giành được danh hiệu bỏ trống trước Al Iaquinta, Khabib sẽ chỉ bảo vệ danh hiệu ba lần chống lại Conor McGregorThì Dustin Poirier và Gaethje.

Vào ngày của anh ấy, Khabib là một niềm vui để xem khi anh ấy chạy qua mọi đối thủ và mọi lúc bị vô tình.

Mặc dù vậy, White doesn nghĩ rằng anh ta có thể được phân loại con dê UFC, Và anh ấy thậm chí còn không làm cho tổng thống hàng đầu năm nhất mọi thời đại!!

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao