lịch thi đấu world cup đội tuyển việt nam Oleksandr Usyk vs Anthony Joshua 2: AJ bị buộc tội là 'quá tốt'

  • Tom Ward
Anthony-Joshua-oleksandr-usyk-johnny-nelson-rematch-boxing

Anthony Joshua đã bị buộc tội là ’quá tốt đẹp trước khi trận tái đấu khủng hoảng của mình với Oleksandr Usyk.

Đó là quan điểm của cựu vô địch thế giới Cruiserkg Johnny Nelson, người khăng khăng rằng ‘AJ để Usyk cảm thấy thoải mái trong sự hiện diện của mình.

Thay vào đó, Pundit Sky Sports bây giờ tin rằng đồng hương của mình cần phải ngừng hoạt động rất thân thiện với đối thủ của mình.

Việc tái đấu cặp đôi hiện đang được lên kế hoạch vào ngày 20 tháng 8 tại Ả Rập Saudi tại Jeddah, Superdome.

Nelson?nói với IFL TV: Tôi đã rất ngạc nhiên khi AJ để Usyk cảm thấy thoải mái khi có mặt anh ấy. Nếu tôi là người của anh ấy, tôi sẽ nói, ‘Don Hãy làm điều đó, chơi điều đó, don lồng làm điều đó.

Bạn muốn có anh chàng này cảm thấy không thoải mái xung quanh bạn. Ngay cả khi các máy ảnh aren xung quanh, don don vẫn có những bức ảnh tự sướng nhỏ với anh ta. Don Tiết làm cho anh chàng này cảm thấy thoải mái và làm điều đó bởi vì khi bạn thoải mái, bạn tạo ra những khách mời sáng chói.

Trước đây, tôi đã đề cập đến nó, chiến đấu là chiến tranh tinh thần và chiến đấu đã giành chiến thắng trong một thời gian dài trước khi bạn vào vòng trong. Bạn nhìn vào Roberto Duran chống lại Sugar Ray Leonard cho cuộc chiến đầu tiên. Anh ta giận anh ta, anh ta dưới da và đưa anh ta vào một cách mà anh ta không muốn đóng hộp.

Anh ấy làm Sugar Ray ngủ, mơ, ăn anh ấy. Khi anh ta lên võ đài, bộ não của anh ta đã biến mất. Sugar Ray đã học được bài học và trở lại sáu tháng sau đó và đánh dấu anh ta.

Johnny-Nelson-Anthony-Joshua-oleksandr-usyk-Rematch
Johnny Nelson cho rằng Anthony Joshua đang ’quá tốt đẹp với Oleksandr Usyk trong quá trình xây dựng cho trận tái đấu của họ

Bây giờ, AJ phải học hỏi từ điều này. Tôi không muốn bạn cảm thấy thoải mái khi có mặt. Tôi không muốn bạn cảm thấy quen thuộc xung quanh tôi. Tôi muốn bạn nghĩ, ‘S ***, những gì đang diễn ra ở đây? Tôi muốn bạn là mọi suy nghĩ của bạn.

Tôi muốn bạn nghĩ, "Tôi sẽ mang lại điều gì khác nhau? Khi tôi làm cho bạn cảm thấy thoải mái như chúng tôi là những người bạn tuyệt vời và những thứ như thế, điều gì trong tâm trí của bạn? Usyk muốn giả vờ rằng chúng tôi là bạn bè, và chúng tôi rất tuyệt, chúng tôi rất ổn. Đây chỉ là việc kinh doanh, sau đó tôi sẽ loại bỏ bạn khi chúng tôi bắt đầu chiến đấu.

Vì vậy, Usyk có được những gì anh ấy muốn. AJ là một quý ông, anh ấy lịch sự, anh ấy tôn trọng, và tôi nhận được điều đó. Nhưng trong cuộc chiến này, anh ta cần một số sự thô thiển thô thiển đang diễn ra.

Đó là những gì anh ấy cần. Anh ấy cần phải vào đó, và nó không chỉ bắt đầu với phong cách chiến đấu của tôi. Nó bắt đầu với tâm lý của tôi, cách tôi tiếp cận bạn và bạn ở bên tôi như thế nào.

Tôi đã nhìn chằm chằm vào bạn trong thời gian chờ đợi có nghĩa là Jack rất thích nếu chúng tôi sẽ chụp ảnh tự sướng với nhau. Anh ấy phải thực sự nhận được anh ấy, anh ấy phải làm cho anh ấy cảm thấy không thoải mái, và anh ấy phải cắt điều đó.

1 trên 18
/static/picture/p1fg6550m410ie1mn9st51m1b172r1b.jpg

Anthony Joshua sinh ra ở đâu?

Khi tôi thấy điều đó, ‘người đàn ông, thôi nào. Don Tiết rơi vì điều đó, don chơi trò chơi đó. Vì vì nó quá quen thuộc.

Tôi biết nó kinh doanh. Tôi biết những người này đang nghĩ như ‘Tôi không ghét bạn, đó chỉ là việc kinh doanh, nhưng nếu bạn muốn giành chiến thắng và làm điều gì đó khác biệt, bắt đầu khác nhau ngay bây giờ. Nó không bắt đầu khi tiếng chuông đi.

Một người AJ phải suy nghĩ, ‘Không, tôi không chơi trò chơi đó nữa.

Tôi không biết nếu cơ hội đó đã biến mất hay nếu chúng ta trở lại, nhưng lần tới khi họ gặp nhau sẽ là khi đến lúc Tuần chiến đấu để quảng bá nó. Không, điều này cần phải bắt đầu ngay bây giờ.

Anh ấy cần phải có Usyk suy nghĩ về anh ấy liên tục suy nghĩ, 's ** t, anh ấy sẽ làm gì khác đi?

ĐỌC THÊM: Mike Tyson nói rằng anh ấy đã chiến đấu với Roy Jones Jr sau khi uống một số nấm ma thuật

HƠN: Muhammad Ali đáng ngạc nhiên Sylvester Stallone tại Oscar năm 1977 sẽ không bao giờ già đi

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao