lịch thi FIFA 23: Ngày phát hành, đặt hàng trước, câu lạc bộ chuyên nghiệp, volta, chế độ nghề nghiệp, trang bìa và mọi thứ chúng ta biết cho đến nay

FIFA 23 phiên bản cuối cùng

Đã có rất nhiều cuộc thảo luận xung quanh FIFA 23 Và chúng tôi có tất cả các tin tức và thông tin mới nhất bạn cần biết trước khi phát hành.

Bóng đá chơi game Nhượng quyền đã là một thành công lớn trong nhiều thập kỷ; Nhưng bây giờ có vẻ như đây sẽ là ‘FIFA cuối cùng sau khi EA kết thúc thỏa thuận thương hiệu sinh lợi của họ với FIFA cách đây không lâu.

Bây giờ họ mong chờ một kỷ nguyên mới của các trò chơi bóng đá, với ‘EA Sports FC, được thiết lập để trở thành thương hiệu mới trong tương lai, tuy nhiên chúng tôi sẽ nhận FIFA 23 làm trò chơi cuối cùng trong nhượng quyền FIFA.

Cộng đồng chơi game đang tận hưởng FIFA 22 vào lúc này, nhưng như mọi khi, người chơi đang tìm kiếm bản phát hành tiếp theo.

Có rất nhiều câu hỏi cho những người tự hỏi về FIFA 23, và với cái tên cũng là một vấn đề, sẽ có nhiều câu hỏi hơn trước.

Đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết về FIFA 23:


Tin mới nhất

Cập nhật ngày 11 tháng 8 năm 2022: Hóa học đã được đại tu hoàn toàn trong nhóm Ultimate FIFA 23 - bạn có thể kiểm tra tất cả các thay đổi dưới đây.

Đọc thêm: FIFA 23 Ultimate Team: Hệ thống hóa học mới hoạt động như thế nào?


Mendy Save FIFA 23

Cập nhật ngày 29 tháng 7 năm 2022: EA đã cải thiện thủ môn?

Đọc thêm: FIFA 23: Các thủ môn đã được cải thiện chưa?


Cập nhật ngày 28 tháng 7 năm 2022: Chúng tôi có bốn hướng dẫn mới về cách thực hiện một số tính năng mới trong FIFA 23! Kiểm tra chúng ở đây.

Đọc thêm: FIFA 23: Cách thực hiện cú đánh sức mạnh mới

Đọc thêm: FIFA 23: Cách bảo vệ như một chuyên gia với hệ thống tay đua mới

Đọc thêm: FIFA 23: Làm thế nào để nằm sau tường

Đọc thêm: FIFA 23: Cách thực hiện các hình phạt hoàn hảo mỗi lần


Cập nhật ngày 27 tháng 7 năm 2022: FIFA 23 sẽ được miễn phí để chơi? Tìm hiểu ở đây.

Đọc thêm: FIFA 23 sẽ được miễn phí?


Kỹ năng Joao Felix

Cập nhật ngày 26 tháng 7 năm 2022: Chúng tôi đã thấy một bộ kỹ năng hoàn toàn mới được giới thiệu trong trailer! Xem nó ngay tại đây.

Đọc thêm: FIFA 23: Di chuyển kỹ năng mới điên rồ được tiết lộ


Cập nhật ngày 25 tháng 7 năm 2022: Đấu tranh để tìm ra phiên bản nào để đặt hàng trước? Chúng tôi có bạn bảo hiểm!

Đọc thêm: FIFA 23 Standard Edition vs Ultimate Edition: Tôi nên đặt hàng trước cái nào?


Kai Havertz của Chelsea

Cập nhật ngày 21 tháng 7 năm 2022: Kai havertz, Một tiền đạo cho Chelsea và Đức, đã thông báo rằng ông là đại sứ FIFA 23 mới nhất.

Đọc thêm: FIFA 23: Kai Havertz tiết lộ là đại sứ mới


Cập nhật ngày 20 tháng 7 năm 2022: Sau khi phát hành các tính năng chơi chéo, cộng đồng câu lạc bộ chuyên nghiệp đang sống động. Tìm hiểu tại sao ngay tại đây.

Đọc thêm: FIFA 23: #saveproclub xu hướng khi người hâm mộ bị xúc phạm vì không chơi chéo


Dự đoán OTW

Cập nhật ngày 20 tháng 7 năm 2022: Khi cửa sổ chuyển nhượng đã nóng lên, chúng tôi đã quyết định dự đoán một số lựa chọn tiềm năng của chúng tôi cho các mục OTW trong trò chơi mới.

Đọc thêm: FIFA 23: Những người để xem dự đoán


Cập nhật ngày 15 tháng 7 năm 2022: Nhạc phim FIFA luôn không thể phủ nhận - vì vậy đây là 5 bài hát mà chúng tôi nghĩ nên có trong tiêu đề mới.

Đọc thêm: Nhạc phim FIFA 23: 5 bài hát nên xuất hiện trên tiêu đề mới


Ngày phát hành & Đặt hàng trước

FIFA 23 sẽ phát hành trên PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series X/S, Xbox One, PC Windows (Origin và Steam) và các nền tảng Google Stadia, trong khi một phiên bản cũ dành riêng cho Nintendo.

Cập nhật ngày 20 tháng 7 năm 2022: Bây giờ chúng tôi đã xác nhận ngày phát hành cho FIFA 23! Kiểm tra chúng dưới đây.

 • FIFA 23 Phiên bản tiêu chuẩn: Thứ Sáu ngày 30 tháng 9 năm 2022
 • FIFA 23 Phiên bản Ultimate: Thứ Tư ngày 27 tháng 9 năm 2022.

Bạn có thể đặt hàng trước trò chơi đúng nơi đây. Hãy chắc chắn rằng bạn đặt trước phiên bản phù hợp với bạn.

Đọc thêm: FIFA 23: Ngày phát hành là gì?


Câu lạc bộ chuyên nghiệp và bóng đá Volta

EA tiết lộ thông tin hoàn toàn mới Xung quanh chế độ trò chơi Câu lạc bộ chuyên nghiệp và Volta. Họ cũng đã phát hành một trailer. Dưới đây là tất cả các thông tin quan trọng Họ tiết lộ cũng như trailer. Tất cả thông tin này đã được thu thập từ EA Sports FIFA:

Tùy chỉnh

 • FIFA 23 mang đến nhiều tùy chỉnh hơn bao giờ hết cho người chơi ảo của bạn trên các câu lạc bộ chuyên nghiệp và bóng đá Volta. Các tùy chọn tùy chỉnh được chia sẻ tạo ra sự đa dạng hơn cho sân và đường phố, với hình xăm đến với các câu lạc bộ chuyên nghiệp lần đầu tiên và nhiều kiểu tóc và phụ kiện để lựa chọn để làm cho hình đại diện của bạn nổi bật trên sân hoặc trên đường phố. Thêm vào đó, hãy tận hưởng nội dung mới và trang phục mỗi mùa để giữ cho người chơi của bạn trông mới mẻ từ trận đấu này sang trận đấu khác.

Câu lạc bộ chuyên nghiệp

 • Thả trong câu lạc bộ: Các giải thưởng sau trận đấu kỷ niệm thành tích của bạn trên sân, cùng với các bộ dụng cụ và sân vận động xoay vòng duy trì sự mới mẻ từ trò chơi này sang trò chơi khác, 100 cấp độ của các câu lạc bộ chuyên nghiệp được điều chỉnh lại, và những khoảnh khắc mục tiêu lớn mới cho phép đội của bạn ăn mừng một người chiến thắng muộn Trên sân như bạn làm trong cuộc trò chuyện của bữa tiệc.
 • Đặc quyền mới: Xác định phong cách chơi của bạn hơn nữa với bốn đặc quyền mới mà bạn có thể sử dụng trong trận đấu để thúc đẩy đội của bạn tiến lên.
 • Trò chơi kỹ năng: Đưa phát triển Pro Pro của bạn xa hơn với các trò chơi kỹ năng, một địa điểm mới để bạn cạnh tranh với các đồng đội của bạn và tiến bộ các số liệu thống kê của người chơi của bạn.

Bóng đá Volta

 • Volta Arcades: Các trò chơi mới và nâng cấp mang lại âm thanh đám đông được cải thiện, đạo cụ mới, sân vận động lớn hơn, những quả bóng có màu động, dưới thời gian chân và hiệu ứng âm thanh mới để quay số giải trí trong Volta Arcade.
 • Trò chơi: Trò chơi Volta được làm lại mang đến một loạt các cải tiến cho bóng đá đường phố đã quay số sự tinh tế và đa dạng từ trận đấu này sang trận đấu khác. Chơi trên các sân xL mới với lưới lớn hơn và nhiều thời gian hơn trên bóng, tận hưởng khả năng chữ ký được cải thiện và đánh bóng, và giải phóng sự tinh tế của bạn với các kỹ năng mới di chuyển như cú cắt bóng và giả mạo, cùng với một đồng hồ đo kỹ năng được làm lại để thưởng cho đội bóng và Phục sinh hơn rê bóng.

Thay đổi trò chơi

HyperMotion 2 + Trải nghiệm ngày trận đấu*

Các câu lạc bộ chuyên nghiệp và bóng đá Volta có được tất cả những lợi ích từ các đội chơi trò chơi và trận đấu trong các nhóm làm việc chăm chỉ. Nếu bạn muốn đi sâu vào mọi thứ đòi hỏi . Thứ hai, sân: Nó trông thật tuyệt vời và tôi vẫn bị thổi bay bởi chất lượng mà đội đã có thể đạt được. Nếu bạn sẽ dành thời gian trên sân với bạn bè của mình, thì đây là điều tốt nhất và cảm giác tốt nhất mà tôi đã từng thấy.

*HyperMotion2, phát lại AR và cao độ siêu thực chỉ có sẵn trên PlayStation 5, Xbox Series X | S, PC và Stadia. 

Đặc quyền

Bốn đặc quyền dựa trên người chơi mới đã được thêm vào FIFA 23 cho phép bạn tinh chỉnh thêm phong cách chơi của mình.

Dưới đây là bốn đặc quyền mới và những gì họ làm:

Đặc quyền tấn công

 • Poacher-Tăng độ hoàn thiện toàn diện của bạn (bao gồm cả việc tăng cường độ chính xác, hoàn thiện và tiêu đề chính xác) khi ở bên trong hộp.

Đặc quyền tạo cơ hội

 • Light Passes - Tăng khả năng của đồng đội của bạn để bẫy và kiểm soát đường chuyền của bạn.

Đặc quyền phòng thủ

 • Interceptor - Cải thiện khả năng của bạn để chặn và phá vỡ sự đối lập của bạn về đường chuyền và cú sút của bạn khi bảo vệ và gần với bóng.
 • Chase Down - Tăng tốc độ của bạn khi bảo vệ ngay sau khi mất quyền sở hữu. Perk sẽ hủy kích hoạt sau 40 giây trong trò chơi nếu bạn không lấy lại được quyền sở hữu.

Thả xuống

Trong một nỗ lực để làm cho việc thả xuống thành một trải nghiệm có nhịp độ nhanh hơn và hấp dẫn hơn, các câu lạc bộ chuyên nghiệp đã trải qua một số thay đổi cho FIFA 23. 

Đáng chú ý nhất, một nửa chiều dài đã được giảm xuống còn bốn phút và các trận đấu sẽ tiến tới mục tiêu vàng thêm thời gian trong trường hợp rút thăm vào cuối 90 phút. Các trận đấu sẽ không tiến hành các hình phạt vào cuối hai giai đoạn ghi bàn vàng và thay vào đó, trận đấu sẽ kết thúc như một trận hòa. 

Để làm mới trải nghiệm trận đấu, các trò chơi thả vào giờ đây sẽ được chơi trong nhiều sân vận động và các đội sẽ mặc bộ dụng cụ từ một loạt các thiết kế thả xuống mới. Những bộ dụng cụ và sân vận động này sẽ xoay vòng để đảm bảo môi trường bạn chơi không bao giờ cũ.

Giải thưởng sau trận đấu

Các giải thưởng sau trận đấu mới nhận ra năm người biểu diễn hàng đầu, chỉ định chúng cho việc đứng đầu các danh mục thống kê như hầu hết các cú tắc bóng, chạy xa nhất và nhiều hơn nữa để ăn mừng người chơi cho màn trình diễn toàn diện của họ.


Các tính năng mới

Catarina Macario lấy Freekick

Đầu tiên, một hệ thống đá phạt mới đã được tiết lộ trong trailer! Có vẻ như chúng ta bây giờ có nhiều quyền kiểm soát đối với các cú đá phạt hơn bao giờ hết. Tìm hiểu tất cả các thông tin dưới đây.

Đọc thêm: FIFA 23: Hệ thống đá phạt mới được tiết lộ 


Một chút công nghệ mới đã được EA phát triển cho trò chơi mới, dưới dạng HyperMotion2 - nhiều hơn về điều này dưới đây.

Đọc thêm: FIFA 23: Công nghệ HyperMotion2 mới là gì?


Sân vận động Tottenham Hotspur FIFA 22

Chúng tôi cũng có một trải nghiệm hoàn toàn mới ‘Matchday, biến đây trở thành FIFA vô cùng nhất! Một lần nữa, nhiều hơn về điều này dưới đây.

Đọc thêm: FIFA 23: ‘Trải nghiệm ngày đại tu của cuộc đại tu làm cho FIFA này trở thành FIFA nhất


Nếu bạn muốn có một danh sách đầy đủ tất cả các tính năng chơi trò chơi mới - chúng tôi đã bảo vệ bạn.

Đọc thêm: FIFA 23: Các tính năng chơi trò chơi mới


Ai sẽ xuất hiện trên trang bìa?

Bìa phiên bản cuối cùng của FIFA 23 có Kylian Mbappe và Sam Kerr
Tín dụng: EA Sports FIFA

Được chú thích là ‘hai lực lượng phi thường ở phía trước, EA đã công bố thông qua Tài khoản Twitter chính thức cái đó Kylian Mbappe sẽ được hợp tác với Phụ nữ Chelsea Striker và Australia International Sam Kerr, lần đầu tiên trong lịch sử trò chơi mà một cầu thủ bóng đá sẽ xuất hiện trên trang bìa của một trong những trò chơi của họ.

Đây chỉ là cho phiên bản cuối cùng của FIFA 23, với nhiều bìa có thể được tiết lộ trong tương lai gần.

Đọc thêm: FIFA 23: EA tiết lộ bìa Phiên bản Ultimate hoàn toàn mới có Kylian Mbappe


Chế độ nghề nghiệp

Một đoạn giới thiệu trò chơi chế độ nghề nghiệp sâu sắc đã được phát hành, bạn có thể xem đúng nơi đây.

Với điều này - các tính năng mới đã được tiết lộ, bao gồm các điểm nổi bật mới có thể chơi được mà bạn có thể tìm hiểu thêm về bên dưới.

Đọc thêm: Chế độ nghề nghiệp FIFA 23: Làm thế nào để có thể chơi nổi bật hoạt động?


Đóng beta

Cập nhật ngày 14 tháng 7 năm 2022: Bạn muốn thông tin về cách có cơ hội tốt nhất để nhận được lời mời đến bản beta đóng FIFA 23? Chúng tôi đã có bạn được bảo hiểm.

Đọc thêm: Làm thế nào để có cơ hội tốt nhất để tham gia vào bản beta đóng cửa FIFA 23


Biểu tượng Tin tức

Biểu tượng trong FIFA 22

Các biểu tượng là một phần lớn của FIFA Ultimate Team bây giờ, với các thẻ là một trong những mục tốt nhất có thể đạt được trong trò chơi.

EA muốn phát hành một đợt mới mỗi năm và khi họ xác nhận những người chơi này, chúng tôi sẽ tiết lộ tất cả ngay tại đây.


FIFA 23 sẽ được miễn phí để chơi?

FIFA 23 không được miễn phí để chơi - mặc dù một số suy đoán cho thấy khác. Điều này đã được xác nhận bởi EA sau khi phát hành trailer vào ngày 20 tháng 7 năm 2022.


FIFA 23 sẽ có chéo?

Kai Havertz điều khiển bóng

EA đã xác nhận rằng chơi chéo bây giờ đã đến đến FIFA 22 trước khi thực hiện đầy đủ định dạng cho FIFA 23!

Chơi cùng nhau chống lại những người bạn trên các nền tảng khác nhau khi FIFA 23 giới thiệu trò chơi chéo cho người chơi trên cùng một thế hệ nền tảng. Kết nối với bạn bè và chơi ở chế độ 1V1, bao gồm các bạn bè trực tuyến và trong FIFA Ultimate Teamtm trong FUT chơi một người bạn.

Ngoài ra, cạnh tranh với người chơi trên các nền tảng khác nhau trong các mùa trực tuyến, các trận giao hữu trực tuyến Fut, đối thủ FUT, nhà vô địch FUT và dự thảo trực tuyến FUT để giúp bạn tham gia trận đấu trực tuyến tiếp theo dễ dàng hơn bao giờ hết.

Đọc thêm: FIFA 23 sẽ là nền tảng chéo?


ứng dụng web

Ứng dụng web là một cách để người chơi nhóm tối thượng giao dịch, mua và bán người chơi trên thị trường trong khi di chuyển khi nó hoạt động trên PC và điện thoại di động.

Điều này thường phát hành một vài ngày trước khi trò chơi ra mắt, nhưng nếu có bất kỳ thay đổi lớn nào, chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn tất cả thông tin ngay tại đây.


Giới thiệu tóm tắt

Bạn có thể xem đoạn giới thiệu cho phần mới của FIFA ngay tại đây!

Đọc thêm: Đoạn giới thiệu FIFA 23: EA Drop Epic Tiết lộ cho trò chơi mới


Bạn có thể tìm thấy tất cả những gì mới nhất chơi game Tin tức ngay tại đây tại Givemeport.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao